Quảng cáo Dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển chuyên nghiệp, nhanh chóng

Bài viết
162
Reaction score
16
Thụy Điển có diện tích 449 964 km2, là nước lớn thứ ba trong Liên minh châu Âu với dân số 10,23 triệu người. Thụy Điển có mật độ dân số thấp với 21 người/km2 nhưng lại tập trung cao ở nửa phía Nam của đất nước. Khoảng 85% dân số sống ở thành thị và theo dự đoán con số này sẽ tăng dần vì quá trình đô thị hóa đang diễn ra. Thủ đô của Thụy Điển là Stockholm, đây cũng là thành phố lớn nhất nước và hai thành phố lớn khác đó là Goteborg và Malmo.
Đôi nét về Thụy Điển.
Công đồng người Việt sinh sống tại Thụy Điển có khoảng 17.000 người, hiện sinh sống chủ yếu ở các thành phố lớn, tập trung nhất là ở phía Nam Thụy Điển như Malmo, Goteborg, Helsingborg… Dù số lượng người Việt ở Thụy Điển không nhiều, sống tách biệt ở nhiều nơi nhưng họ vẫn đoàn kết và sống nương tựa vào nhau.
Thụy Điển là một vương quốc ở Bắc Âu giáp với Na Uy ở phía Tây và Phần Lan ở phía Đông Bắc, nối với Đan Mạch bằng cầu Oresund ở phía Nam, phần biên giới còn lai giáp Biển Baltic và Biển Kattegat. Thụy Điển có hai cảng biển lớn như: Cảng Gothenburg, Cảng Malmo.


Đặc điểm và sự phát triển cảng đường biển của Thụy Điển.

Cảng Gothenburg.

Sự gia tăng các luồng hàng hóa từ toàn bộ Thụy Điển đến Cảng Gothenburg được tạo ra bởi các nhân vật mạnh mẽ cho lưu lượng container trên đường sắt. Phần lớn vận chuyển hàng hóa nội địa đến Cảng Gothenburg bằng đường sắt, với khối lượng tăng 20% trong khoảng từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2019 và khối lượng đường dài từ phía bắc và phía đông Thụy Điển cũng đang tăng trở lại.

Cảng Malmo
Mỗi năm các Cảng ở Malmo nhận khoảng 4.500 tàu, là cảng xe hơi lớn nhất khu vực Bắc Âu, xử lý gần 303.000 xe trong năm 2018. Cảng có 6 nhà ga ô tô với tổng diện tích 800.000 mét vuông (8.600.000 sq ft) và bốn trung tâm PDI để phục vụ họ.


Legend Shipping – Dịch vụ vận chuyển đường biển chuyên nghiệp.
- Legend Shipping có hệ thống đại lý trên toàn thế giới. Quan hệ hợp tác với các Cảng tàu dễ dàng cho việc vận chuyển hàng hóa, giao dịch nhanh chóng. Legend Shipping luôn quan tâm đến thông tin đơn hàng của bạn, giao đến tận nơi , tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.
- Hài lòng của khách hàng là sự thành công của Legend Shipping, chúng tôi luôn đảm báo được hàng hóa sẽ đến tận nơi, đảm bảo về mặt an toàn và sự hài lòng của khách hàng.Ngoài ra, Legend Shipping có dịch vụ vận chuyển 2 chiều, giúp khách hàng vận chuyển dễ dàng giữa hai nước với nhau.
- Ngoài ra, Legend Shipping vận chuyển 2 chiều nội địa và quốc tế. Hiện nay, Legend Shipping đang đẩy mạnh các dịch vụ vận chuyển đường biển hàng nội địa từ Hồ Chí Minh đến các Cảng lớn trong nước như: Cảng Hải Phòng, Cảng Quy Nhơn, Cảng Quảng Ninh, Cảng Vũng Tàu… giảm tải được vận chuyển trong đường bộ với chi phí giá rẻ và nhanh chóng hơn.

Các dịch vụ đường biển của Legend Shipping.
  • - Dịch vụ vận chuyển quốc tế và nội địa bằng đường biển cho hàng FCL và LCL với lịch tàu đều đặn hàng tuần.
  • - Dịch vụ vận chuyển quốc tế và nội địa bằng đường biển cho hàng FCL và LCL với lịch tàu đều đặn hàng tuần.
  • - Dịch vụ thủ tục hải quan và các dịch vụ có liên quan như: C/O, kiểm dịch, kiểm định, hun trùng, hợp pháp hóa lãnh sự,...
  • - Dịch vụ hàng cross-boder: hàng quá cảnh Việt Nam sang các nước Cambodia, Lào, China. Hàng quá cảnh Thailand sang Lào, Cambodia, Myanmar. Hàng xuất nhập qua lại biên giới đường bộ giữa Việt Nam với các nước Cambodia, Lào, China.
  • - Dịch vụ vận tải đa phương thức kết hợp Land - Sea - Air linh hoạt giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển


Để được tư vấn miễn phí tận tâm nhiệt tình,với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm ,bạn hãy liên hệ vào số hotline:

LEGEND INTERNATIONAL SHIPPING LTD
HEAD OFFICE:
260 Chu Van An Street, Ward 26, Binh Thanh Dictrict, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: 8428 35533596
Fax 8428 35533509
Email: info@legend-shipping.com
HAI PHONG OFFICE:
No.3 Le Thanh Tong Street, May To Ward, Ngo Quyen District, Hai Phong City, Vietnam
Tel: 84225 3999679
Fax: 84225 3999569
Email: Lghp@legend-shipping.com
Web: www.legend-shipping.com
Ins: www.instagram.com/legendshipping/
Fanpage: www.facebook.com/legendcorp
 
Top