Đọc báo giùm bạn Danh sách các cảng Hàn Quốc nổi tiếng

Erik

Member
Bài viết
34
Reaction score
0
Sau những biến động chính trị và xã hội vào những năm 1960, miền nam bán đảo Triều Tiên giờ là Đại Hàn Dân Quốc bắt đầu chú trọng phát triển các cảng Hàn Quốc
1. CẢNG INCHEON - CẢNG HÀN QUỐC QUAN TRỌNG BẬC NHẤT
Tất cả các hoạt động kinh doanh ở bờ Tây của bán đảo Hàn Quốc đều thông qua cảng Incheon. Ngoài ra cảng Incheon cũng có một bề dày lịch sử. Từ thời cổ đại, Incheon đã là trung gian kết nối bán đảo Hàn Quốc với thế giới bên ngoài thông qua đường biển, tạo thương cảng nhỏ Jemulpo. Dưới thời đại Joseon rực rỡ, nhà nước đã mở cửa ba cảng. Năm 1883 chính thức mở cảng biển Incheon ở phía Tây. Việc mở cửa đã biến cảng nhỏ Jemulpo (tên gọi cũ của cảng Incheon) trở thành một thương cảng quốc tế. Năm 1999, cảng biển Incheon được mở rộng; thông thương với các cảng quốc tế từ 187 nước và có ảnh hưởng lớn đối với Hàn Quốc về chính trị, ngoại giao và kinh tế và việc hiện đại hoá Hàn Quốc. Cảng Hàn Quốc Incheon đang tiến hành khai thác hoạt động 8 cầu tàu, là cảng quốc tế có thể vận hành cùng một lúc 45 tàu trọng tải 50,000 tấn. Năm 2002, việc hoàn thành cảng Bắc, cảng Đông, cảng mới và Song do Inpia, các cảng của Incheon trở thành trung tâm thương mại của Đông Bắc Á. Trong năm 2015, cảng mở rộng bến container để bổ sung cho 6.000 container và cảng dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng vào năm 2020.
20161222033920-cang-bien-incheon-gody (5).png

Cước vận chuyển hàng cont đường biển từ cảng Hàn Quốc Incheon: Incheon- Hải Phòng : 130 usd/ container 20 "
Thời gian vận chuyển hàng cont từ Incheon về Hải Phòng : 7 ngày Incheon - Hồ Chí Minh: 150 usd / container 20"
Thời gian vận chuyển hàng cont từ Incheon về Hồ Chí Minh : 8 ngày

2. CẢNG BUSAN - Cảng Hàn Quốc ấn tượng nhất
Với lợi thế giáp biển và cách cảng Busan không xa, cảng Hàn Quốc Ulsan được thành lập vào ngày 25/09/1963, trở thành trung tâm chiến lược trong việc hỗ trợ các ngành công nghiệp chính của quốc gia trong Khu công nghiệp Ulsan. Cảng bao gồm ba cảng phụ. Cảng chính Ulsan xử lý khoảng 70% tổng khối lượng hàng hóa, và Cảng Onsan và Xưởng đóng tàu Mipo tương ứng. Bến cảng dài 7,257m; tổng sức chứa tai cảng lên đến 75 tàu, trong đó Cảng chính có thể tiếp nhận 61 con tàu, Cảng Onsan chứa 13 con tàu và xưởng đóng tàu Mipo có thể chứa 1 con tàu. Cùng với hệ thống cầu tàu dài 1,886m; sức chứa tại khu vực nhà kho là 700,000 tấn và khu vực kho bãi ngoài trời đạt sức chứa 1,071,000.
busannewport538 (1).jpg

Cước vận chuyển hàng cont đường biển Hồ Chí Minh - Ulsan
Hồ Chí Minh - Ulsan: 80 usd / container 20"
Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh - Ulsan : 11 ngày

3. CẢNG GWANGYANG - CẢNG HÀN QUỐC TIẾP NHẬN CONTAINER THỨ 3
Cảng Gwangyang tọa lạc tại vị trí đắc địa tại khu Kinh tế Mở Vịnh Gwangyang từ quyết định hợp nhất ba thành phố Yeosu, Suncheon và Gwangyang thành một đô thị. Năm 2018, cảng Gwangyang trở thành cảng đứng thứ ba về lưu lượng hàng container được tiệp nhận, chỉ đứng sau hai cảng lớn của Hàn Quốc là Incheon và Busan, đạt mức 2,408 TEUs. Các ngọn núi và hòn đảo xung quanh cảng tạo thành đê chắn sóng tự nhiên có thể cho phép cảng duy trì nước có nhiệt độ không đổi và đảm bảo sự ra vào của các tàu chở container lớn. Về mặt địa lý, cảng Gwangyang được liên kết với các cảng lớn như Thượng Hải, Thanh Đảo, Đại Liên và cảng Ninh Ba ở Trung Quốc. Cảng Gwangyang là nơi tốt nhất để vận chuyển hàng hóa Trung Quốc trong tương lai.
van-chuyen-hang-hoa-tu-da-nang-sang-Azerbaija3.jpg

Cước vận chuyển hàng cont đường biển từ Gwangyang: Gwangyang - Hồ Chí Minh : 200 usd/ container 20 "
Thời gian vận chuyển hàng cont từ Gwangyang - Hồ Chí Minh : 7 ngày

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì, xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.
--------------------------------------------------------
Địa chỉ: Tầng 4, 94-96 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điên thoại: +84 932 094 229
Email: info@gulfshipping.com.vn
Website: Trang Chủ - Công Ty TNHH vận chuyển Vùng Vịnh
 
Top