Quảng cáo Dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh uy tín!

leophan27702

New member
Bài viết
2
Reaction score
0
Bạn đang cần thuê xe tải lạnh để chở hàng hóa, thực phẩm? Hãy lựa chọn dịch vụ xe tải lạnh của GoGoX với nhiều ưu điểm vượt trội, để xóa bỏ mọi nỗi lo bảo quản hàng hóa trong khâu vận chuyển cùng những trải nghiệm dịch vụ vận tải tốt nhất từ GoGoX.

Dịch vụ cho thuê xe tải lạnh của GoGoX có gì đặc biệt?

Hệ Thống Làm Lạnh Tiên Tiến

Xe tải của GoGoX được trang bị hệ thống làm lạnh tiên tiến, đạt chuẩn, cho phép dễ dàng điều chỉnh và duy trì nhiệt độ ổn định phù hợp với từng sản phẩm hàng hóa khác nhau. Với hệ thống này, hàng hóa của bạn sẽ luôn được bảo quản ở nhiệt độ tối ưu trong quá trình vận chuyển.

Thiết Bị Kiểm Soát Nhiệt Độ theo thời gian thực

GoGoX còn trang bị thêm thiết bị kiểm soát nhiệt độ theo thời gian thực, để đảm bảo hàng hóa luôn được bảo quản ở NHIỆT ĐỘ ĐÚNG trong suốt hành trình vận chuyển. Hệ thống này giúp bạn có thể theo dõi được nhiệt độ của hàng hóa một cách dễ dàng và chính xác nhất.

Hệ Thống Định Vị GPS

Mỗi một chiếc xe tải GoGoX đều được gắn hệ thống định vị GPS mới nhất, nhằm cung cấp lộ trình và vị trí chính xác của xe tải để giúp khách hàng an tâm khi luôn được cập nhật tình trạng vận chuyển hàng hóa ngay khi cần.

Đa dạng Xe Tải Lạnh

GoGoX sở hữu đội xe tải lạnh lớn với đa dạng tải trọng, vì thế chúng tôi tự tin có đủ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu vận tải lớn và liên tục cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, GoGoX còn có loại xe tải lạnh 2 ngăn giúp cho khách hàng dễ dàng vận chuyển song song hàng đông và hàng mát với hai mức nhiệt độ bảo quản khác nhau.

Bảo Trì, Bảo Dưỡng Và Vệ Sinh Định Kỳ

Xe tải luôn được bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên theo định kỳ để đảm bảo xe hoạt động trơn tru và thùng xe luôn trong điều kiện sạch sẽ và vệ sinh, giúp cho việc bảo quản hàng hóa được an toàn và tốt nhất.

Ứng dụng công nghệ để phân phối hàng lạnh hiệu quả

Linh hoạt trong việc đáp ứng các quy trình giao hàng phức tạp, cùng khả năng ứng dụng công nghệ để tối ưu lộ trình khi phân phối hàng đi nhiều điểm dừng bằng xe lạnh, GoGoX giúp quý khách vận hành hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Giá Cước Cạnh Tranh

Giá cước hợp lý và cực kì cạnh tranh, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm và giảm thiểu chi phí vận chuyển tối đa.

Tài Xế Chuyên Nghiệp

Tài xế GoGoX cực kì chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo bài bản và chạy xe an toàn để giữ cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản ở tình trạng tốt nhất.

GoGoX đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp vận chuyển hàng ngàn tấn thực phẩm tươi thành công trong năm 2023.

Còn bạn thì sao? Hãy cho GoGoX biết quy trình và nhu cầu vận tải hàng lạnh, tươi mát của bạn là gì? Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp vận hành hiệu quả và báo giá tốt cho bạn ngay hôm nay!

Bạn cần xe tải lạnh chở hàng? Gọi GoGoX để có ngay giá tốt!

Gọi tổng đài CSKH để được hỗ trợ

1718942465578.png
 

Thành viên trực tuyến

Top