Quảng cáo dịch vụ bốc xếp giá rẻ TPHCM

toancau

New member
Bài viết
15
Reaction score
0
Hiện nay, có rất nhiều khách hàng sử dụng các dịch vụ bốc xếp giá rẻ TPHCM thay vì lựa chọn các gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tphcm, chuyển hàng hóa trọn gói. Mục đích của việc này là tiết kiệm tài chính, thế nhưng liệu các dịch vụ bốc xếp giá rẻ TPHCM có tồn tại được lâu khi mà chi phí thuê nhân công ngày càng tăng mà khách hàng thì luôn muốn chi phí sử dụng dịch vụ ngày càng thấp?

Thị trường thuê nhân công bốc xếp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, số lượng nhân công đang đợi việc rất ít. Đa số người lao động đều đang có một công việc ổn định, lĩnh lương hàng tháng. Do đó, để tìm được nhiều người lao động hiện không có việc làm rất khó hoặc nếu có thì chi phí thuê nhân công cũng rất cao.

Thông thường, các nhân công bốc xếp sẽ lấy khá nhiều lý do bắt buộc đơn vị vận chuyển phải tăng giá một cách hợp lý. Như các bạn cũng thấy, nghề nhân công bốc xếp là một nghề khá vất vả và tổn hại sức khỏe sau quá trình làm việc. Do đó, chi phí trả công cho người lao động cũng không hề thấp. Đặc biệt, với nhu cầu thị trường đang ngày một tăng cao, đơn vị vận chuyển luôn rơi vào tình trạng nhân viên thì ít mà khách thì nhiều.

Một cuộc khảo sát của chúng tôi khắp thị trường thuê công nhân bốc xếp cho thấy, có chủ yếu 3 loại công nhân bốc xếp tương ứng với ba mức giá khác nhau là công nhân giá rẻ, công nhận tầm trung, công nhân có kinh nghiệm. Trong đó:

- Công nân giá rẻ: Chỉ làm thời vụ, chi phí thuê từ 150.000 – 300.000 đồng một ngày.

- Công nhân tầm trung: Số lượng rất ít, chi phí thuê từ 200.000 – 400.000 đồng một ngày.

- Công nhân có kinh nghiệm: Số lượng ít, chi phí thuê khá cao từ 300.000 – 500.000 đồng một ngày.

Công nhân bốc xếp giá rẻ TPHCM thì có nhưng ít, công nhân bốc xếp có kinh nghiệm thì nhiều nhưng giá quá cao

Bên cạnh đó, chi phí này còn dao động phụ thuộc vào vị trí thực hiện công việc, đặc tính hàng hóa, số lượng hàng hóa…Có thể thấy, chi phí thuê nhân công bốc xếp không hề rẻ như khách hàng vẫn thường nghĩ.

Không chỉ có nhu cầu lớn, khách hàng còn cần những dịch vụ tốt, giá rẻ

Như các bạn cũng biết, hiện nay do nền kinh tế đang phát triển khiến nhu cầu vận chuyển tăng lên chóng mặt:

- Chất lượng cuộc sống đang lên cao, nhiều gia đình có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà trọn gói tại tphcm.

- Kinh tế phát triển, kích thích hoạt động kinh doanh trong thị trường, nhu cầu chuyển văn phòng, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng lên.

Nhu cầu vận chuyển của khách hàng ngày càng tăng cao

Nếu như trong những thị trường kinh doanh khác, sự gia tăng của nhu cầu khách hàng là một niềm vui, là tín hiệu đáng mừng thì đối với thị trường dịch vụ vận chuyển đó không chỉ là một dấu hiệu tốt mà còn là một dấu hiệu xấu đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển, các dịch vụ bốc xếp giá rẻ TPHCM cũng từ đó được quan tâm theo. Mà khách hàng luôn có những yêu cầu hợp lý nhưng lại vô cùng khó khăn đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ. Khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm tới những đơn vị uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, chi phí sử dụng dịch vụ phải rẻ.

