Chia sẻ Dịch vụ hun trùng hàng hóa uy tín, chất lượng theo quy chuẩn EU

Embassy Freight

New member
Bài viết
6
Reaction score
0
Các sản phẩm có nguồn gốc từ gỗ, các sản phẩm nông sản và các sản phẩm thủ công nếu không được xử lý kỹ càng rất dễ xuất hiện nấm mốc, mối mọt gây ảnh hưởng tới sản phẩm.

vận chuyển trên biển với nhiệt độ, độ ẩm cao tạo điều kiện để côn trùng và nấm mốc phát triển. Việc hun trùng sẽ xử lý được những nguy cơ gây ảnh hưởng đến chất lượng.

Một số quốc gia Châu Âu có các quy định bảo vệ môi trường rất nghiêm ngặt nếu không tuân thủ theo các quy định này thì sẽ bị phạt rất nặng.

Sản phẩm nông sản: gạo, chè, cà phê, tiêu, điều, các loại trái cây, các loại hạt…Sản phẩm liên quan đến gỗ như các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tre, các mặt hàng đóng bằng kiện gỗ,….đều cần phải hun trùng khi xuất khẩu.

Các quy định cần phải thực hiện khi hun trùng hàng hóa: phạm vi áp dụng tiêu chuẩn hun trùng ISPM 15 (International Standards For Phytosanitary Measures No.15), nguyên liệu đóng gói bằng gỗ được điều chỉnh, danh mục dịch hại nguy hiểm phải xử lý bằng phương pháp HT (heat treatment) hoặc MB (methyl bromide), đóng dấu xác nhận đối với các biện pháp được phê chuẩn IPPC (International Plant Protection Convention).

Nguyên liệu đóng gói bằng gỗ và được làm nóng phù hợp với quy định về nhiệt độ và thời gian cụ thể, tối thiểu là 560 độ trong 30 phút được thể hiện bằng chữ HT trong dấu tiêu chuẩn.

Nguyên liệu đóng gói bằng gỗ cần được khử trùng bằng Methyl Bromide. Việc xử lý này được ghi bằng chữ MB trong dấu tiêu chuẩn và nhiệt độ khi hun trùng không dưới 100 độ C.


EMBASSY FREIGHT SERVICES (VN) NGAY QUA THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DỊCH VỤ
Văn Phòng: Phòng 4.21, chung cư Garden Gate, số 8 đường Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
Điện thoại: +84 28 71092579
Email: info@embassyfreight.com.vn
Web: https://embassyfreight.com.vn/
 
Top