Dịch vụ Hải quan nhập khẩu pin năng lượng Mặt trời

Helen

New member
Bài viết
1
Reaction score
0
Việc tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên trở thành nguồn điện phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt và sản xuất đang được tăng cường trên thế giới hiện nay thông qua một sản phẩm công nghệ. Đó là pin năng lượng Mặt trời.

Pin năng lượng Mặt trời là giải pháp giúp bảo vệ môi trường hiện nay
Pin năng lượng Mặt trời là một thiết bị chuyển hóa ánh sáng Mặt trời thành năng lượng điện nhờ các tế bào quang điện, giúp bảo vệ môi trường và giảm tải cho các nhà máy thủy điện, nhiệt điện hiện nay.
Vai trò của pin năng lượng Mặt trời
Tiết kiệm nguồn nước tự nhiên

Theo ước tính hiện nay, Việt Nam đang là quốc gia có tỉ lệ điện dùng cho ánh sáng sinh hoạt chiếm 41.7%, nhiều hơn hầu hết các nước Đông Nam Á. Theo đó, tỉ lệ trung bình ở các quốc gia cùng khu vực dao động từ 15 – 23%.
dich-vu-hai-quan-pin-nang-luong-mat-troi-2.jpg

Việc tích trữ và sử dụng nguồn nước cho công tác sản xuất điện khiến nguồn nước tự nhiên bị cạn kiệt
Chính vì thực trạng sử dụng điện nhiều gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như hiệu ứng nhà kính, việc sử dụng pin năng lượng Mặt trời sẽ làm tăng nguồn nước tự nhiên trong môi trường, cân bằng hệ sinh thái và giảm thiểu tình trạng hạn hán xảy ra ở nhiều nơi.
Tiết kiệm chi phí
Theo đánh giá hiện nay, việc sử dụng điện năng cho ánh sáng sinh hoạt cao khiến các doanh nghiệp, hộ gia đình phải bỏ ra một số tiền lớn để chi trả, gây hao tổn ngân sách, kinh tế vi mô và vĩ mô.
dich-vu-hai-quan-pin-nang-luong-mat-troi-3.jpg

Việc sử dụng điện trong công tác sản xuất gây tiêu tốn nhiều chi phí
Để cắt giảm nguồn chi tiêu đó nhưng vẫn đảm bảo đủ điện năng phục vụ cho công tác sản xuất, sinh hoạt, các doanh nghiệp và hộ gia đình đang có xu hướng sử dụng pin năng lượng Mặt trời. Việc biến nguồn ánh sáng tự nhiên thành điện năng thông qua những tấm pin chẳng những giảm chi phí sử dụng điện mà còn hạn chế tình trạng mất điện, thiếu điện gây ảnh hưởng đến sản xuất và sinh hoạt.
Sử dụng ở mọi nơi
Việc cấp điện đến những vùng sâu, vùng xa, vùng hẻo lánh tại Việt Nam vẫn còn khá hạn chế. Nhiều hộ gia đình, trường học hoặc những công trình công cộng thường thiếu nguồn điện để sử dụng. Để giải quyết tình trạng này, pin năng lượng Mặt trời là một giải pháp thiết thực.
dich-vu-hai-quan-pin-nang-luong-mat-troi-4.jpg

Những khu vực vùng sâu vùng xa, vùng hẻo lánh thường ít gặp khó khăn về điện sinh hoạt
Không cần tốn nhiều chi phí, không cần phải lắp đặt điện năng và phụ thuộc vào các nhà máy thủy điện, lại càng không lo gây ảnh hưởng đến môi trường – đó là những gì pin năng lượng Mặt trời mang lại cho cuộc sống con người.
Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng thiết bị công nghệ này đang ngày càng tăng cao, song số lượng đơn vị nhập khẩu sản phẩm lại không nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, hộ gia đình, Mison Trans xin giới thiệu dịch vụ Hải quan nhập khẩu pin năng lượng Mặt trời.
Dịch vụ Hải quan nhập khẩu pin năng lượng Mặt trời
Các doanh nghiệp đang có ý định kinh doanh hoặc tìm nguồn cung cấp pin Mặt trời thường gặp khó khăn trong việc nhập khẩu mặt hàng này. Thấu hiểu nỗi khó khăn đó, Mison Trans tiếp tục cung cấp dịch vụ Hải quan nhập khẩu pin năng lượng Mặt trời.
Đây là dịch vụ nhập khẩu, lo trọn gói các thủ tục hải quan và mang hàng hóa đến tay khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức về thuế nhập khẩu cũng như các giấy tờ liên quan đến quá trình xuất nhập khẩu, Mison Trans cam kết sẽ mang đến cho các doanh nghiệp pin Mặt trời trong thời gian nhanh nhất.
Về hình thức, chúng tôi có hai hình thức vận chuyển quốc tế dành cho khách hàng lựa chọn: Vận chuyển hàng không và vận chuyển bằng đường biển.

Vận chuyển đường biển
D%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-v%E1%BA%ADn-chuy%E1%BB%83n-h%C3%A0ng-kh%C3%B4ng-Mison-Trans.jpg

Vận chuyển đường hàng không
Ngoài dịch vụ Hải quan nhập khẩu pin năng lượng Mặt trời của chúng tôi, quý khách còn có thể lựa chọn các dịch vụ khác như dịch vụ Cung ứng hàng hóa, dịch vụ Xuất nhập khẩu trọn gói, dịch vụ Hải quan,…
Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, hãy liên hệ:
Công ty TNHH Vận Tải Miên Sơn – Mison Trans
Head Office: 200 QL13 (Cũ), Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM
VPĐD: 104 Đường số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, Thành phố TPHCM
Hotline: 1900636348
Điện thoại: (028) 7303.6348
Email: Lp@misontrans.com
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top