DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN NHANH CHÓNG, ĐẢM BẢO

Duy Long

New member
Bài viết
6
Reaction score
0
Thủ tục khai báo hải quan gồm những gì?

Thủ tục hải quan là những thủ tục cần thiết để hàng hóa, phương tiện vận tải được nhập khẩu/nhập cảnh vào một quốc gia hoặc xuất khẩu/xuất cảnh ra khỏi biên giới một quốc gia. Với hàng xuất nhập khẩu, thông quan hàng hóa là yêu cầu bắt buộc.
Mục đích của thủ tục khai báo hải quan là để:

· Để Nhà nước tính và thu thuế nộp vào Ngân sách Nhà nước.

· Để quản lý hàng hóa, đảm bảo hàng hóa ra/vào lãnh thổ Việt Nam không thuộc danh mục cấm. Bạn không thể nhập ngà voi, súng, ma túy vào Việt Nam; và cũng không thể xuất đồ cổ, động vật hoang dã ra khỏi Việt Nam theo con đường chính ngạch.

Công việc phải làm của chủ hàng và công chức hải quan là khác nhau. Thủ tục cũng ít nhiều khác nhau cho các loại hình xuất nhập khẩu (kinh doanh, gia công, đầu tư, sản xuất xuất khẩu, tạm nhập tái xuất, chuyển khẩu, v.v…)iqyckWx8nljBeIQgDdp79mFuFyrVRcDzUPnJcTpJBeLMX9d176yqQrZgQADrwAwe6Q2rOOOk6-gWstfRIE-tNybpGpBIsd1Ti6XsofrU0X8wDrg8wJPb5P8j35GcYQ6eMvycR3be


Tổng quan về dịch vụ khai báo hải quan tại GULFSHIPPING

Thủ tục hải quan là một trong những khâu rất quan trọng trong chuỗi thủ tục Giao Nhận Hàng Hóa Xuất Nhập Khẩu quốc tế, nó ảnh hưởng rất lớn đến chi phí "Giao Nhận Hải Quan" hàng hóa của Doanh nghiệp. Chúng tôi - công ty cung cấp dịch vụ vận tải đường biển, vận chuyển hàng hóa quốc tế nhận hoàn thành chứng từ, thủ tục khai báo hải quan nhanh chóng, an toàn.


GULFSHIPPING hướng dẫn khái quát các công việc cần thiết của người khai hải quan, cơ quan hải quan, xử lý của Hệ thống VNACCS từ khâu khai báo thông tin xuất khẩu/nhập khẩu, đăng ký tờ khai hải quan, các thủ tục liên quan trong quá trình thông qua, đến khi được cấp phép thông quan hàng hóa.


Dịch vụ khai báo hải quan tại GULFSHIPPING bao gồm:
  • Đăng kí chữ số doanh nghiệp (đối với doanh nghiệp mới)
  • Nhận chứng từ từ khách hàng tư vấn các vấn đề liên quan bao gồm chứng từ hợp lệ hay chưa, mã HS Code, Thuế xuất nhập khẩu, Kiểm tra giám định hàng (nếu có)
  • Khai báo hải quan điện tử
  • Phối hợp với hải quan để kiểm tra thông quan hàng hóa
  • Thông báo kế hoạch và Giao hàng đến tận tay khách hàng

GULFSHIPPING cam kết về thời gian nhanh nhất cho hàng hóa của Quý Khách Hàng:

  • Xử lý nhanh các lô hàng khó.
  • Dịch vụ thông quan hàng gấp.
  • Giao hàng đúng hạn và tận nơi.
  • Cam kết chi phí thấp, và luôn luôn sẵn sàng phục vụ.

Đọc thêm các bài viết khác tại đây.
Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì, xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.


E-mail: info@gulfshipping.com.vn
Điện thoại: 098 179 2624
Website: www.worldexport.com.vn
 
Top