Đặt làm áo mưa

  • Thread starter sieutocviet4
  • Ngày gửi
S

sieutocviet4

Guest
In logo thương hiệu sản phẩm lên áo mưa là một phương pháp quảng cáo thông dụng lại luôn mang đến hiệu quả cao, nhất là với một đất nước điều khiển xe máy để di chuyển là phương tiện chính như ở Việt Nam.
Với tình trạng những cơn mưa ập đến thất thường thì chiếc áo mưa đã là vật không thể thiếu cho người đi xe máy. Sau đây áo mưa Bình Tiến sẽ liệt kê ra vì sao phương pháp marketing này mang lại hiệu quả đến vậy.
c5a481fcda45ace09e0b976b139b8bdb.jpg

1/Lý do việc đặt áo mưa in logo công ty mang lại

Đặt áo mưa in logo công ty chủ yếu thông qua 2 đối tượng:

_ Áo mưa quảng cáo cho công nhân viên hoạt động trong công ty.

_ Dùng áo mưa in logo doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng.

1.1/Vật bất li thân của người đi xe máy khi trời mưa

Ở Việt Nam nắng mưa thất thường là chuyện có thể thấy thường xuyên đặc biệt là trong những tháng mùa mưa, khí hậu nhiệt đới có thể khiến cơn mưa kéo đến sớm hơn rất khó để dự đoán.
Việc quảng bá thương hiệu in trên chiếc áo mưa luôn mang tính hiệu quả cao, chỉ cần khách hàng khoác lên chiếc áo mưa là thương hiệu của bạn đã theo đó đi khắp nơi, đến với nhiều khách hàng một cách dễ dàng.
ao-mua-quang-cao1-600x372.jpg

Nước ta có thể nói là đứng hàng đầu trong việc chọn đi xe máy là phương tiện giao thông tất yếu, tạo nên vẻ đặc trưng riêng biệt.
Qua đó áo mưa sẽ là món quà thân thiện và tiện dụng trong cuộc sống hằng ngày, khách hàng vừa tiết kiệm túi tiền để mua vừa có được vậy dụng cần thiết mỗi khi trời mưa để bảo vệ cho bản thân.

1.2/Đặt áo mưa in logo công ty đa dạng, nhiều kiểu dáng kích thước

Một điểm ưu lớn mà việc in logo luôn thông dụng do tính phong phú về sản phẩm, có thể in ấn thiết kế trên nhiều loại áo mưa khác nhau về kích thước như:

_ Áo mưa cánh dơi

_ Áo mưa măng tô

_ Áo mưa trẻ em

_ Áo mưa bộ

_ Áo mưa bít

_ Áo mưa 2 đầu

_ Áo mưa trong suốt


1.3/Đặt áo mưa in logo công ty được thiết kế tự do theo yêu cầu

Thêm một lý do tuyệt vời để bạn có thể sử dụng áo mưa in logo để quảng cáo. Bạn có thể tự do yêu cầu thiết kế áo và kiểu dáng logo như ý muốn.
Kích thước logo in lên áo cũng lớn hơn đáng kể so với các vật dụng quà tặng khác như móc khóa, mũ bảo hiểm hay áo thun,…
1075045_bk_pp.jpg

1.4/Đặt áo mưa in logo công ty tiết kiệm chi phí, thời gian nhanh chóng

Về việc in ấn áo mưa thì chi phí không phải là vấn đề lo ngại, làm bằng vải nhựa chính hàng nhưng giá cả lại hợp lý. Giá để in áo mưa sẽ thay đổi tùy theo số lượng cần in (từ 20-50.000vnđ).

Cho đến hiện nay, áo mưa vẫn là món quà tặng mang tính marketing thông dụng hàng đầu lại tiết kiệm về mặt chi phí cho những doanh nghiệp nhỏ, không cần quá nhiều vốn đầu tư vẫn quảng cáo được thương hiệu triệt để.


2/Đặt áo mưa in logo công ty tại Bình Tiến

Nếu bạn đang cần quảng cáo cho doanh nghiệp, thương hiệu cho bản thân hay công ty hãy tham khảo qua 4 lý do nên đặt áo mưa in logo công ty tại áo mưa Bình Tiến, chúng tôi sẽ giúp bạn tất cả về điều đó. Áo mưa Bình Tiến chuyên cung cấp, sản xuất và in ấn các loại áo mưa theo yêu cầu của khách hàng với mức chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả quảng cáo tối ưu cho chiếc lược marketing. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN

Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng Sản Xuất: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469
Email: aomuabinhtien@gmail.com -Web: www.aomuathoitrang.vn
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top