Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Trọn Gói

S1000Food

New member
Bài viết
28
Reaction score
1
Thủ tục Khai báo Hải Quan là yếu tố phức tạp trong ngành vận tải quốc tế, nó ảnh hưởng không chỉ về mặt chi phí mà còn ảnh hưởng lớn đến kế hoạch sản xuất, kinh doanh cũng như tiến độ xuất nhập hàng của các doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ thủ tục Hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu của công ty S1000Food ngày càng nâng cao và hoàn thiện với tiêu chi cung cấp cho khách hàng giải pháp “tối thiểu chi phí và tối đa hiệu quả”.
Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn đơn vị khai thuê Hải quan uy tín tại Việt Nam.
Nhận thấy những vướng mắc mà các doanh nghiệp hay gặp phải, công ty S1000Food cung cấp đến quý khách các dịch vụ Khai báo hải quan , Logistics toàn cầu với giải pháp toàn diện. Thông qua dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn hàng hóa cũng như tiến độ xuất nhập khẩu lô hàng tại cảng.

S1000Food không ngừng đầu tư và mở rộng sự đa dạng các hình thức Dịch vụ Khai báo hải quan & Logistics toàn cầu:
1. Dịch Vụ Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu
2. Thủ tục Hải Quan
3. Logistics
4. Công Bố Sản Phẩm (thực phẩm thường, thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm...)
5. Vận Chuyển Quốc Tế
6. Dịch Vụ Làm Giấy Chứng Nhận Xuất Xứ CO, Giấy Phép Kiểm Dịch...

Thủ tục Khai Báo Hải Quan hàng hóa xuất nhập khẩu của chúng tôi giúp khách hàng có đầu vào minh bạch đối với tất cả các loại mặt hàng phổ biến hiện nay trên thị trường như: hóa chất, máy móc, linh kiện điện tử, sản phẩm dệt may, phụ tùng ô tô, nguyên liệu thực phẩm, phụ gia, nông sản, hải sản, thịt các loại, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thức ăn chăn nuôi, các mặt hàng từ gỗ, phân bón...
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Thương mại xuất nhập khẩu, đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, cùng với mối quan hệ tốt với các Chi cục Hải quan, cảng vụ... Chúng tôi tự hào về khả năng hoàn thành các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu và thông quan hàng hóa nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo chi phí hợp lý.
Xem chi tiết Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Tại Công Ty S1000Food tại đây.
 

Đính kèm

  • KHAI-BAO-HAI-QUAN.jpg
    KHAI-BAO-HAI-QUAN.jpg
    523.7 KB · Lượt xem: 167

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top