Hợp tác Dịch vụ order hàng Hàn Quốc giá cạnh tranh hàng đầu Việt Nam

ccshipquocte

Member
Bài viết
47
Reaction score
4
Nhận thức được nhu cầu sử dụng hàng Hàn Quốc chính hãng của người tiêu dùng Việt ngày càng cao. Bên cạnh đó việc tự order hàng trên website Hàn Quốc trở nên vô cùng khó khăn chính vì vậy Newtran đã cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc ship về Việt Nam giúp tạo sự thuận tiện và đơn giản nhất dành cho khách hàng. Dịch vụ mua hộ hàng Hàn tại Newtran vô cùng uy tín, chất lượng với mức giá vô cùng cạnh tranh cùng những chính sách tuyệt vời giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.
Dịch vụ chuyên nhận order hàng Hàn Quốc về Việt Nam được xem cầu nối giúp người tiêu dùng tại Việt Nam dễ dàng tiếp cận với kho hàng hóa khổng lồ cũng như có cơ hội nhanh chóng sở hữu được những món hàng giá trị đến từ xứ xở Kim Chi này. Chọn sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ xóa bỏ được những rào cản về ngôn ngữ, các thủ tục thanh toán, hải quan, cách vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng,…
Khi có nhu cầu sở hữu bất cứ sản phẩm hàng hóa nào đó, Bạn chỉ cần lựa chọn mặt hàng cần mua và gửi link sản phẩm hoặc tên sản phẩm cho Newtran.vn , chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn tất các bước quan trọng còn lại như đặt hàng, thanh toán, vận chuyển hàng về Việt Nam và ship hàng về đến tận tay bạn trong thời gian sớm nhất với cước phí vận chuyển giá rẻ, cạnh tranh nhất hiện nay.
Mọi thông tin khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ, báo giá xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
Fanpage: https://www.facebook.com/newtran.vn
Email: sales@newtran.vn
Hotline 0919 802 018 - 0915 552 133
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top