Khách hàng luôn có những nhu cầu hợp lý nhưng rất khắt khe

Các đơn vị cung cấp dịch vụ phải từ bỏ cả những khoản lãi nho nhỏ để tạo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Họ đã duy trì cung cấp, phục vụ đời sống cho khách hàng và kéo dài sự tồn tại của đơn vị. Trong khi, khách hàng lại không hề biết rằng đơn vị cung cấp dịch vụ đã rất vất vả để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng

Trên thị trường, các dịch vụ bốc xếp giá rẻ TPHCM có giá dao động từ 200.000 – 300.000 đồng một nhân công một ngày. Tuy nhiên, do đa phần khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp cả ngày nên nhiều đơn vị sử dụng đơn vị thời gian để tính phí. Trong đó, cứ khoảng 1h khách hàng sẽ phải chi trả 100.000 đồng.

Tại Vận chuyển toàn cầu, chúng tôi luôn biết cách thấu hiểu và làm hài lòng khách hàng. Chi phí sử dụng dịch vụ bốc xếp giá rẻ TPHCM luôn được tối ưu hóa để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, sử dụng dịch vụ bốc xếp giá rẻ TPHCM của Vận chuyển toàn cầu chúng tôi, các bạn còn được hưởng vô số những lợi ích như dưới đây.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp giá rẻ TPHCM của Vận chuyển toàn cầu

Thực hiện hiệu quả, cam kết đúng thời gian


Đến với Vận chuyển toàn cầu, chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện theo đúng kế hoạch được đề ra, đúng thời gian, đúng quy trình. Không chỉ vậy, Vận chuyển toàn cầu còn cố gắng hết sức để trợ giúp khách hàng hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Số lượng công nhân dồi dào

Mặc dù thị trường nhân công bốc xếp giá rẻ TPHCM đang có nhiều khó khăn nhưng Vận chuyển toàn cầu luôn đảm bảo số lượng công nhân đầy đủ và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Do đó, mọi nhu cầu của khách hàng chúng tôi đều có thể đảm bảo thực hiện hết. Có thể thấy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất tốt, họ đều được đào tạo trước khi đi vào công việc nên từ thái độ đến cách làm việc đều thể hiện một sự tôn trọng với khách hàng và mức độ chuyên nghiệp của đơn vị Vận chuyển toàn cầu.

Chi phí hợp lý nhất

Với chất lượng dịch vụ bốc xếp giá rẻ TPHCM, Vận chuyển toàn cầu luôn luôn áp dụng mức giá vô cùng hợp lý sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu của khách hàng nhất.

Hiện nay, Vận chuyển toàn cầu là một trong những đơn vị duy nhất áp dụng mức giá tốt cùng khá nhiều chương trình ưu đãi khác cho khách hàng. Chúng tôi nghĩ rằng, rất khó để bạn có thể tìm được một đơn vị nào có chi phí sử dụng dịch vụ tuyệt vời hơn Vận chuyển toàn cầu.

Phục vụ chu đáo, tận tâm

Vận chuyển toàn cầu là đơn vị đặt khách hàng làm căn bản, khách hàng là nguồn gốc của mọi thứ. Do đó, thái độ phục vụ của đơn vị này luôn rất ôn hòa và nhã nhặn với tất cả khách hàng có hay không sử dụng dịch vụ của đơn vị. Chỉ cần là khách hàng có nhu cầu sử dụng, có sự quan tâm cần giải đáp, chúng tôi đều sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp cặn kẽ.

Trong quá trình phục vụ, thực hiện bốc xếp giá rẻ TPHCM, tất cả nhân viên trong đội ngũ cũng tôn trọng ý kiến của khách hàng. Vì thế, đã từng có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và để lại rất nhiều đánh giá tốt.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị bốc xếp giá rẻ TPHCM hoặc vận chuyển thì các bạn có thể tham khảo đơn vị chúng tôi bằng cách liên hệ tới hotline 0968 723 723 (Hà Nội) - 0983 748 748 (Hồ Chí Minh) để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn về giá cả, quy trình và thông tin của dịch vụ.
 

Thành viên trực tuyến

Top