Dịch vụ order hàng Mỹ phí chỉ từ 3%

ccshipquocte

Member
Bài viết
47
Reaction score
4
Shipquocte.com nhận mua hộ hàng Mỹ, order hàng Mỹ phí chỉ 3% giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng nội địa Mỹ, order các sản phẩm hàng Mỹ trên các website uy tín như Amazon, Ebay, Walmart, … có thể liên hệ ngay đến Shipquocte theo địa chỉ: facebook.com/shipquocte để được hỗ trợ tốt nhất.
ship-gui-hang-tu-my-ve-viet-nam(3).jpg
Đến với dịch vụ order hàng Mỹ của Shipquocte, bạn chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm muốn mua cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công việc còn lại, mang đến cho bạn giải pháp mua sắm hàng Mỹ an toàn, tiện lợi, nhanh chóng và giá rẻ.

Đặc biệt, với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường mua hộ, Shipquocte sẽ giúp bạn tìm được những seller bán hàng uy tín, giá tốt tại Mỹ giúp bạn mua được những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng với nhu cầu và sở thích.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ phí chỉ từ 3% của Shipquocte?

Người Việt muốn mua hàng Mỹ không chỉ để phục vụ nhu cầu sử dụng của cá nhân mà còn mong muốn nhập hàng về kinh doanh, buôn bán. Bởi vậy cước phí mua hộ và cước phí vận chuyển hàng Mỹ luôn là điều được nhiều người quan tâm nhất.

Tại Shipquocte.com, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng những điều kiện tốt nhất để quá trình mua hàng Mỹ, nhập hàng Mỹ về Việt Nam với thời gian nhanh chóng nhất, cước phí mua hộ rẻ nhất.

Trong suốt quá trình phát triển, Shipquocte đã không ngừng nỗ lực và hoàn thiện dịch vụ, loại bỏ bớt những khâu trung gian không cần thiết để giảm chi phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam. Với quy trình làm việc khép kín, Shipquocte còn giao hàng đến tận địa chỉ người nhận tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Chỉ với khoảng thời gian từ 9-12 ngày, bạn đã có thể nhận được sản phẩm đặt mua ngay tại nhà mà không phải tốn thêm chi phí hay công sức. Quá tiện lợi và nhanh chóng.

Những lưu ý khi order hàng Mỹ

Tùy vào nhu cầu order hàng Mỹ về sử dụng hay buôn bán, bạn có thể đặt mua với số lượng phù hợp nhất và trước khi đặt mua hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin sản phẩm như kích thước, công dụng, cách dùng …

Nên tìm hiểu và order hàng từ những trang web uy tín như Amazon.com, Ebay.com, Jomashop.com, … Sau khi tìm được sản phẩm, bạn hãy gửi link sản phẩm đến cho Shipquocte.com để nhân viên có thể hỗ trợ kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn.

Tránh mua hàng tại những trang web xa lạ, hàng hóa không đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Lựa chọn dịch vụ order hàng Mỹ phí chỉ từ 3% là cách nhanh nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất để đảm bảo hàng về đến Việt Nam.
 

Thành viên trực tuyến

Top