Dịch vụ order hàng Đức chính hãng tại Newtran

newtran

New member
Bài viết
27
Reaction score
0
Newtran cung cấp dịch vụ order hàng Đức chính hãng trên các trang bán hàng online Amazon, Ebay, Zara, ASOS, Mango, Topshop, … giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận và sở hữu những món hàng Đức đảm bảo chất lượng, uy tín.
489-mua-ho-hang-duc.jpg

Một vài lời khuyên

Order hàng Đức trên các website trực tuyến tại Đức đang là hình thức mua hàng được rất nhiều người dùng Việt Nam quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên để đảm bảo hàng chất lượng, chính hãng, bạn hãy chắc chắn rằng mình đang mua tại các shop bán hàng uy tín.

Bởi vậy, hãy ưu tiên chọn mua tại các trang web thương mại điện tử nổi tiếng, đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường và được người tiêu dùng trên thế giới đánh giá cao như: www.amazon.de/, www.ebay.de/, www.zara.com/de/en/, www.asos.de/.

Khi mua được các sản phẩm hàng Đức chính hãng sẽ đảm bảo rằng bạn đã mua được sản phẩm chất lượng và bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Thời gian vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam sẽ dao động trong khoảng từ 9-12 ngày theo đường hàng không.

Dịch vụ order hàng Đức chính hãng tại Newtran

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cùng sự am hiểu về thị trường hàng trực tuyến Đức, Newtran có khả năng đáp ứng tất cả yêu cầu order hàng Đức về Việt Nam, ship hàng đến tất cả các địa chỉ khách hàng yêu cầu trên 63 tỉnh thành cả nước.

Newtran nhận order hàng Đức, đặt hàng Đức và vận chuyển hàng Đức về Việt Nam một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tậm, đảm bảo cước phí rẻ, an toàn hàng hóa.

Để sử dụng dịch vụ order hàng Đức tại Newtran, bạn chỉ cần gửi đường link sản phẩm muốn mua cho chúng tôi. Newtran sẽ thực hiện tìm kiếm thông tin, báo giá chi tiết, đặt mua và vận chuyển đơn hàng về Việt Nam cho bạn.

Hàng hóa được mua nhanh chóng, chính xác link sản phẩm bạn yêu cầu. Sau khoảng thời gian từ 9-12 ngày, bạn sẽ nhận được hàng ngay tại nhà.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ order hàng Đức chính hãng tại Newtran?

Newtran.vn có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế mua hàng tại thị trường Đức luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu đặt hàng Đức và ship về Việt Nam của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Newtran còn không ngừng cố gắng mỗi ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến nhiều lợi ích tốt hơn nữa cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ order hàng Đức của Newtran, khách hàng sẽ được đảm bảo các điều sau:

Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng lịch trình

Cước phí vận chuyển hợp lý, tiết kiệm tối ưu

Bảo hiểm 100% hàng hóa

Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển về Việt Nam

Bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra sự cố hư hỏng mất mát nếu khách hàng chọn lựa dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm .

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Đức chính hãng tại Newtran, chúng tôi đảm bảo hàng hóa sẽ được giao đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.
 

Thành viên trực tuyến

Top