Dịch vụ chuyển phát nhanh khẩu trang y tế sang Nhật, Đài Loan, Singapore

vanchuyenpcs

New member
Bài viết
13
Reaction score
1
Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nhiều quốc gia trên thế giới rơi vào thiếu khẩu trang và các vật dụng y tế cần thiết. Nếu bạn muốn gửi khẩu trang sang cho người thân, xuất khẩu trang sang nước ngoài để bán hãy liên hệ với PCS để được vận chuyển hàng trong thời gian nhanh nhất. Mặc dù, khẩu trang hiện tại là mặt hàng khá nhạy cảm khi xuất ra nước ngoài với nhiều thủ tục phức tạp tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm của PCS, mặt hàng khẩu trang vẫn có thể xuất sang Nhật, Đài Loan và Singapore một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.
PCS nhận gửi các mặt hàng khẩu trang sang Nhật Bản:
- Chuyển phát nhanh, chuyển bằng đường air, trực tiếp tiến hành xử lí các thủ tục hải quan đi Nhật các mặt hàng khẩu trang: khẩu trang y tế 3M, khẩu trang N95, khẩu trang vải, khẩu trang loại ASIRUB do Việt Nam sản xuất, khẩu trang 2-3 lớp, khẩu trang sợi than hoạt tính, các loại khẩu trang khác đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế và được luật pháp VN, Nhật Bản cho phép thông hành.
- Nhận chuyển các sản phẩm y tế khác như: dung dịch sát khuẩn, nước muối sinh lí được Bộ y tế chứng nhận và được phép thông hành theo quy định của pháp luật Việt Nam, Nhật Bản.
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại PCS?
- Quy trình nhanh chóng, thủ tục đơn giản, PCS hỗ trợ đóng gói hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn đóng gói hàng xuất sang nước ngoài.
- Bảo hiểm hàng hóa 100% trong trường hợp hàng bị mất, thất lạc trong quá trình vận chuyển hay hàng bị hư, hỏng, không còn nguyên vẹn
- Gửi tận tay cho người nhận
- Cước phí thấp, giá cạnh tranh
- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp.
- Vận chuyển trong thời gian ngắn nhất bằng đường air.
Quý khách hàng có nhu cầu gửi khẩu trang sang Nhật, Singapore, Đài Loan xin vui lòng liên hệ cho PCS theo địa chỉ:
Website: pcs.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/pcsvn2010
Email: tuanbq@pcs.vn
Hotline: 1900545428
 
Top