Chia sẻ Danh sách các mặt hàng được phép gửi sang Hàn Quốc

pcscourier

New member
Bài viết
2
Reaction score
0
Bạn đang muốn gửi hàng sang Hàn Quốc cho người thân, bạn bè, đối tác, nhưng còn băn khoăn liệu mặt hàng gửi đi có được hay không. Vậy hãy dành chút thời gian xem qua bài viết sau để có thêm thông tin và câu trả lời cho vấn đề này nhé.

Danh sách các mặt hàng được phép gửi sang Hàn Quốc
Như đã biết, Hàn Quốc là một trong những quốc gia có quy định nghiêm ngặt và khắt khe về nhập khẩu tại Châu Á. Không phải bất cứ mặt hàng nào cũng được cho phép nhập khẩu vào Hàn Quốc. Vì vậy, sau đây sẽ là dánh sách những mặt hàng được phép gửi sang Hàn Quốc.

1. Thực phẩm khô

Đứng đầu danh sách này phải kể đến thực phẩm khô. Đây là mặt hàng dễ vận chuyển hầu như các nước trên thế giới đều có thể vận chuyển được chứ không riêng gì Hàn Quốc. Thực phẩm khô thường là mứt sấy, khô bò, khô gà, ruốc..., những loại thực phẩm này cần phải được hút chân không và có bao bì, nhãn, tem và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, thực phẩm khô cũng cần phải có hạn sử dụng còn dài, nếu hàng cận ngày hết hạn thì không nên gửi đi sang Hàn Quốc.
say-kho-thuc-pham.png

2. Hàng tiêu dùng

Hàng tiêu dùng cũng là một trong những mặt hàng được phép vận chuyển sang Hàn Quốc. Chẳng hạn như bàn chải đánh răng, khăn lau mặt, chăn, ga, gối, đệm.... Những mặt hàng tiêu dùng này là những vật dụng thông thường chúng ta xài hàng ngày trong cuộc sống nên việc vận chuyển được sang Hàn Quốc cũng là điều dễ hiểu.
hang-tieu-dung.jpg

3. Các sản phẩm làm đẹp, thời trang, phụ kiện thời trang

Các sản phẩm làm đẹp như sữa rửa mặt, son, phấn... cũng được phép nhập khẩu vào Hàn Quốc. Ngoài ra quần áo, giày, dép, phụ kiện thời trang như dây thát lưng, ví da, khăn quàng cổ... cũng được phép vận chuyển sang Hàn Quốc. Tuy nhiên, những mặt hàng này cần phải có thương hiệu, nhãn, tem, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Tong-quan-ve-nganh-thoi-trang-1200x800.jpg

4. Đồ nội thất, đồ mỹ nghệ


Các sản phẩm như bàn, ghế sofa, giường, tủ hay đồ gốm, sứ, đồ gỗ... đều có thể vận chuyển sang Hàn Quốc.
tuonggo6.jpg

5. Văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm như bút, thước kẻ, gôm, bút chì, giấy in... cũng là những mặt hàng được phép vận chuyển vào Hàn Quốc.

Trên đây là danh sách những mặt hàng được phép gửi đi Hàn Quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc thì hãy nhanh chóng tích lũy những thông tin hữu ích này để kiểm tra lại xem hàng của bạn gửi đi có nằm trong danh sách này không nhé.
 

Thành viên trực tuyến

Top