Chia sẻ Dịch vụ order hàng Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ, uy tín

Jancargo

New member
Bài viết
2
Reaction score
0
Nhu cầu mua sắm hàng Nhật tại thị trường Việt Nam ngày càng tăng cao kéo theo hàng loạt công ty cung cấp dịch vụ order hàng Nhật ra đời để đáp ứng nhu cầu của cả khách lẻ và khách buôn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ order hàng Nhật và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, các bạn hãy dành thời gian đọc hết bài viết dưới đây nhé:

Dịch vụ order hàng Nhật là gì?​

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng những nơi đang bán hàng hàng order từ Nhật nhập hàng theo cách nào để được mức giá rẻ đến vậy hay chưa? Ngoài một bộ phận nhỏ đến từ nguồn hàng xách tay, thì hầu hết các chủ shop kinh doanh đều sử dụng dịch vụ ORDER HÀNG NHẬT từ một công ty trung gian thứ 3. Tại đây, công ty đó sẽ giúp các chủ shop kinh doanh thực hiện mua hàng, thanh toán và vận chuyển về Việt Nam với một mức chi phí hợp lý.
Dịch vụ order hàng Nhật BảnDịch vụ order hàng Nhật hiểu theo một cách đơn giản chính là mua hộ và vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam theo yêu cầu. Hiện nay, hàng thường được vận chuyển về Việt Nam theo đường biển và đường bay. Dù có mức cước phí nhỉnh hơn xong thời gian vận chuyển nhanh chóng đã giúp hình thức order theo đường bay được khách hàng order ưa chuộng hơn cả.

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Nhật trọn gói từ các công ty uy tín, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí so với việc tự hoàn thành tất cả các bước mua hàng, thanh toán và liên hệ đơn vị vận chuyển. Do vậy, dịch vụ order hàng Nhật ngày càng phát triển và nhận được sự đón nhận của khách tiêu dùng cũng như khách buôn tại Việt Nam.

Các chi phí phải trả khi sử dụng dịch vụ order hàng Nhật tại Jancargo

Chắc chắn khi sử dụng bất cứ một dịch vụ nào bạn đều cần phải trả phí, và mức phí ấy thực sự hợp lý so với những lợi ích mà bạn nhận được. Dưới đây là một số chi phí cố định và không bắt buộc (chưa bao gồm giá niêm yết sản phẩm) khi sử dụng dịch vụ order hàng Nhật Bản ở hầu hết mọi công ty trung gian hiện nay:

 • Phí dịch vụ: Đây là khoản phí chi trả cho khâu mua hàng và thanh toán, thường chiếm từ 1% - 5% giá trị đơn hàng.
 • Phí vận chuyển nội địa: Phí vận chuyển nội địa là khoản phải thanh toán cho nhà bán, khi vận chuyển hàng tại Nhật tới kho của công ty cung cấp dịch vụ order. Tuy nhiên, một số nhà bán sẽ hỗ trợ khoản chi phí này. Do vậy, khách hàng có thể trao đổi trước với nhà bán để thỏa thuận cũng như hỏi rõ thông tin về phần chi phí này.
 • Phí vận chuyển hàng về Việt Nam: Phí vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam hiện nay chủ yếu được tính dựa trên cân nặng của kiện hàng thực tế (cân tại kho khi về Việt Nam). Cước phí theo đường bay sẽ dao động từ 200.000 -250.000 VNĐ, theo đường biển sẽ dao động từ 100.000 - 130.000 VNĐ.
 • Phí không bắt buộc khác: Các chi phí không bắt buộc theo nhu cầu khách hàng thường thấy như phí gia cố hàng hóa, phí kiểm đếm, phí chụp ảnh, phụ phí bảo hiểm hàng hóa. Đây là các khoản phí không bắt buộc xong tùy vào loại hàng hóa khách order, nhân viên CSKH sẽ tư vấn thêm các dịch vụ đi kèm để hạn chế rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam.
  Dịch vụ order hàng Nhật Bản


