Giải đáp "DATE OF SHIPMENT" là ngày nào

Lê Mỹ Mỹ

New member
Bài viết
1
Reaction score
0
Nhờ mn giúp đỡ ạ
Em đang làm việc với các supplier, ngoài các điều khoản về giá, thanh toán, thời gian giao hàng,... em đã làm rõ hết, trong đó em có ghi chú Thời gian giao hàng của từng supplier là 30-45 ngày kể từ ngày mở L/C hoặc 30 - 35 ngày kể từ ngày mở L/C.
Tuy nhiên, sếp em cứ kêu em phải hỏi rõ suppliers "DATE OF SHIPMENT" là ngày nào. Khi em hỏi supplier thì họ bảo "Đã báo rồi còn gì, thì là 30 - 45 ngày kể từ ngày mở LC, mở LC ngày nào thì cứ từ ngày đó cộng thêm là được". Nhưng sếp em cứ khăng khăng bảo em phải hỏi ra cho rõ Date of Shipments vì sếp bảo "It's the most important". Em thực sự không hiểu ý là gì? Mọi người giúp em với ạ.
Em cảm ơn mọi người rất nhiều.
 
Bài viết
1
Reaction score
0
Hơi khó để ghi ngày cụ thể. B ghi trong khoảng ngày thôi. Từ ngày mở LC là ngày nào rồi cộng vào 30_45 ngày ấy thì nó ra ngày giao hàng mà.
 

Lê Tấn

New member
Bài viết
1
Reaction score
0
Supplier nói đúng rồi. Thời gian giao hàng là 30-45 ngày kể từ ngày mở LC, họ quy định vậy để tránh việc gần tới ngày giao hàng bên bạn mới mở LC. Nhưng cũng có 1 số supplier có thể báo khoảng thời gian giao hàng. Vd: đầu tháng 2, cuối tháng 2.... tuy nhiên khi bạn mở LC rồi thì supplier mới sắp lịch tàu cho bạn
 
Bài viết
2
Reaction score
0
Bạn có phải hỏi F44C Latest date of shipment đúng ko ạ? Nếu sếp bạn yêu cầu ngày cụ thể, và bạn là người mở LC, bạn lấy ngày F31C date of issue cộng số ngày là ra F44C, mở F44C theo ngày cụ thể đó ạ. Cái này thì khó có thể hỏi supplier ngày cụ thể, vì họ cũng ko nắm đc bạn sẽ mở LC khi nào. Còn ngày date of shipment quan trọng vì nó còn liên quan đến thời hạn thanh toán vd như LC quy định 90 days from shipment date chẳng hạn
 

Thành viên trực tuyến

Top