Tuyển dụng Dịch tiếng Nhật

HRchannels

Member
Bài viết
207
Reaction score
0
Dưới đây là các phương thức dịch tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Mọi người có thể tham khảo:

Ứng dụng dịch tiếng nhật​

 1. Google Translate: Google Translate là ứng dụng dịch tiếng Nhật rất phổ biến và dễ sử dụng trên nhiều thiết bị. Bạn có thể dịch từ tiếng Nhật sang nhiều ngôn ngữ khác và ngược lại.
 2. Yomiwa: Yomiwa là một ứng dụng dịch tiếng Nhật với chức năng OCR (Optical Character Recognition) cho phép bạn dịch từ những hình ảnh hoặc chữ viết tay sang tiếng Nhật hoặc ngược lại.
 3. Imiwa: Imiwa là một ứng dụng từ điển tiếng Nhật rất hữu ích. Nó có thể tra từ vựng, ngữ pháp, kanji và cung cấp ví dụ về cách sử dụng.
 4. Jisho: Jisho là một ứng dụng từ điển tiếng Nhật miễn phí, cung cấp các thông tin chi tiết về từ vựng, kanji, ngữ pháp và ví dụ về cách sử dụng.
 5. Naver Papago: Naver Papago là một ứng dụng dịch tiếng Nhật rất phổ biến tại Hàn Quốc, cho phép bạn dịch tiếng Nhật sang nhiều ngôn ngữ khác và ngược lại.
>>> Xem thêm: Tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật lương khủng

Website dịch tiếng nhật​

 1. Google Translate: Google Translate cung cấp dịch văn bản, giọng nói, hình ảnh và cả chữ viết tay. Bạn có thể dịch từ tiếng Nhật sang nhiều ngôn ngữ khác và ngược lại.
 2. DeepL: DeepL là một công cụ dịch trực tuyến chất lượng cao, đặc biệt là trong việc dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh. Nó cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác.
 3. Babylon: Babylon là một phần mềm dịch đa năng có thể cài đặt trên máy tính hoặc sử dụng trực tuyến. Nó cung cấp dịch văn bản, từ điển và các công cụ hỗ trợ dịch thuật khác.
 4. ImTranslator: ImTranslator là một trang web dịch trực tuyến với khả năng dịch từ tiếng Nhật sang nhiều ngôn ngữ khác. Nó cũng cung cấp các công cụ hỗ trợ dịch thuật khác, chẳng hạn như từ điển và phát âm.
 5. SDL FreeTranslation: SDL FreeTranslation là một trang web dịch trực tuyến miễn phí, cho phép bạn dịch từ tiếng Nhật sang nhiều ngôn ngữ khác và ngược lại. Nó cũng cung cấp các công cụ hỗ trợ dịch thuật khác như từ điển.
>>> Bạn có thể quan tâm: Tìm việc làm tiếng Trung tại HRchannels

Sách dịch tiếng Nhật​

 1. "Norwegian Wood" của Haruki Murakami: Đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng của Haruki Murakami, một nhà văn được yêu thích ở Nhật Bản và trên toàn thế giới.
 2. "Mộng du" của Natsume Soseki: Natsume Soseki là một trong những nhà văn Nhật Bản nổi tiếng nhất thế kỷ 20. "Mộng du" là một tác phẩm kinh điển của ông.
 3. "Bốn mươi năm" của Banana Yoshimoto: Banana Yoshimoto là một nhà văn nữ Nhật Bản được yêu thích, và "Bốn mươi năm" là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của cô.
 4. "Vùng đất của loài chim" của Takashi Hiraide: Đây là một tác phẩm văn học đương đại của Nhật Bản, kể về cuộc sống của một người đàn ông và mèo của ông.
 5. "Tôi là con mèo" của Natsume Soseki: Đây là một tác phẩm cổ điển của Natsume Soseki, kể về cuộc sống của một con mèo và gia đình của ông.
 

Thành viên trực tuyến

Top