Quảng cáo DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI SPAIN GIÁ RẺ NHẤT TẠI TPHCM

Bài viết
162
Reaction score
16
SPAIN có tên gọi là Cộng hòa SPAIN - tây ban nha ,là quốc gia có diện tích lớn thứ hai ở Nam Mỹ theo diện tích chỉ sau Brasil. SPAIN theo thể liên bang bao gồm có 23 tỉnh. Nếu so sánh với thế giới thì SPAIN có diện tích đất liền đứng thứ tám và nước lớn nhất trong số các nước có nói tiếng Tây Ban Nha.

SPAIN là một Cường quốc bậc trung là nền kinh tế lớn thứ ba Mỹ Latinh. SPAIN có một xếp hạng cao về Chỉ số phát triển con người. Trong phạm vi Mỹ Latin, SPAIN có GDP danh nghĩa cao thứ năm và có sức mua cao nhất. Vì vậy, đây là quốc gia có nền tảng cho sự phát triển trong tương lai do có thị trường lớn, mức độ đầu tư trực tiếp nước ngoài.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI SPAIN GIÁ RẺ NHẤT TẠI TPHCM.png


Các mặt hàng bị cấm đối với Tây Ban Nha

- Nhiều loại súng, đạn dược và vũ khí không phân biệt chủng loại;

- Chất rắn hoặc chất lỏng theo quy định của tiêu chuẩn hàng không. Đây có thể là những chất độc, gây kích thích hoặc gây mê có thể gây nguy hiểm hoặc gây khó chịu cho con người nếu rò rỉ có thể xảy ra;

- Động vật sống;

- Hàng hóa dễ hư hỏng và thực phẩm không còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng;

- Lông thú;

- Amiăng;

- Vật liệu độc hại và dễ cháy và những vật liệu khác;

Hàng hóa hạn chế đến Tây Ban Nha

Một số mặt hàng được vận chuyển hàng đến Tây Ban Nha không bị cấm hoàn toàn sẽ bị hạn chế rất nhiều. Việc giao những mặt hàng này có thể yêu cầu tài liệu bổ sung, chẳng hạn như bằng chứng về ID, v.v

Để biết được danh sách đầy đủ các mặt hàng bị cấm hoặc hạn chế, bạn có thể liên hệ ngay với Legend Shipping để biết được thông tin chính xác nhất nhé.


Legend Shipping gửi hàng đến Tây Ban Nha ở những thành phố nào?

Chúng tôi vận chuyển các sản phẩm của Mỹ trên khắp Tây Ban Nha

Các thành viên của chúng tôi sống trên toàn cầu, từ các thành phố lớn nhất đến các thị trấn nhỏ nhất.

- Valencia

- Barcelona

- Madrid

- Sevilla

- Almeria

- San Sebastian

- zarago

- Leganes

- Palms of Great

- Malaga

- Badalona

- Palma

- Murcia

- Cordoba

- Vigo

- Gijon

- Elx

- Pamplona

- Sant

- Sabadell

- Alcala de Henares

- Oviedo

- Granada

- Vitoria-Gasteiz

- Valladolid

- Hospitalet de Llobregat

- Fuenlabrada

- Alicante

- Santa Cruz của Tenerife

Legend Shipping cũng vận chuyển đến các quốc gia láng giềng như Pháp , Gibraltar , Maroc và Bồ Đào Nha , cũng như hơn 200 quốc gia khác.


Những cảng biển chính tại Tây Ban Nha

Cảng Algeciras

Algeciras là một trong những cảng lớn nhất ở Tây Ban Nha. Cảng nằm dọc theo 5.000 km bờ biển là đất nước của Tây Ban Nha giống như các cảng chị em của mình. Mặc dù đây là cảng lớn nhất ở Tây Ban Nha, nó là cảng lớn thứ ba trên Địa Trung Hải . Trên toàn thế giới, nó lớn thứ chín.

