Quảng cáo DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI VÀ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU NĂM 2024

FINGROUP

New member
Bài viết
12
Reaction score
0
Công việc chuyển kho xưởng trọn gói không giống như chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng thông thường. Trừ những máy móc sản xuất cần đến phương tiện và thiết bị chuyên dụng để di chuyển, thì những vật dụng khác đều có thể tận dụng sức người. Do đó, dịch vụ chuyển kho xưởng đã ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Trong quá trình di dời kho xưởng, bên cạnh đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm, cẩn trọng và tháo vát thì còn đòi hỏi bên cung cấp dịch vụ phải có đầy đủ các loại thiết bị cần thiết mới có thể hoàn thành được công việc. Vậy chi tiết dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói và chuyên nghiệp này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn với Finlogistics nhé!!!


LÝ DO NÊN CHỌN LỰA DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI​

Khi tiến hành chuyển kho xưởng, ngoài những vật dụng đặc biệt như máy móc, thiết bị sản xuất nặng thì hầu hết những đồ vật khác đều có thể di dời được bằng sức người. Công việc di dời kho xưởng bên cạnh những kinh nghiệm và cẩn trọng của đội ngũ nhân viên, còn đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ phải có đầy đủ phương tiên, thiết bị chuyên dụng (xe cẩu, xe nâng, xe tải các loại,…) mới có thể làm được.

Tuy nhà máy thường có rất nhiều công nhân, nhưng đa phần trong số họ đều không thể tham gia chuyển kho xưởng, nguyên nhân là bởi họ không được đào tạo để có thể thực hiện công việc vận chuyển khó khăn này. Do vậy, nếu doanh nghiệp định tự mình di dời thì sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Di dời kho xưởng là một trong những công việc khó và đòi hỏi rất nhiều yếu tố kết hợp với nhau như: nhân lực, kinh nghiệm, kỹ thuật, phương tiện,… nên hầu hết những nhà máy, xí nghiệp hiện nay đều không thể đáp ứng đầy đủ điều kiện này.

Để đảm bảo tiến độ công việc cũng như bảo quản trang thiết bị của kho xưởng, thì các doanh nghiệp nên chọn lựa dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Finlogistics. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ di dời, chuyển dọn kho xưởng tốt và giá cả phù hợp nhất.

TỰ VẬN CHUYỂN KHO XƯỞNG SẼ GẶP NHỮNG KHÓ KHĂN GÌ?​

Xảy ra rất nhiều vấn đề khi doanh nghiệp phải tự di dời kho xưởng của mình. Nhưng sẽ tập trung vào ba vấn đề chính sau đây:

Thiếu nhân lực

Tuy nhà xưởng có rất nhiều nhân công làm việc ở đó, nhưng hầu như họ lại không thể tham gia vào công việc chuyển kho xưởng. Lý do là bởi không được đào tạo quy củ để có thể làm công việc vận chuyển, di dời những máy móc, thiết bị khó như vậy. Vì vậy, nếu tự dời nhà xưởng thì sẽ chỉ mất nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc.

Thiếu phương tiện, thiết bị hỗ trợ chuyên dụng

Hệ thống máy móc, trang thiết bị của nhà xưởng không phải là thứ mà ai cũng có thể “tự bê lấy” di dời được. Hầu hết chúng đều rất nặng và cồng kềnh, nền cần phương tiện vận chuyển nhà xưởng chuyên dụng, ví dụ như: xe nâng, xe cẩu, xe tải hạng nặng,…

Dễ xảy ra tai nạn, hư hại

Việc tự di dời kho xưởng cần đến những yếu tố như sức khỏe, kỹ năng và kinh nghiệm xử lý cần thiết. Nếu những nhà máy xí nghiệp chuyển xưởng mà không có sự hỗ trợ của đơn vị chuyên môn thì rất dễ xảy ra những tai nạn không đáng có. Hơn nữa, điều này còn gây đổ vỡ, hỏng hóc, hư hại cho hệ thống máy móc và trang thiết bị quan trọng nhà xưởng, dẫn đến những thiệt hại lớn về thời gian và tiền bạc.

