Dịch vụ gửi đồ ăn sang Hàn Quốc giá rẻ

Huyền Trang

Member
Bài viết
85
Reaction score
0
Hàn Quốc là quốc gia có chế độ kiểm tra hàng nông sản cực kỳ nghiêm ngặt, nếu không biết cách gửi đồ ăn sang Hàn Quốc thì có thể hàng hóa của bạn sẽ bị tịch thu hoặc tiêu hủy. Tuy nhiên chỉ cần nhớ những bật mí nho nhỏ dưới đây là bạn có thể an tâm gửi đồ đi Hàn Quốc cho gia đình và bạn bè rồi đây nhé.
Lưu ý khi gửi đồ ăn sang Hàn Quốc
Đối với các đồ ăn là trái cây hay đồ tươi dễ hỏng và dập nát thì bạn cần chú ý lựa chọn những trái cây còn hơi xanh một chút để đảm bảo nguyên vẹn trong cả quãng đường duy chuyển dài. Ngoài ra, bạn còn có thể bọc thêm giấy báo thật kỹ vì chúng có chức năng hút ẩm cao, sẽ tránh được khả năng đồ ăn bị dập nát và hư hỏng.
Đối với các loại đồ khô, đây là một trong những thực phẩm gây mùi nên sẽ bị kiểm soát chặt và từ chối vận chuyển nếu có mùi thức ăn bay ra ngoài. Chính vì vậy, khi mua về bạn nên bỏ vào hộp nhựa, sau đó dùng băng dính thật chặt miệng ống để tránh tình trạng mùi bay ra. Cuối cùng lấy giấy báo bọc hộp nhựa lại lần cuối thật cẩn thận và dùng băng dính kín lại.
Hàn Quốc đặc biệt cấm mang nước mắm hay nước tương đấy nhé. Tuy nhiên nếu muốn mang sang thì bạn phải chắc là gói ghém thật kỹ để hạn chế tối đa có thể mùi bay ra hoặc dây sang đồ đạc khác. Hãy bọc bằng lon nhựa, băng dính và báo giấy thật nhiều lớp.
Vì sao nên chọn dịch vụ gửi đồ ăn sang Hàn Quốc H5S
Đồ ăn gửi sang Hàn Quốc không phải dịch vụ nào cũng đáp ứng được vì đây là loại hàng hóa khó vận chuyên, khó bảo quản lại bị kiểm tra cực kỳ chặt chẽ. H5S tự hào là một trong những hãng dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên cam kết mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất:
  • Dịch vụ gửi đồ ăn sang Hàn Quốc sẽ được chúng tôi giao tận tay người nhận nên tình trạng mất hay thất thoát đồ là không có
  • Tùy thuộc vào nhu cầu khách mà dịch vụ của chúng tôi có thể gửi tập thể hoặc cá nhân
  • Công ty hỗ trợ đóng gói bao bì và cam kết làm cẩn thận, tỉ mỉ nhất nên hiện tượng hàng hóa bị hư hỏng hay đổ vỡ là không có
  • Nếu chẳng may trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị đổ vỡ hoặc không đến được với tay khách hàng thì chúng tôi luôn có chính sách bồi thường làm hài lòng nhất quý khách hàng
  • Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, uy tín nhưng giá cả lại rẻ so với thị trường.
Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay phân vân chưa hiểu về dịch vụ gửi đồ ăn sang Hàn Quốc thì có thể liên hệ theo số điện thoại 0914 898 298 để được tư vấn một cách chân thành và tận tình nhất nhé. Chúc tôi sẽ luôn ở bên và giúp đỡ bạn.
 

Thành viên trực tuyến

Top