Danh sách công ty xnk

promocen-dn

New member
Bài viết
1
Reaction score
0
Kính chào anh/chị,
Nhằm phát triển ngành Logistics tại Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ Xuất khẩu – Chi nhánh tại Đà Nẵng (trực thuộc Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương) chuyên cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics:
· Danh sách các doanh nghiệp có hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ logistics (vận chuyển nội địa, tàu biển, kho bãi,…) => Quý công ty có thể định vị được khách hàng tiềm năng để tiếp cận, giới thiệu dịch vụ logistics.
· Lưu lượng và giá trị lưu chuyển hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu của từng doanh nghiệp Việt Nam đi các cảng, đến từng thị trường quốc tế, từng giai đoạn thời gian. => Quý công ty có thể biết được xu thế hiện nay hàng hóa nào đi thị trường nào, qua cửa khẩu nào, nhằm đưa ra những dịch vụ phù hợp, nắm bắt nhu cầu của thị trường logistics.
Với đội ngũ chuyên nghiệp và nghiệp vụ tìm kiếm thông tin thị trường hiệu quả, chúng tôi rất vinh dự làm đối tác đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp logistics trong và ngoài nước tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường cho dịch vụ logistics. Để biết thêm chi tiết, anh/chị vui lòng liên hệ contact bên dưới.
Cảm ơn anh/chị đã đọc email!
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CHI NHÁNH TRUNG TÂM HỖ TRỢ XUẤT KHẨU TẠI TP. ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 7B Đường Cách Mạng Tháng Tám – P. Hòa Cường Nam- Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 2601626 Website: kinhte.vn
Email: promocen-dn@vietrade.gov.vn
Hotline: 0339994907 (Mr Liêm)
 

Đính kèm

  • thông tin mẫu.png
    thông tin mẫu.png
    279.8 KB · Lượt xem: 286
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thành viên trực tuyến

Top