Quảng cáo Danh sách những công ty tuyển dụng trọn gói tại Việt Nam bạn phải biết

vihoang

Member
Bài viết
124
Reaction score
1
Các công ty có dịch vụ tuyển dụng trọn gói là nơi có các chuyên gia chuyên về chiến lược thu hút nhân tài cho các công ty lớn và nhỏ. Vai trò chính của một headhunter là tìm người phù hợp cho những vị trí nhất định. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn các công ty headhunter tại Việt Nam và những gợi ý lựa chọn hiệu quả.

ZxtzFCGoPnascOMRiq1c725zSRgdENPAkDf3s4fpJV8nR4rE3X-B6JWYE1B6KcOD81B_r5KB4r4Wkd7X50zHk_aVHg0gJN0xOvrIOt-KtXFs-4dzKl54JVlvNpkTOqzoQszOVDLWykdQyfSRwOmnhwc3D9dnXBhVA-Cz-nbVNnyyczQapFFcuXV0efdHfA


1. Tại sao cần hợp tác với công ty có dịch vụ tuyển dụng trọn gói?​

Khi bộ phận nhân sự làm việc với các nhà tuyển dụng trọn gói, họ sẽ mang lại những lợi ích sau đây cho công ty:

Dịch vụ tận tâm

Các công ty headhunter thường làm việc trực tiếp cho một tập đoàn hoặc làm việc theo hợp đồng để đảm bảo đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của họ. Bằng cách này, mọi nỗ lực của họ chỉ dành riêng cho việc tuyển dụng vị trí chiến lược cho công ty thay vì sự chú ý bị phân chia giữa các ứng viên, công việc và ngành.

Quy trình được xác định rõ ràng

Khi làm việc với một công ty headhunter, điều quan trọng là tổ chức và xác định các phương thức tuyển dụng để đảm bảo những người có liên quan đều biết nhiệm vụ và trách nhiệm dẫn đến hiệu quả cao hơn.

Chia sẻ chiến lược và dữ liệu tuyển dụng

Khi các bộ phận nhân sự và công ty headhunter làm việc với nhau, họ sẽ chia sẻ chiến lược tuyển dụng đã được chắt lọc và dữ liệu từ thị trường. Điều này cho phép cả hai cùng phát triển và học hỏi lẫn nhau.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nguồn lực và có thể tìm được những ứng viên thích hợp nhất.

Tiếp cận nguồn thông tin dồi dào

Các chuyên gia headhunter có thể truy cập vào các nguồn tài nguyên như cơ sở dữ liệu về ứng viên, network công việc và network cá nhân, tăng hiệu suất và hiệu quả trong việc tìm đúng vị trí đang tuyển dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tuyển dụng

2. Tiêu chí lựa chọn các công ty tuyển dụng trọn gói hiệu quả​

Kinh nghiệm trong ngành

Một headhunter giỏi khi họ có kinh nghiệm và hiểu biết nhất định trong lĩnh vực mà bạn đang cần tuyển dụng. Bằng cách này, họ hiểu những hoạt động như thế nào và có thể lấp đầy vị trí tốt hơn.

Khách hàng tương tự

Công ty headhunter lớn sẽ có thể hiển thị danh mục khách hàng tương tự như về những thứ như ngành, quy mô, doanh thu …. Đặc biệt là về ngành và lĩnh vực kinh doanh! Nguồn tài nguyên của các công ty headhunter tuy không quá rộng nhưng đúng mục tiêu để giúp bạn tìm ra nhân tài phù hợp nhất!

Nhiều tài nguyên

Headhunter phải có quyền truy cập vào những nguồn ứng viên bên ngoài và công nghệ tuyển dụng nền tảng khác để hỗ trợ tìm kiếm.

3. Danh sách các công ty tuyển dụng trọn gói tại Việt Nam hiện nay​

Dưới đây là các danh sách những công ty đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Headhunter của Việt Nam! Bên cạnh những dịch vụ chuyên Headhunter, còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan đế quản lý nhân sự và vận hành công ty!

- HR channels

- Công ty Headhunter HR1 Vietnam

- Manpower Việt Nam

- Navigos Search

- Adecco Việt Nam

>>> Tham khảo thêm: Việc làm cấp cao

------------------------------------

HRchannels - Headhunter - Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

Hotline: 08. 3636. 1080

Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com

Địa chỉ: Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 

Thành viên trực tuyến

Top