Quảng cáo DỊCH VỤ GOM HÀNG LẺ TỪ COSTA RICA VỀ VIỆT NAM VÀ NGƯỢC LẠI

Bài viết
162
Reaction score
16
Costa Rica tên chính thức Cộng hòa Costa Rica, là một quốc gia tại Trung Mỹ, giáp với Nicaragua ở mặt Bắc, Panama ở phía Nam và Đông Nam, Thái Bình Dương ở phía Tây và Nam, biển Caribe ở phía Đông.

Dịch vụ gom hàng lẻ là hình thức vận chuyển hàng hoá được sử dụng khi chủ hàng không đủ hàng để đóng nguyên một container. Chủ lô hàng cần ghép chung với một số lô của chủ hàng khác. Khi đó, Legend Shipping sẽ kết hợp nhiều lô hàng lẻ (LCL). Sắp xếp, phân loại và đóng chung vào container và thu xếp vận chuyển từ cảng xếp tới cảng đích.

Chúng tôi vận chuyển hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ (LCL) xuất từ Việt Nam (HCM, Hải Phòng) đi Costa Rica và ngược lại bằng đường biển

DỊCH VỤ GOM HÀNG LẺ TỪ COSTA RICA VỀ VIỆT NAM VÀ NGƯỢC LẠI.png


Vận chuyển hàng lẻ container (LCL) đi Costa Rica của Legend Shipping
Đây là phương thức vận chuyển đường biển dùng khá phổ biến trên thế giới. Được áp dụng cho hàng hóa có số lượng ít, không gấp. Hảng lẻ container (LCL) là hình thức vận chuyển trong đó công ty forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vào 1 container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station).

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL của Legend Shipping luôn được đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển. Đặc biệt với tuyến đường biển đi Costa Rica, Legend Shipping là công ty gom hàng số một. Do đó cước vận chuyển LCL qua Legend Shipping luôn thấp nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Costa Rica bằng đường biển và đến tất cả các thành phố của Costa Rica
+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Costa Rica bằng đường biển
+ Ủy thác xuất nhập khẩu
+ Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng hóa
+ Làm thủ tục hải quan
+ Bảo hiểm hàng hóa

Các bước, thủ tục gửi hàng đi Costa Rica bằng đường biển
Bước 1
Chủ hàng liên hệ với Legend Shipping và thông báo thời gian hàng hóa sẵn sàng. Legend Shipping sẽ kéo container về nhà máy (kho) của khách hàng để đóng hàng và đưa container ra bãi (container yard)

Bước 2
Vận đơn (Bill of Lading) sẽ được cấp phát dựa trên thông tin khách hàng cung cấp qua SI (Shipping Instruction)

Bước 3
Nhân viên hiện trường của Legend Shipping sẽ thực hiện các công việc tại cảng như nộp VGM, soi chiếu, cân… và làm thủ tục hải quan xuất khẩu cho hàng hóa. Sau đó, container được xếp lên boong tàu và sẵn sàng vận chuyển

Bước 4
Sau khi hàng được chuyển đến cảng đích, Legend Shipping tiếp tục xử lý hàng hóa tại cảng và làm các thủ tục Hải quan, cơ sở hạ tầng. Trong trường hợp người mua (Consignee) tự lấy hàng và làm hải quan, Legend Shipping sẽ cấp lệnh giao hàng cho khách hàng.

Legend Shipping cam kết
+ Đảm bảo, uy tín, tiết kiệm
+ Bình ổn giá và chiết khấu cao
+ Không phát sinh chi phí, phụ thu
+ Giải quyết triệt để yêu cầu dịch vụ của Khách hàng
+ Nâng cao chất lượng dịch vụ
+ Nhận tận nơi, giao tận nơi cho người nhận trong thời gian sớm nhất

Trên đây là những thông tin về gom gom hàng lẻ LCL mà Legend Shipping muốn gửi đến bạn. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình kinh doanh cũng như nhập khẩu hàng hóa.

Nếu bạn đang có ý định muốn nhập hàng số lượng nhỏ mà tiết kiệm chi phí. Liên hệ ngay với Legend Shipping được được tư vấn trực tiếp và miễn phí về dịch vụ gom hàng lẻ và vận chuyển theo container.

LEGEND INTERNATIONAL SHIPPING LTD
HEAD OFFICE:
260 Chu Van An Street, Ward 26, Binh Thanh Dictrict, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: 8428 35533596
Fax 8428 35533509
Email: info@legend-shipping.com
HAI PHONG OFFICE:
No.3 Le Thanh Tong Street, May To Ward, Ngo Quyen District, Hai Phong City, Vietnam
Tel: 84225 3999679
Fax: 84225 3999569
Email: Lghp@legend-shipping.com
 

Thành viên trực tuyến

Top