Cảng nằm ở Andalucia, thuộc tỉnh Cadiz, và là tâm điểm cho thương mại thuốc lá, đánh cá, nông nghiệp và dầu mỏ . Nó có lưu lượng hàng hóa ước tính lên đến 70 triệu tấn hàng năm. Là thành phố lớn nhất trong Vịnh Gilbratar, thành phố Algeciras được hỗ trợ rất nhiều bởi hoạt động thương mại tại cảng. Ba lĩnh vực mà cảng Algeciras cạnh tranh nhất với các cảng lớn khác ở châu Âu là trung chuyển, hàng hóa và container.

Từ đầu năm 2019, trong tháng 1, cảng đã có mức tăng trưởng 6,4% về lượng hàng tổng hợp khi cảng đã xếp dỡ 92 triệu tấn hàng hóa . Con số này tăng 3% so với năm 2018. Cảng cũng có các cơ sở phục vụ dịch vụ lăn bánh, đội tàu đánh cá, tàu du lịch và xử lý nhiên liệu.


Cảng Valencia

Cảng nhộn nhịp thứ năm ở châu Âu cũng là cảng lớn thứ hai ở Tây Ban Nha: cảng Valencia . Cảng này có quy mô ấn tượng với lưu lượng hàng hóa 57 triệu tấn hàng năm. Khối lượng container hàng năm là 4,2 triệu TEU vào năm 2010 và con số này đã tăng lên trong thập kỷ qua.

Được điều hành bởi Cơ quan Cảng Valencia, nó có thể chứa một con tàu dài tối đa 500 feet và đây là một bến cảng để sửa chữa tàu. Cảng có hai mặt bến và có phòng VIP cho hành khách, cửa hàng miễn thuế, dịch vụ hỗ trợ cá nhân cho những du khách có nhu cầu, kết nối giao thông công cộng và văn phòng thông tin du lịch cùng các cơ sở khác.

Cảng Valencia phân phối hàng hóa trong bán kính hơn 2000 km về phía Bắc Phi và Liên minh châu Âu.


Cảng Barcelona

Barcelona nằm trên bờ biển Đông Bắc của Tây Ban Nha và thuộc tỉnh Catalan của đất nước. Cảng này đã tồn tại hơn 2000 năm và nó vẫn đang phát triển mạnh mẽ về thương mại và dịch vụ cảng. Cảng là một đối tác tuyệt vời cho các cảng lớn của Châu Âu dọc theo bờ biển Địa Trung Hải.

Cảng Barcelona đã trải qua gần 3 triệu TEU trong năm 2017 và lưu lượng hành khách khoảng bốn triệu trong cùng thời gian. Sau dự án cải tạo cảng trị giá 2 triệu Euro, doanh thu đã tăng lưu lượng đến khu vực hành trình của cảng vào năm 2019 lên con số thậm chí còn lớn hơn.

Cảng này có vị trí gần các khu du lịch hơn so với các cảng còn lại và họ tận dụng lợi thế của các điểm du lịch này để xây dựng danh mục đầu tư của mình trên thị trường du lịch. Về khía cạnh thương mại, sự gần gũi của cảng với Pháp khiến nó trở thành một cửa ngõ giao thương quốc tế tuyệt vời.

Cảng Barcelona được chia thành cảng thương mại, cảng cũ và cảng hậu cần. Nó cũng có một khu vực thương mại tự do.


Cảng Bilbao

Nằm trong Vịnh Bilbao Abra ở xứ Basque , cảng này còn được gọi là cảng bên ngoài. Cảng này đã phổ biến từ thời trung cổ và gắn liền với việc buôn bán sắt thép thời bấy giờ.

Bilbao đã phát triển để trở thành cửa ngõ của các tuyến đường thương mại Đại Tây Dương của Châu Âu. Nó đã trở thành cảng hàng đầu về thương mại với Vương quốc Anh . Là một công ty hậu cần lớn trong thương mại dọc theo hành lang Đại Tây Dương , cảng đã xây dựng cơ sở hạ tầng tại các cảng cạn và các khu hậu cần khác.

Cảng Bilbao có lượng tàu du lịch nhỏ hơn vì họ vẫn đang tăng cường sự hiện diện của mình trong lĩnh vực kinh doanh cảng này. Mặc dù vậy, họ đã nhìn thấy 80.000 hành khách tại cảng của họ từ 58 tàu du lịch.

