Chia sẻ Dịch Vụ logistics tương lai của ngành vận chuyển hàng hóa

Bài viết
39
Reaction score
0
Tại sao nên thuê dịch vụ logistics.
Dịch Vụ Logistics là gì? Câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều từ học viên đó là chưa từng xuất khẩu, nhập khẩu. Có tự mua hàng hoặc tự xuất khẩu hàng được không?.
Với những người từng làm xuất nhập khẩu thì việc tự làm xuất nhập khẩu còn khó. Vậy những người mới tìm hiểu về nghề này chắc chắn còn khó hơn. Bởi để tự mình xuất nhập khẩu hàng hóa cần có hiểu biết. Có đội ngũ làm sales, tìm hiểu thị trường, tìm kiếm khách hàng, làm vận chuyển, hải quan, giao nhận hàng.
Trong trường hợp bạn đã biết mua hàng ở đâu hay xuất hàng cho đối tác nào. Nhưng chưa biết làm vận chuyển, hải quan, và tiến hành giao nhận hàng hóa. Thì tốt nhất nên thuê dịch vụ logistics.

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều công ty logistics cung cấp dịch vụ đa dạng và toàn diện. Từ khâu làm thủ tục vận chuyển hàng hóa cho đến khâu đóng thuế hay thanh toán. Những công ty này có rất nhiều lợi thế. Giúp cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa của bạn trở nên dễ dàng hơn.
Lợi ích từ việc thuê dịch vụ logistics
Có mạng lưới rộng khắp và sẵn sàng sử dụng
Đây sẽ là một lợi thế lớn từ dịch vụ Logistics thứ ba đem lại cho các Doanh nghiệp thuê dịch vụ. Vì từ họ mà bạn được sử dụng dịch vụ Logistics toàn cầu. Bạn không chỉ có quyền lựa chọn những Công ty nhập khẩu chính ngạch lớn và danh tiếng. Mà còn có được những mức giá tốt về cước vận chuyển – dịch vụ. Từ đó nâng cao khả năng nguồn vốn của mình hợp lý.

Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc
Đối với các chủ Doanh nghiệp việc tối ưu tài chính và thời gian được đặt lên hàng đầu. Nó không trực tiếp giúp bạn tiết kiệm tiền. Nhưng chính giá trị nó đem lại cho bản thân bạn cũng như Doanh nghiệp. Lại nhờ từ hoạt động hiệu quả trong việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa nhanh gọn, kho bãi.

Dịch Vụ Logistics bên thứ ba có tính linh hoạt
Khi thuê ngoài một công ty Logistics. Bạn có thể tự do lựa chọn một trong những dịch vụ phù hợp với Doanh nghiệp của mình. Nếu hàng của bạn là hàng lẻ thì việc lựa chọn hãng tàu vận chuyển là rất khó khăn. Nhưng nếu thông qua một công ty Logistics . Thì công việc này lại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Với những lợi ích kể trên thì chắc các bạn hiểu được phần nào. Nhu cầu thiết yếu của việc ra đời của Logistics thứ ba. Lợi ích đem lại cho quý công ty khi sử dụng dịch vụ này.
 
Top