Dịch vụ container hàng khô và hàng lạnh - GULFSHIPPING

Duy Long

New member
Bài viết
6
Reaction score
0
Vận tải container đường biển

Nhu cầu vận tải container ở các chủ hàng là cá nhân và doanh nghiệp vẫn rất thường xuyên. Vậy phương thức này cụ thể là gì? Phù hợp với những loại mặt hàng nào?
Đối với vận tải container hàng hóa theo hệ thống đường biển, có hai loại chủ yếu là vận chuyển container khô và lạnh. Tùy vào từng mặt hàng, các doanh nghiệp chọn lựa loại container tương ứng để phục vụ mục đích chuyên chở hàng hóa đến nơi an toàn.

Container là một thiết bị hình hộp chữ nhật bằng thép, có kích thước lớn. Theo thống kê của Hiệp hội vận tải trên thế giới, hàng năm hơn 200 triệu container được sử dụng vận chuyển hàng hóa.
Vận tải container đường biển là phương thức mà các đơn vị sử dụng để đóng gói hàng hóa vào những thùng container phù hợp, giúp hàng hóa được bảo vệ tốt và dễ dàng hơn cho việc di chuyển.

Container khô là gì?

Container khô hay còn gọi là container kho là một công cụ vận tải có kết cấu bằng khung thép, vách thép bền vững, phù hợp để sử dụng nhiều lần.
Được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn quốc tế để phù hợp với nhiều phương thức vận tải, thuận tiện trong quá trình trung chuyển qua lại giữa các phương thức vận tải, và dễ dàng xuất, nhập hàng từ container.
Điều này giúp tiết kiệm về diện tích kho bãi cũng như về thời gian và chi phí xây dựng, rất thích hợp với nhiều dạng thời tiết và mọi kiểu địa hình.

h0bOWgmDwZ4ppVCz3NJ3eUg9fVay8j0teLzFtRbIVXx5I3bZnGm4Nrx7C9EOdNe28zjQEiXfCjJINJMhO6Fjyu_qOlINES98Hq5s-KGXDgNiG59dFTDco4x_zac0KevqOGNylUlv
Container khô 20 feet


Container lạnh là gì?

Container lạnh là một dạng phổ biến của container nhiệt (Thermal container). Contairner lạnh thường được sử dụng trong trường hợp vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống hoặc thuốc y tế. Trong container lạnh thì máy lạnh được ví như quả tim của con người, nó cung cấp hơi lạnh theo chu trình tuần hoàn, đưa hơi lạnh tới mọi điểm trong container, đảm bảo hiệu quả làm lạnh tối ưu cho hàng hóa.


3ULH6ySfZklf_fuXIZPCT0i0VQkzlTcjUaloEiYbAOIv642p97w9RIFKvwb_oxTL31GcOLX-773zRwg4_lHcP2yB78Y80vmmg3jL_wypMel9cHrBUtmqp_xobRsRrrwvcm1DCDtL
Container lạnh 40 feet


Vận tải hàng hóa đường biển bằng container lạnh thường chứa các mặt hàng dễ hư hao trong thời gian ngắn, hàng đông lạnh, thực phẩm tươi sống, thuốc y tế, thậm chí là động vật ở trạng thái ngủ đông.
- Thủy, hải sản cần đông lạnh như tôm, cua, cá, nghêu, sò, ốc, hến, hàu và các loại thủy hải sản khác.
- Sản phẩm nông sản bảo quản nhiệt độ mát gồm có hoa tươi, rau, củ, quả.
- Thực phẩm như thịt gà, gia cầm, sản phẩm từ sữa, kem.
- Các loại vật liệu hóa chất, dung môi, vắc-xin cần sự can thiệp của container lạnh để cung cấp nhiệt độ thích hợp nhằm bảo quản tốt nhất.

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container khô và lạnh tại Gulfshipping

Ngoài dịch vụ vận chuyển container hàng khô chúng tôi chuyên vận chuyển container lạnh 20’RF và 40’RF cho các mặt hàng như thủy sản, trái cây tươi và trái cây đông lạnh. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp của Gulfshipping luôn luôn đảm bảo về kỹ thuật, cài đặt nhiệt độ đúng theo yêu cầu của Quý Công ty. Với tình trạng kiểm tra tải trọng xe như hiện nay chúng tôi vẫn có thể đáp ứng về trọng lượng tải theo yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi cũng đáp ứng yêu cầu của khách hàng về thuê container như cho thuê theo ngày, cho thuê theo tháng hoặc cho thuê theo chuyến với giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng bằng đa dạng các loại container:
  • Các loại container khô 20 feet (20’DC), 40 feet (40’DC), khô 40 feet cao (40’HC), 45 feet cao (45’HC)
  • Container flat rack 20 feet (20’FR), 40 feet (40’FR)
  • Hàng container văn phòng 20 feet, 40 feet
  • Container hở mái (open top) 20 feet, 40 feet
Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì, xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.
E-mail: info@gulfshipping.com.vn
Điện thoại: 098 179 2624
Website: www.gulfshipping.com.vn
 

Thành viên trực tuyến

Top