Cảng Bilbao có liên quan đến sự phát triển kinh tế của vùng Biscay. Người dân địa phương phụ thuộc vào cảng cho các công việc trong giao thông vận tải, du lịch, kỹ thuật, sửa chữa tàu và các hoạt động tạo thu nhập khác.


Cảng Castellon

Được tìm thấy ở thành phố Castellon de la Plana, cảng này là cảng trẻ nhất so với các cảng lớn khác ở Tây Ban Nha nhưng đã ghi nhận những con số ấn tượng . Đây là cảng hậu cần đang phát triển với tốc độ gấp 5 lần tốc độ trung bình của các cảng có quy mô tương tự khác ở Tây Ban Nha. Đây là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ hậu cần cho nền kinh tế địa phương của Castellon, với sản lượng hàng hóa đạt hơn 20 triệu tấn vào năm 2018.

Castellon là một vùng nổi tiếng về sản xuất gốm từ nhà máy gạch men trong thành phố. Cảng Castellon xử lý việc vận chuyển 95% gốm sứ xuất khẩu từ Tây Ban Nha sang phần còn lại của thế giới . Khu vực này cũng là nơi có nhà máy lọc dầu duy nhất trong khu vực Valencia rộng lớn hơn, vì vậy nó cũng xử lý và vận chuyển một lượng lớn các sản phẩm dầu đã qua tinh chế và chưa tinh chế cũng như hóa chất .

Quy trình vận chuyển đường biển đi Spain

Legend Shipping xây dựng quy trình vận chuyển hàng hóa đơn giản, dễ vận hành và để cho người dùng dễ hiểu nhất.

Bước 1: Liên hệ, trao đổi về dịch vụ
Quý khách liên hệ và cung cấp thông tin về đơn hàng cần chuyển gửi hàng. Legend Shipping sẽ tiếp nhận bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng; cân đo và tính toán giá cước.

Bước 2: Xác nhận và thanh toán
Legend Shipping báo giá và tạo hóa đơn vận chuyển. Nếu đồng ý với đơn bao giá thì khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 3: Chuyển gửi hàng
Tùy theo gói cước mà khách hàng chọn lựa, Legend Shipping sẽ vận chuyển theo các hình thức: chuyển gửi hàng siêu tốc và chuyển gửi hàng tiết kiệm.

Bước 4: Hoàn tất đơn hàng
Khi khách hàng ở đã nhận được đơn hàng và không có sự cố nào xảy ra thì đơn hàng được hoàn tất (nếu hàng hóa có vấn đề trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh chóng và hợp lý nhất).

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Legend Shipping

+ Legend Shipping hiện là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế: DHL, TNT, Fedex, UPS,… với mức giá cả cực kỳ cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm đến 30-50 % chi phí.
+ Đảm bảo chuyển phát quà tặng quốc tế nhanh chóng chính xác
+ Dịch vụ chuyển phát quà tặng quốc tế Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi
+ Đền bù lại 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra thất lạc, hư hỏng do lỗi vận chuyển của Indochinapost
+ Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chuyển phát quà tặng quốc tế giá rẻ
+ Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình chuyển phát quà tặng quốc tế
+ Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch có liên quan: dịch vụ tư vấn, đóng gói, cân đo hàng gửi.

Legend Shipping còn cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm khác

+ Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không/ vận tải đường bộ/ đường sắt
+ Cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan
+ Dịch vụ xin giấy chứng nhận CO, CQ
+ Cung cấp dịch vụ kho bãi
+ Dịch vụ chuyển phát nhanh

Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển đường biển đi Tây Ban Nha, quý khách hãy liên hệ với Legend Shipping để nhận được mức cước ưu đãi và nhận được sự tư vấn tận tình nhất đến quý khách hàng.


LEGEND INTERNATIONAL SHIPPING LTD
HEAD OFFICE:
260 Chu Van An Street, Ward 26, Binh Thanh Dictrict, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: 8428 35533596
Fax 8428 35533509
Email: info@legend-shipping.com
HAI PHONG OFFICE:
No.3 Le Thanh Tong Street, May To Ward, Ngo Quyen District, Hai Phong City, Vietnam
Tel: 84225 3999679
Fax: 84225 3999569
Email: Lghp@legend-shipping.com
 

Thành viên trực tuyến

Top