Chia sẻ Đặt Hàng Quảng Châu | Đặt Hàng Trung Quốc Chính Ngạch

Bài viết
39
Reaction score
0
Những mặt hàng quần áo, giày dép Quảng Châu dành cho mọi đối tượng luôn được săn đón tại Việt Nam. Chính vì vậy, đặt hàng Quảng Châu chính là cách mà các chủ thể kinh doanh Việt sử dụng để kiếm nguồn hàng về bán. Vậy đặt hàng Trung Quốc nói chung và Quảng Châu nói riêng có những cách thức nào? Và có khó khăn hay thuận lợi gì?
dat-hang-quang-chau-1024x683.jpg

Đặt hàng quảng châu là gì?
Là hình thức mua hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam. Những mặt hàng này khá đa dạng. Bao gồm: túi xách, quần áo, giày dép, trang sức, kính mắt, gia dụng,… Nhưng chủ yếu hàng Quảng Châu được đặt về Việt Nam vẫn chủ yếu là thời trang.
h%C3%A0ng-qc-1024x321.jpg

Các cách phổ biến để đặt hàng quảng châu
Việc đặt mua hàng Quảng Châu hiện nay chủ yếu thông qua hình thức mua online, trực tiếp đi lấy hàng hoặc sử dụng dịch vụ đặt hàng mua hộ. Sau đây, chúng tôi xin đi chi tiết vào từng phương thức này:
Trực tiếp lấy hàng
Hình thức đi lấy hàng trực tiếp tức là người mua sẽ sang Quảng Châu – Trung Quốc và làm việc trực tiếp với nhà cung cấp không qua bên thứ 3 trung gian.
Đặt hàng quảng châu qua đầu mối
Khi sử dụng hình thức này, chủ thể kinh doanh sẽ thông qua đầu mối tại Việt Nam để đặt mua. Tại đây, người mua sẽ đưa mặt hàng cần mua cho đầu mối, sau đó thương lượng & chốt giá, đầu mối sẽ đặt hàng với nhà cung cấp Quảng Châu và giao hàng về tận nơi cho chủ kinh doanh. Khi đặt hàng qua đầu mối, chắc chắn giá thành sẽ cao hơn.
Đặt hàng qua các trang thương mại điện tử trung quốc
Hình thức này khá là phổ biến. Ở đây, người mua hay chủ thể kinh doanh sẽ trực tiếp đặt hàng và thanh toán online. Sau đó, chờ hàng hóa thông quan và được vận chuyển về.
Sử dụng các dịch vụ đặt hàng của các bên thứ ba
Phương thức này cũng gần tương tự như đặt qua đầu mối. Tuy nhiên tại đây thì các đơn vị này thường sẽ là chính ngạch, nên chất lượng hàng hóa sẽ được đảm bảo hơn.
Có những hình thức đặt hàng quảng châu nào?
Như đã đề cập ở trên, thì các hình thức đặt hàng Trung Quốc bao gồm:
 • Qua bên thứ 3 cung cấp dịch vụ đặt mua hàng;
 • Qua đầu mối;
 • Tự đặt online trên các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc như Taobao, 1688, Alibaba;…
 • Trực tiếp sang Quảng Châu lấy hàng;
Tại sao nên sử dụng hình thức đặt hàng quảng châu qua các trang thương mại điện tử?
Trong các hình thức đặt hàng trên, thì khách hàng Việt Nam thường lựa chọn cách đặt qua trang thương mại điện tử. Vậy lý do nào để họ ưa chuộng hình thức này?
Ưu điểm
Đặt hàng qua các trang thương mại điện tử có khá nhiều ưu điểm, bao gồm:
 • Tiện lợi và không cần nhiều vốn vẫn có thể làm được;
 • Mẫu mã, chủng loại sản phẩm & hàng hóa đa dạng, đồng thời được cập nhật liên tục;
 • Có giá sỉ và giá lẻ riêng, hơn nữa có thể thương lượng, mặc cả giảm giá;
 • Thời gian, công sức được tiết kiệm bởi không phải đi xem hàng, lấy hàng;
Nhược điểm
Ngoài những ưu điểm vượt trội kể trên thì đặt mua hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử cũng gặp những bất lợi đáng kể. Đó chính là không xem trực tiếp được sản phẩm nên không đánh giá được chất lượng và cách dùng chính xác. Thêm vào đó, có thể đặt mặt hàng A nhưng lại được giao cho hàng B. Nếu gặp phải những rủi ro này thì thiệt hại vô cùng lớn.
h%C3%A0ng-qc_2-1024x641.jpg

Dịch vụ đặt hàng quảng châu của chúng tôi
Thông thường khi tự đặt hàng online bạn sẽ đối mặt với khá nhiều rủi ro trong an toàn thanh toán cũng như thời gian giao hàng thường khá lâu. Nếu đi lấy hàng trực tiếp thì tốn nhiều thời gian, công sức. Còn đối với đặt hàng qua đầu mối thì giá cao, thông quan cũng khá lâu. Hiểu được những bất lợi đối với khách hàng tự đặt hàng, Đại Dương đã triển khai dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.
Lợi thế khi sử dụng dịch vụ của Đại Dương
 • Chi phí vận chuyển hợp lý, bình ổn hàng đầu.
 • Không lo mất hàng hoặc thất lạc vì đầy đủ hóa đơn, chứng từ xuất nhập khẩu chính ngạch;
 • Chi phí đặt hàng tối ưu nhất nhờ việc Đại Dương là đối tác uy tín của rất nhiều nhà cung cấp Trung Quốc;
 • Luôn có nhân viên theo sát đảm bảo tình trạng lô hàng;
Bắt đầu đặt hàng quảng châu thì làm như thế nào?
Để biết quy trình mua hàng Quảng Châu nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0877 88 33 88 để được tư vấn và hướng dẫn nhanh nhất!
Tổng kết
Khi quý khách hàng đã xác định được sản phẩm muốn đặt hàng trên Alibaba thì điều đầu tiên bạn nên làm đó là tìm kiếm được một nhà cung cấp uy tín và phù hợp nhất. Và để thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm, đặt mua hàng hoá khi bạn chưa nắm vững về quy trình cũng như việc chọn nguồn hàng, hãy để Đại Dương giúp bạn sở hữu những lô hàng chất lượng còn nguyên đai nguyên kiện nhé!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top