Hướng dẫn Dịch vụ công bố hợp quy hàng dệt may

nghia

Member
Bài viết
51
Reaction score
1
Dịch vụ chứng nhận và công bố hợp quy hàng dệt may

Thông tư số 21/2017/TT-BCT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về mức giới hạn hàm lượng Formaldehyt và các Amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm Azo trong sản phẩm dệt may.

Kể từ ngày 01/01/2019, tất cả các tổ chức, cá nhân sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh sản phẩm dệt may trước khi đưa ra thị trường Việt Nam bắt buộc phải thực hiện thủ tục công bố hợp quy theo QCVN 01:2017/BCT với Sở Công thương.

Các sản phẩm dệt may, may mặc phải được chứng nhận hợp quy rất đa dạng: Từ sợi vải, vải dệt, vải không dệt, sản phẩm sản xuất từ vải như Thời trang nữ, Thời trang nam, Thời trang trẻ em, Khẩu trang, quần áo, đầm, váy, khăn, giầy vải, chăn, ga, gối nệm ... hàng phụ kiện may mặc, khăn và tã lót cho trẻ em ...

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN HỢP QUY HÀNG MAY MẶC

Lấy thông tin từ khách hàng.

Tiến hành báo giá.

Thử nghiệm mẫu sản phẩm dệt may.

Cấp giấy chứng nhận hợp quy may mặc.

Công bố hợp quy về formaldehyt trong sản phẩm dệt may lên Bộ Công Thương.

Với những thông tin trên đây, quý khách đã phần nào nắm được cách đăng ký công bố hợp quy sản phẩm dệt may nhưng khi áp dụng trực tiếp với từng sản phẩm cụ thể thì thành phần hồ sơ có thể có thêm một số thay đổi. Qúy khách hàng có nhu cầu chứng nhận Hợp quy sản phẩm dệt may trên toàn quốc theo thông tư 21/2017/TT –BCT trên.

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp HOTLINE: 0904676796 / Nghĩa( phòng dịch vụ khách hàng dệt may) hoặc địa chỉ Email: hopquydetmay@gmail.com để được tư vấn hướng dẫn thực hiện nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất.
 

Đính kèm

  • _VB__TT_2017_21.pdf
    570.1 KB · Lượt xem: 0
  • 3. Phu luc QCVN (VPC sua).pdf
    702.9 KB · Lượt xem: 0
  • 2. QCDM 13. 10 2017 (VPC sua).pdf
    280.5 KB · Lượt xem: 0

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top