  Quy trình order hàng Nhật Bản về Việt Nam tại Jancargo.com
  Order hàng Nhật về Việt Nam đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của Jancargo.com - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Order - đấu giá - vận chuyển hàng Nhật Việt. Việc đặt hàng Nhật trực tuyến gói gọn trong các bước sau đây:
  • Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm (Khách hàng có thể trực tiếp tìm kiếm sản phẩm tại website Jancargo.com với bộ từ khóa bằng Tiếng Việt. Khách hàng vui lòng sử dụng từ khóa có dấu và đúng chính tả để kết quả tìm kiếm trả về được chính xách nhất)
  • Bước 2: Đấu giá/ Đặt mua
  • Bước 3: Thanh toán lần 1 (Bao gồm một phần hoặc hoàn toàn giá trị đơn hàng theo hướng dẫn từ hệ thống)
  • Bước 4: Jancargo tiếp nhận và xử lý đơn hàng (Chúng tôi sẽ thực hiện mua hàng, thanh toán, và yêu cầu nhà bán gửi hàng về kho Jancargo tại Nhật Bản, chờ vận chuyển về Việt Nam)
  • Bước 5: Vận chuyển hàng về Việt Nam (Khách hàng có thể trực tiếp nhận hàng tại kho hoặc tạo yêu cầu giao hàng đến tận nhà)
  • Dịch vụ order hàng Nhật Bản


  Lý do chọn Jancargo cho dịch vụ order hàng Nhật
  Trong quá trình làm việc và hỗ trợ khách hàng, chúng tôi đã nhận được chia sẻ từ rất nhiều khách hàng khi bày tỏ sự nuối tiếc khi chưa biết đến và sử dụng dịch vụ order hàng Nhật tại Jancargo sớm hơn. Lý do gì đã tạo nên sự tin tưởng nơi khách hàng đối với Jancargo ngày hôm nay?

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên CSKH tại Jancargo luôn sẵn sàng giải đáp mọi thông tin mắc về của quý khách hàng về dịch vụ order hàng Nhật, đồng thời luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng trong quá trình tìm kiếm và lên đơn hàng.

  Hệ thống website hỗ trợ mua hàng dễ dàng sử dụng: Hiện nay, Jancargo đã có website hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm bằng tiếng Việt ở hầu hết các trang TMĐT Nhật. Giao diện web hỗ trợ lên đơn đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với cả khách hàng chưa có kinh nghiệm hoặc biết tiếng Nhật. Khách hàng có thể chủ động hơn trong việc đặt hàng và theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng với mã tracking cụ thể thông qua tài khoản cá nhân đã đăng ký.

  Thời gian vận chuyển hàng Nhật - Việt nhanh chóng: Jancargo hiện đang vận chuyển hàng Nhật - Việt chủ yếu theo đường hàng không và đường biển. Thời gian vận chuyển theo đường bay chưa đầy 1 tuần kể từ khi nhà bán giao hàng tới kho Nhật, là phương thức vận chuyển được khách hàng ưa chuộng hơn cả.

  Chi phí thấp cùng nhiều chương trình ưu đãi: Luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ order hàng Nhật, Jancargo hiện đang có bảng giá dịch vụ và cước phí cạnh tranh top đầu tại Việt Nam, công khai minh bạch tại trang chủ, hạn chế chi phí phát sinh không báo trước. Đồng thời, chúng tôi cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại, MIỄN PHÍ phí dịch vụ và các mã voucher vào các dịp lễ đặc biệt để tri ân khách hàng.

  Đảm bảo quyền lợi khách hàng: Jancargo sẽ trợ giúp khiếu nại nhà cung cấp trong trường hợp bưu kiện bị thiếu hàng, lỗi hỏng.

  Khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dịch vụ order hàng Nhật giá rẻ tại Jancargo.com vui lòng nhấc máy liên hệ CSKH của chúng tôi theo hotline 1900.3182
 
Top