BẢNG SO SÁNH KHI TỰ CHUYỂN KHO XƯỞNG VỚI VIỆC CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI​

Tự di chuyển kho xưởng
Dịch vụ di chuyển kho trọn gói
Mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị, cũng như tìm hiểu quy trình di dờiChỉ cần liên hệ dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói sẽ được đơn vị lên kế hoạch và tư vấn cụ thể các bước
Thời gian vận chuyển thường sẽ kéo dài khá lâu, nếu như số lượng trang thiết bị nhiềuThời gian vận chuyển được rút gọn nhanh chóng và hoàn thành ngay trong ngày, do có đội ngũ vận chuyển đông đảo
Không có kinh nghiệm và kỹ năng nên dễ làm rơi vỡ, hư hỏng trong lúc di dờiNhân lực có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật cao, nên quá trình di dời kho xưởng sẽ diễn ra suôn sẻ, tránh tình trạng đổ vỡ, hư hỏng
Không có những trang thiết bị và phương tiện chuyên dụng để hỗ trợ để vận chuyểnSở hữu đầy đủ trang thiết bị và phương tiện chuyên dụng hiện đại để có thể thực hiện vận tải và di dời
Không tốn chi phí vì tự vận chuyển, nhưng có thể mất tiền để giải quyết sự cố
Chỉ tốn chi phí cho việc thuê dịch vụ của bên vận chuyển chuyên nghiệp, không mất thêm phí khác​

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI CHI TIẾT TẠI FINLOGISTICS​

Bước 1: Nhận yêu cầu và các thông tin kho xưởng của khách hàng

Đội ngũ nhân viên của Finlogistics sẽ tiếp nhận các yêu cầu chuyển kho xưởng trọn gói từ phía khách hàng. Sau khi lấy đầy đủ thông tin về khách hàng, về loại hàng cần di dời, Finlogistics sẽ liên hệ hẹn gặp với khách hàng để tiến hành khảo sát tận nơi.

Bước 2: Tiến hành khảo sát trực tiếp kho xưởng

Finlogistics sẽ cử người đến tận địa điểm theo lịch đã hẹn với khách hàng. Sau đó, cùng tiến hành khảo sát địa điểm cần chuyển đi và chuyển đến của kho xưởng, cũng như thống kê và đo đạc:
 • Số lượng máy móc, trang thiết bị văn phòng (nếu doanh nghiệp muốn chuyển văn phòng vào trong kho xưởng)
 • Số lượng và kích thước hệ thống máy móc, trang thiết bị của kho xưởng
 • Số lượng và kích thước hàng hóa bên trong kho hàng
Từ đó, Finlogistics mới có thể lên những phương án di dời kho xưởng tối ưu và hiệu quả nhất có thể cho khách hàng.

Bước 3: Lên các phương án di dời kho trọn gói

Sau khi đã có những thông tin cần thiết, thì Finlogistics sẽ lên những phương án để có thể vận chuyển, di dời nhà xưởng, cụ thể như:
 • Số lượng và loại phương tiên chuyên chở
 • Số lượng vật dụng dùng để đóng gói hàng
 • Thời gian hoàn thành di dời dự kiến
 • Số lượng nhân lực cần thiết
 • Số lượng công cụ và dụng cụ để hỗ trợ
Bước 4: Báo giá và ký kết hợp đồng chuyển kho xưởng

Finlogistics cũng sẽ gửi báo giá chuyển nhà xưởng trọn gói cho khách hàng, dựa trên những phương án vận chuyển, di dời kho trọn gói đã tư vấn từ trước. Sau khi cả hai bên đã thống nhất chi phí và thỏa thuận, thì sẽ tiến hành ký hợp đồng di dời kho xưởng.

Bước 5: Thực hiện quy trình di dời nhà xưởng

The kế hoạch thì Finlogistics sẽ điều phối nhân lực, phương tiện và công cụ chuyên dụng để tiến hành di dời nhà xưởng. Với kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị đầy đủ, kho xưởng sẽ được di dời một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tùy theo những nhu cầu của khách hàng thì đơn vị sẽ thực hiện một hoặc tất cả những hạng mục như sau:
 • Hạng mục Kho xưởng
 • Hạng mục Kho hàng
 • Hạng mục Văn phòng
 • Hạng mục Hệ thống IT
 • Hạng mục PCCC
 • Hạng mục Điện lạnh, điện nước
 • Hạng mục Vệ sinh
Bước 6: Nghiệm thu chất lượng và thanh toán chi phí

Sau khi Finlogistics hoàn tất các công việc chuyển kho xưởng trọn gói theo đúng thời hạn, khách hàng cần kiểm tra lại toàn bộ số lượng các loại máy móc, trang thiết bị, cũng như thẩm định lại chất lượng của tài sản đã bàn giao. Nếu không có vấn đề gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng di dời kho xưởng như đã cam kết.

Bước 7: Hậu vận chuyển

Finlogistics vẫn sẽ tiếp tục lắng nghe những ý kiến đóng góp quý giá của khách hàng để ngày càng hoàn thiện, nâng cao hơn quy trình di dời kho xưởng tốt hơn.

