Chia sẻ Dịch vụ khai báo hải quan

susan

New member
Bài viết
14
Reaction score
1
Bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để đảm bảo lô hàng của bạn được thực hiện thủ tục hải quan xuất nhập khẩu một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả? Dịch vụ hải quan trọn gói của Vạn Hải chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thương mại quốc tế và logistics, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có khả năng kết nối và quan hệ mật thiết với các cơ quan hữu quan sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Qúy khách hàng.

1. Dịch vụ khai báo hải quan là gì?

Dịch vụ khai báo hải quan hay còn gọi là dịch vụ thủ tục hải quan, đây là những dịch vụ được cung cấp bởi công ty logistics, thực hiện những công việc/thủ tục để thông quan các lô hàng xuất nhập khẩu.

Doanh nghiệp thuê dịch vụ sẽ trả khoản phí như thỏa thuận trong hợp đồng sử dụng dịch vụ khai báo hải quan.

2. Các hình thức dịch vụ khai báo hải quan

Hiện nay, dịch vụ khai báo hải quan có hai hình thức phổ biến là dịch vụ đại lý hải quan và dịch vụ khai thuê hải quan.

Dịch vụ khai thuê hải quan

Doanh nghiệp cần làm giấy giới thiệu và ủy quyền cho một công ty logistics cung cấp dịch vụ khai báo hải quan. Đơn vị dịch vụ sẽ sử dụng giấy giới thiệu để thay mặc cho doanh nghiệp làm các thủ tục thông quan liên quan đến lô hàng xuất nhập khẩu. Công ty logistics làm dịch vụ sẽ không xuất hiện tên pháp nhân trên các chứng từ hải quan.

Dịch vụ đại lý hải quan

Đối với hình thức dịch vụ này, công ty dịch vụ khai báo hải quan sẽ sử dụng tên pháp nhân để làm các thủ tục thông quan cho khách hàng. Khi đó, tên và chữ ký số của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ xuất hiện trên tờ khai hải quan.

Vạn Hải Group hiện đang cung cấp cả hai loại hình thức dịch vụ khai báo hải quan này cho quý khách hàng.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top