Dịch Vụ Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu Uy Tín - Logistics Toàn Cầu

S1000Food

New member
Bài viết
28
Reaction score
1
Ủy thác xuất nhập khẩu đang là vấn đề thiết yếu đối với các doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh trên toàn thế giới. Bởi nó ảnh hưởng đến thời gian hàng hóa lưu hành hàng hóa và tiến công việc khách hàng. Tuy nhiên, việc xuất khẩu, nhập khẩu hiện nay được quy định rất chặt chẽ, bắt buộc phải qua những thủ tục Hải quan phức tạp, khó khăn. Giải pháp hữu hiệu nhất đó chính là tìm kiếm công ty ủy thác xuất nhập khẩu uy tín tại Việt Nam.
Để hiểu rõ quy trình cũng như thủ tục ủy thác xuất nhập khẩu, bạn phải nắm rõ được khái niệm cũng như quy định công việc xuất nhập khẩu này!
Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu Là Gì?
Ủy thác xuất nhập khẩu là việc thuê (outsoursing) một đơn vị kinh doanh dịch vụ xuất nhập khẩu để tổ chức và thực hiện các hoạt động xuất khẩu hoặc nhập khẩu hàng hóa cho bên bán hoặc bên mua theo đúng quy định. Nói cách khác đây là hình thức xuất nhập khẩu hàng hóa qua trung gian.
Ủy thác xuất nhập khẩu là hoạt động kinh doanh hợp pháp, được quy định tại Luật Thương mại số 36/2005/QH11 ngày 14/06/2005. Căn cứ Mục 3, Chương IV, Luật Thương mại số 36/2005/QH11, giữa Bên ủy thác và Bên nhận ủy thác phải đáp ứng đúng và đầy đủ quyền và nghĩa vụ.
Quy Trình Dịch Vụ Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu:
Trong dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu, Chúng tôi thực hiện các công việc:
- Tư vấn cho khách hàng trong việc tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán thương thảo, ký kết hợp đồng với các điều kiện phù hợp và giá cả tốt nhất.
- Gia Công, sản xuất thủy sản, nông sản đạt chuẩn HACCP, ISO, Halla, BRC, Code vào Trung Quốc, Canada, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,....
- Hỗ trợ làm giấy chứng nhận y tế (Health Certificate)
- Hỗ trợ làm giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O)
- Hỗ trợ tìm kiếm đối tác xuất khẩu nước ngoài cho khách hàng (xuất khẩu nông sản, thủy sản, thực phẩm...)
- Giám sát theo dõi hàng đi và đến trong quá trình xuất khẩu
- Chuẩn bị hồ sơ và tiến hành thủ tục hải quan theo đúng quy định
- Xin các loại giấy phép tùy theo từng mặt hàng theo qui định
- Tiến hành các thủ tục đăng kiểm, kiểm tra chất lượng, giám định, công bố hợp quy …
- Đặt, thuê container, thuê tàu, làm vận đơn (bill) cho hàng xuất khẩu
- Mua bảo hiểm hàng hóa nhằm phòng tránh rủi ro trong quá trình xuất khẩu
- Tư vấn xác định giá khai báo hải quan, tính chính xác các loại thuế phải nộp
- Làm thủ tục trọn gói nhiều quốc gia khác về Việt Nam hoặc ngược lại...

Tại sao chọn SCF?
Nhận thấy những hạn chế hay vấp phải, công ty SCF đã ra đời và đưa ra cách giải quyết hoàn toàn hiệu quả, tốt nhất và nhanh chóng nhất. SCF là công ty chuyên hoạt động về các lĩnh vực Shipping, Freight Forwardingdịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa. Với tiêu chí “ Uy tín – Chất lượng – Hợp tác – Phát triển”, SCF đặt quyết tâm trong chất lượng từng sản phẩm, mặt hàng và dịch vụ Logistics đến gần hơn với người tiêu dùng toàn cầu. Bên cạnh đó, công ty sẽ đưa ra những giải pháp hữu hiệu thỏa mãn đôi bên trong quá trình thỏa thuận ủy thác xuất nhập khẩu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hạn chế tối đa những chi phí phát sinh không mong muốn.
Với đội ngũ kinh doanh và nghiệp vụ kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; công ty cam kết hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng về thủ tục xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu với chi phí thấp nhất.
Quý khách có nhu cầu xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa, khai báo hải quan, Gia công sản phẩm hoặc các dịch vụ Logistics toàn cầu, vui lòng liên hệ Hotline: 096767 2294 (Mr.Đức) để được Tư vấn hoàn toàn miễn phí!
 

Đính kèm

  • 330302-P9TNNJ-35.jpg
    330302-P9TNNJ-35.jpg
    544.3 KB · Lượt xem: 164

Thành viên trực tuyến

Top