Quảng cáo Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thủ Dầu Một

minhquangtka

New member
Bài viết
3
Reaction score
0
Minh Tuấn là một trong những công ty đi đầu trong dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thủ Dầu Một giá rẻ nhất cho tới hiện tại. Trải qua nhiều năm hình thành và lớn mạnh Minh Tuấn tự hào là công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong ngành chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, chuyên chở hàng hóa. Chuyển văn phòng trọn gói Minh Tuấn đã vững mạnh mau chóng, vượt qua hầu hết công ty chuyển văn phòng tại Bình Dương đi trước về giá cả, chất lượng, chuyên nghiệp từ khâu bọc lót tới chở đồ.
Công ty chuyển văn phòng trọn gói tại Thủ Dầu Một

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Thủ Dầu Một
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, kho bãi, nhà chung cư, chuyển văn phòng trọn gói tại Thủ Dầu Một hãy gọi điện đến công ty vận tải Minh Tuấn theo số điện thoại: 0763330331. Nhân viên của chúng tôi sẽ lưu lại thông tin bao gồm ( sđt, địa chỉ, thời gian…) và tiến hành khảo sát hành khảo sát trực tiếp tại văn phòng.
Bước 2: Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng.
Minh Tuấn sẽ cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng, theo đúng thời gian đã hứa trước. Để điều tra tìm hiểu, số lượng đồ sử dụng, cần thiết bị máy móc gì để chuyển, địa hình ra vào để đưa ra thống kê xác thực cho đội chuyển vận.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thủ Dầu Một-01


Sau đó chuyên viên sẽ khảo sát hệ thống cửa ra vào địa điểm mới cần chuyển đến. Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và giao lại cho khách hàng. Tiếp đến, chuyên viên của Minh Tuấn sẽ báo giá cho quý Khách hàng, toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ; đóng gói đồ từ nơi ở, văn phòng cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).
Bước 3: Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc tại văn phòng cũ
Sau khi đã thống nhất về phương án vận chuyển cũng như giá cả, nhân viên của Minh Tuấn sẽ tiến hành tháo dỡ mọi trang thiết bị, đồ dùng tại văn phòng cũ sau đó phân loại và đóng gói cẩn thận
Bước 4: Vận chuyển đồ đạc đến văn phòng mới
Đồ đạc đã được phân loại và đóng gói sẽ được đưa lên xe tải chở hàng chuyên dụng và vận chuyển đến văn phòng mới theo yêu cầu của quý khách hàng.
Bước 5: Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc
Sau khi tới văn phòng mới, nhân viên vận chuyển văn phòng trọn gói tại Thủ Dầu Một của chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp và lắp đặt lại đồ đạc theo sơ đồ bàn trước hoặc theo sự chỉ dẫn của quý khách hàng.
Bước 6: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng
Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thủ Dầu Một của Minh Tuấn, đều sẽ có hợp đồng ràng buộc, để có thể bảo vệ lợi quyền cho quý khách hàng khi xảy ra hư hại.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thủ Dầu Một-02


An toàn khi chuyển văn phòng trọn gói của Minh Tuấn
Toàn bộ hệ thống đồ đạc của khách hàng sẽ được nhân viên của Minh Tuấn tháo dỡ, các đồ đạc dễ vỡ, đều được bọc lớp chống sốc, có kệ an toàn, dây neo tỷ mỉ trong khi vận chuyển. Trong 1 số trường hợp thiết yếu, chúng tôi sẽ sử dụng xe chuyên dụng để chở những đồ dùng đặc biệt này, đảm bảo an toàn tuyệt đối hàng hóa cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm giao công việc khó khăn này cho Minh Tuấn chúng tôi sẽ đảm bảo mọi đồ đạc của nhà bạn sẽ ko bị xây sát, hỏng hóc trong quá trình chuyển văn phòng.

Mọi công việc được thực hành từ A-Z
Những giai đoạn, thao tác trong khoảng đóng gói, dỡ lắp,… Minh Tuấn sẽ thực hiện trong từ A-Z. Quý khách sẽ không cần phải động tay chân vào bất cứ việc gì, đội ngũ lao động, nhân viên của Minh Tuấn sẽ đảm nhiệm từ việc tháo, đóng gói, vận tải đến việc xếp đặt đồ đạc ở văn phòng mới cho bạn. Các đồ đạc nặng, dễ vỡ lẽ như máy tính, tủ lạnh, bàn ghế sẽ được chuyển nhẹ nhàng, an toàn. Việc bạn cần chỉ là theo dõi công việc và sau đó bắt tay vào sắp xếp, trang trí ngôi nhà mới của mình thêm hoàn hảo thôi!

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thủ Dầu Một - Minh Tuấn
Công ty chuyển văn phòng trọn gói tại Thủ Dầu Một Minh Tuấn sẽ có mặt ngay chỉ sau 30 phút nhận được cuộc gọi yêu cầu từ quý khách hàng. Chúng tôi có mặt và vận chuyển cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng chỉ trong khoảng thời gian nhanh nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7 thậm chí làm việc ngoài giờ cả thứ 7, chủ nhật để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thủ Dầu Một-03


Bạn sẽ không còn phải nặng nhọc dành cả ngày thậm chí vài ngày để sắp đặt và đóng gói cũng như chuyển vận chuyển văn phòng tại Thủ Dầu Một vì các công việc khó nhọc này đều đã có đội ngũ nhân viên Minh Tuấn hỗ trợ cho bạn. Mọi công đoạn từ khâu đóng gói cho đến chuyển vận đồ đạc đều được thực hiện kỹ càng, tường tận, nhanh gọn giúp bạn luôn hài lòng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thủ Dầu Một của Minh Tuấn.

Công ty vận tải Minh Tuấn
Địa chỉ: 891 Trần Hưng Đạo, P.1, Q. 5, TP.Hồ Chí Minh.
VPĐD: 20/41 An Phú Đông 09, KP1, P. An Phú Đông, Q. 12.
Bãi xe: 233 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức.
Bãi xe: 338/6 KP1, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.
Bãi xe: 463 Tân Hòa Đông, Bình Tân ,TP. HCM.
Bãi xe: 154 QL 22, Huyện Hóc Môn.
Điện thoại: 0767330331
Email: xetaichohang2019@gmail.com
Website: xetaichohanghcm.net

>>Xem chi tiết
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top