<<< Nếu khách hàng đang có nhu cầu di dời, vận chuyển kho xưởng hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Finlogistics, xin vui lòng liên hệ theo hotline hoặc Zalo: 0963 126 995 >>>

DOANH NGHIỆP CẦN LÀM GÌ TRƯỚC – TRONG – SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI?​

Lên danh sách những đồ đạc, vật dụng cần di chuyển

Đầu tiên, khách hàng cần lên list đồ đạc trong kho xưởng cần được vận chuyển, cũng như kiểm tra chất lượng và tình trạng hoạt động của chúng. Nếu như gặp bất cứ vấn đề gì, thì khách hàng cần phải báo ngay cho bên cung cấp dịch vụ, trước khi tiến hành các bước vận chuyển, để có thể đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất. Nếu khách hàng có món đồ nào quan trọng, cần di dời trước thì Finlogistics sẽ thực hiện theo thứ tự ưu tiên đã được đưa ra.

Đánh dấu các đồ đạc quan trọng

Kho xưởng thường có khá nhiều đồ đạc, máy móc, hàng hóa,… mà chỉ có khách hàng mới biết chúng nên phân loại và sắp xếp như thế nào. Để tránh xảy ra những trường hợp nhầm lẫn đồ đạc, gây mất thời gian thì khách hàng nên tự đánh dấu chúng. Thậm chỉ, đối với những loại hàng hóa mang tính bảo mật cao, thì bạn nên đóng gói tận tay.

Phác thảo sơ đồ bố trí đồ đạc

Nếu như kho xưởng bày trí đồ đạc phức tạp thì khách hàng cũng nên cung cấp cho đơn vị một sơ đồ chi tiết về vị trí của những món đồ. Khi đó công việc tháo dỡ, sắp xếp, vận chuyển và lắp đặt sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đồng thời, khách hàng cũng nên cung cấp thêm sơ đồ bày trí tại địa điểm mới, để Finlogistics có thể làm theo đúng yêu cầu, mà không phải mất công sức sắp xếp lại nhiều lần.

Giám sát nhân viên thực hiện

Mặc dù trong suốt quá trình di dời kho xưởng, nhân viên của Finlogistics sẽ thực hiện công việc nghiêm túc và có trách nhiệm. Nhưng chuyển kho là một công việc khá phức tạp, do đó tốt nhất khách hàng nên cử người giám sát. Điều này cũng nhằm đảm bảo tính minh bạch, cũng như không xảy ra sai sót, vấn đề gì trong quá trình di chuyển kho xưởng.

Kiểm tra

Sau khi đội ngũ nhân viên di chuyển kho đã hoàn thành những công việc của mình, khách hàng nên kiểm tra lại tất cả mọi thứ, trước khi tiến hành thanh toán chi phí. Việc này sẽ giúp cho bạn đảm bảo được quyền lợi của mình.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI​

Di dời kho trọn gói sẽ cần đến những thiết bị chuyên dụng nào?

Để tiến hành dịch vụ di dời kho xưởng được hiệu quả và an toàn, đặc biệt là đối với những loại máy móc nặng nề, cồng kềnh, Finlogistics sẽ phải hợp tác với đơn vị vận tải để trang bị số lượng phương tiện và dụng cụ chuyên dụng, để hỗ trợ di dời, chuyển dọn tốt nhất. Bao gồm:
 • Xe đầu kéo, xe container,…
 • Các loại dụng cụ chuyên dụng như: con lăn chịu tải, con đội thủy lực (kích thủy lực), máy tời, ròng rọc,…
 • Các loại máy hàn, máy cắt,…
 • Xe cẩu, xe nâng máy, xe nâng tay,…
 • Các loại xe tải lớn nhỏ (đặc biệt là xe tải hạng nặng)
 • Đồ bảo hộ cho nhân viên
Khi liên hệ dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói thì khách hàng có cần phải chuẩn bị gì không?

Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc liệu doanh nghiệp của họ có cần làm gì không khi đã thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói và chuyên nghiệp? Hầu hết thì mọi việc đã có phía đơn vị thực hiện dịch vụ lo toàn. Nếu có thì chỉ là công việc thống kê những đồ đạc, hàng hóa cần phải di dời.

Mục đích để khi đơn vị chuyển kho đến địa điểm thì kiểm tra không bị mất mát hay hư hại gì. Finlogistics khuyên rằng đối với những món đồ giá trị, thì khách hàng nên tự đóng gói để bảo quản tốt nhất.

Trên đây là những nội dung tổng quan và chi tiết nhất về dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói mà khách hàng đang quan tâm. Không nên tự chuyển kho mà không có sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên nghiệp, nếu không doanh nghiệp của bạn có thể sẽ mất thêm nhiều thời gian và chi phí hơn để khắc phục rủi ro.

Hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ di dời kho xưởng uy tín, an toàn và tối ưu nhất để thực hiện quy trình này giúp bạn. Finlogistics là cái tên xứng đáng nằm trong danh sách này của bạn. Liên hệ ngay hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!!!

Thông tin liên hệ:
 • Hotline: 0243.68.55555
 • Phone/Zalo: 0963.126.995 (Mrs.Loan)
 • Email: info@fingroup.vn
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top