Hợp tác Dịch vụ cho thuê máy bay nguyên chuyến | Cty Vận Tải Năm Sao

vantainamsao

New member
Bài viết
9
Reaction score
0
Vận chuyển hàng không là là một trong những phương thức vận tải hàng hóa phổ biến nhất trên thế giới. Nếu như vận tải biển thường được lựa chọn cho hàng hóa nặng, số lượng lớn, thì hàng hóa gửi bằng đường biển thường nhẹ, số lượng không quá lớn và cần được giao gấp trong thời gian nhanh nhất. Trong một số trường hợp cần giao hàng dự án, hàng viện trợ, dịch vụ thuê máy bay nguyên chuyến (Charter flight) được lựa chọn để đảm bảo thời gian và sản lượng hàng hóa.

5STARTRANS là đại lý vận tải hàng không uy tín hàng đầu thị trường. Chúng tôi nhận gửi hàng hóa từ Việt Nam xuất khẩu đi nước ngoài bằng đường hàng không. Đặc biệt, khi được yêu cầu, chúng tôi nhận thuê charter (máy bay nguyên chuyến) đối với những đơn hàng volume lớn và cần giao gấp. Dịch vụ của 5STARTRANS luôn được đánh giá cao về chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Dịch vụ cho thuê nguyên chuyến bay


Các Bước Vận Tải Hàng Hóa Thuê Nguyên Chuyến Bay

Khi khách hàng có nhu cầu cần thuê nguyên chuyến bay chở hàng hoá đi quốc tế thì chúng tôi sẽ cung cấp các loại máy bay hiện đang có thể cung cấp tải nguyên chuyến đến nơi khách yêu cầu. Khách hàng sẽ có thể chọn từng loại máy bay có tải trọng và sức chứa của khoang phù hợp với yêu cầu và chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và lịch trình của chuyến bay đó.

Sau khi chốt xong về gía cả và loại máy bay cần thuê sẽ tiến hành ký hợp đồng đặt chổ và chuyển tạm ứng một khoảng tiền để chúng tôi tiến hành book chuyến bay đó cho quý khách hàng.

Sau khi kí kết xong hợp đồng sẽ tiến hành sắp xếp đưa hàng hoá lên khoang máy bay theo thông tin mà 5startrans cung cấp có thời gian giờ bay và giờ loading hàng lên khoang. Hoàn thành thủ tục hải quan cho hàng nguyên chuyến bay và sau đó chuyến bay sẽ cất cánh đến nơi khách yêu cầu.

Phân Loại Hàng Nguy Hiểm Trong Vận Chuyển Hàng Không Quốc Tế

  • Loại 1 – Chất nổ
  • Loại 2 – Chất khí
  • Loại 3 – Chất lỏng dễ cháy
  • Loại 4 – Chất rắn dễ cháy
  • Loại 5 – Chất ô-xy hóa và chất pe-rô-xit hữu cơ
  • Loại 6 – Chất độc và chất lây nhiễm
  • Loại 7 – Vật liệu phóng xạ
  • Loại 8 – Chất ăn mòn
  • Loại 9 – Hàng nguy hiểm khác

5Startrans logistics – Đại lý vận tai hàng không uy tín số 1 thị trường

Bất cứ lúc nào phát sinh nhu cầu về vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường hàng không, quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Là công ty logistics hàng đầu trên thị trường, 5Startrans đem đến cho khách hàng những lợi ích không ở đâu có:

– Chủ động kiểm tra tình hình hàng hóa: ngày đi, ngày đến, thời gian vận chuyển bằng cách truy xuất số vận đơn

– 5Startrans có thể nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng, kể cả hàng hóa nguy hiểm, hàng tươi sống, nhưng vẫn đúng theo quy định của IATA

– 5Startrans có thể mạnh về đội ngũ nhân viên trình độ cao, mạng lưới đại lý toàn cầu. Hơn nữa, chúng tôi là Tổng đại lý hàng hóa (GSA) của nhiều hãng hàng khồng không: TG, KZ, BO, BI, FD, QR, CZ, EY, MP và Đại lý trực tiếp (CSA) của các airlines như CI, CX, OZ, BR,VN,… Do đó, 5Startrans luôn có giá vận tải tốt nhất ở mọi thời điểm.

Thông tin liên hệ báo giá:

Mr. DũngMr. Sơn
Tel/zalo/Viber/WhatsApp/Line: 0943.605.605Tel/zalo/Viber/WhatsApp/Line: 0908.820.875
Email: dung@5startrans.vnEmail: son@5startrans.vn
Skype: dungtrihoSkype: phanson9
 
Top