Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Nhật uy tín

Huyền Trang

Member
Bài viết
85
Reaction score
0
Nhật Bản là thị trường tiềm năng của Việt Nam, đây không chỉ là nơi giao lưu buôn bán tốt mà còn là cơ hội học tập, phát triển của nhiều người. Chính vì vậy, dịch vụ chuyển phát nhanh sang Nhật ngày càng được nhiều người lựa chọn để gửi hàng hóa cho bạn bè, người thân. Thấu hiểu được tâm tư du khách, chúng tôi đã cố gắng để đưa đến dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Nhật tại H5S

Là một trong những công ty có lịch sử hoạt động lâu đời nhất về vận chuyển hàng hóa quốc tế, không chỉ Nhật Bản mà cả những quốc gia khác, H5S không ngừng hoàn thiện để đưa đến khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được:
Hưởng giá cước vận chuyển rẻ cam kết phù hợp và thuộc vào top thấp của thị trường
Đội ngũ tư vấn luôn hỗ trợ 24/24 tới khi nào hàng đến tận tay người nhận
Tư vấn chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, giúp giải đáp mọi thắc mắc dành cho bạn
Chúng tôi hỗ trợ đóng gói cũng như đảm bảo hàng hóa an toàn, không bị hư hỏng hay thất lạc.
Khả năng vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, kể cả là những mặt hàng thường xuyên bị hạn chế vận chuyển.

Những mặt hàng mà H5S hỗ trợ khi vận chuyển tới Nhật Bản

H5S hỗ trợ đa dạng các mặt hàng gửi đi Nhật từ những sản phẩm phổ biến đến hàng hóa bị hạn chế nhất. Bạn sẽ được công ty chúng tôi tư vấn tận tình và chu đáo. Nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn trong quá trình vận chuyển sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ hết mình. Những mặt hàng đi Nhật mà H5S hỗ trợ như:

Mặt hàng dự án hay các hàng mẫu, triển lãm
Bưu phẩm quà tặng cho bạn bè người thân hay thiệp mời, hồ sơ giấy tờ
Thư từ, tài liệu quan trọng mà bạn muốn gửi đến người thân. Chúng tôi luôn đảm bả o an toàn tuyệt đối với những mặt hàng quan trọng này.
Thực phẩm đóng hộp, thực phẩm khô: Cá khô, mực khô, bánh tráng…
Các mặt hàng dược liệu, thuốc hay dầu gội, kem…
Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa cùng những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, đừng ngần ngại mà gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0914 898 298 để được tư vấn kỹ hơn nhé. H5S luôn tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh sang Nhật với đa dạng hàng hóa, chi phí rẻ, chuyên nghiệp, tránh sai sót.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top