Hợp tác Dịch vụ chuyển tiền thái Lan uy tín phí rẻ

truonganexpress

New member
Bài viết
17
Reaction score
0
Dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan và ngược lại an toàn giá rẻ

NTA Express tự hào là công ty chuyển phát nhanh uy tín, được rất nhiều Khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế cũng như dịch vụ nhập hàng bao thuế từ các nước về Việt Nam giá rẻ nhất.

Đôi khi làm thủ tục chính thức thì mất rất nhiều thời gian nên nhiều khách hàng đã nhờ chúng tôi thanh toán hộ bằng dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan.

Chúng tôi dùng nguồn tiền ở VP Thái Lan để chuyển tiền cho khách hàng nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán đúng hẹn khi mua hàng, giao dịch.


Lúc đó quý khách không còn bị giới hạn số tiền mang đi, số tiền chuyển cho khách hàng… Chỉ cần giao tiền cho chúng tôi là các bạn đã yên tâm có tiền ở Thái Lan.
Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để kết nối với rất nhiều đối tác có tiền sẵn ở Thái Lan để hỗ trợ quý khách.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CỦA DỊCH VỤ GỬI TIỀN ĐI THÁI LAN

Công dân Việt Nam: Gửi tiền cho mục đích học tập, chữa bệnh, du lịch, đi công tác, thăm viến, trợ cấp cho thân nhân, chuyển tiền thừa kế,chuyển tiền mua hàng.....

Lợi ích của dịch vụ gửi tiền đi Thái Lan:

An toàn, nhanh chóng, tiện lợi và chi phí thấp.


CHI PHÍ GỬI TIỀN ĐI THÁI LAN

Dịch vụ gửi tiền của NTA Express chúng tôi với giá cạnh tranh nhất thị trường chỉ từ 1- 1.5% phí dịch vụ. Chúng tôi khuyến khích quí khách nên gửi số tiền lớn hơn 25.000Bath để tiết kiệm chi phí vì vậy nếu quí khách gửi số tiền dưới 25.000Bath thì NTA Exprss sẽ áp dụng mức giá sàn là 500.000VND.

Về vấn đề tỷ giá quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vê công ty NTA Express, chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất nên chúng tôi lấy tỷ giá tương đương với tỷ giá ngân hàng để làm sao khách hàng có được lợi nhuận tốt nhất.

Với phương châm không phải phục vụ chu đáo một lần mà những lần tiếp sau đó chúng tôi cũng phục vụ quí khách tận tình như lần đầu tiên. Vì vậy, công ty chúng tôi mong rằng quý khách sẽ là khách hàng thân thiết trong những lần hợp tác tiếp theo.

Khi có nhu cầu gửi tiền, quý khách vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi:

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTA

Ms Phương: 0902189700 ( zalo, viber)

Mail:phuongntaexpress@gmail.com

website:http://cpnquocte.com
 
Top