Quảng cáo DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI SUDAN VÀ NGƯỢC LẠI

Bài viết
162
Reaction score
16
Sudan là một quốc gia ở châu Phi. Quốc gia này nằm ở điểm giao giữa Sừng châu Phi và Trung Đông. Sudan tiếp giáp với Ai Cập ở phía Bắc, Biển Đỏ ở phía Đông Bắc, Eritrea và Ethiopia ở phía Đông, Cộng hòa Trung Phi ở phía Tây Nam, Tchad ở phía Tây và Libya ở phía Tây Bắc, Nam Sudan ở phía nam. Sudan có diện tích lớn thứ 16 trên thế giới. Nam Sudan trước đây là một phần của Sudan, năm 2011 đã tách ra trở thành một quốc gia độc lập.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI SUDAN VÀ NGƯỢC LẠI.png


Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Sudan? Bạn muốn gửi hàng hóa cho khách hàng? Bạn muốn gửi quà, đồ cho người thân tại Sudan? Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc gửi hàng đi quốc tế? Đừng lo lắng, hãy tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Sudan của Legend Shipping. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc. Từ khâu đóng gói hàng hóa, kê khai các thủ tục hải quan, vận chuyển hàng hóa ra bến bãi, theo dõi, cập nhật lộ trình đơn hàng…

Vận chuyển hàng đi Sudan bằng đường biển và đường hàng không

Vận chuyển hàng đi Sudan bằng đường biển

- Khi vận chuyển hàng đi Sudan bằng vận chuyển đường biển, hàng hóa sẽ được nhập đến các cảng biển gồm: Port Sudan, Al Khair, Osman Digna, El Zubir.
- Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Sudan bằng đường biển là những mặt hàng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích và có trọng lượng, số lượng lớn.
- Khi bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Sudan bằng đường biển của Legend Shipping. Chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận:
+ Kê khai các thủ tục hải quan
+ Đóng kiện gỗ cho hàng gửi (kiện gỗ thưa hoặc gỗ kín).
+ Hỗ trợ tư vấn xin giấy phép xuất khẩu với những mặt hàng cần giấy phép.

Vận chuyển hàng đi Sudan bằng đường hàng không
- Khi bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Sudan bằng đường hàng không. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận tay người nhận. Với thời gian giao hàng rất nhanh chóng, chỉ từ 5-6 ngày làm việc.
- Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Sudan bằng đường hàng không là những mặt hàng không chiếm nhiều diện tích. Có trọng lượng và kích thước nhỏ.
- Khi bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Sudan bằng đường hàng không của Legend Shipping. Chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận:
+ Kê khai các thủ tục hải quan
+ Hỗ trợ tư vận xin giấy phép xuất khẩu với những mặt hàng cần giấy phép
+ Đóng gói, đóng thùng hàng hóa

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của Legend Shipping?
Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích như:
+ Các bước làm thủ tục đã được tinh giản nên rất đơn giản, nhanh chóng
+ Nhân viên tận tâm, nhiệt tình, luôn làm việc hết sức mình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách
+ Hàng hóa được chuyển sang Sudan an toàn, không bị hư hỏng, tháo seal hay tách rời
+ Thời gian chuyển hàng nhanh, cam kết giao hàng đúng hẹn. Sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.
+ Cước phí vận chuyển thấp, ngoài khoản phí ban đầu, khách hàng sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản phí phát sinh nào khác

Với những lợi ích thiết thực Legend Shipping mang lại trong nhận gửi hàng, đồ từ Việt Nam đi Sudan giá rẻ, đơn vị chắc chắn sẽ mang đến những lợi ích thiết thực nhất.

LEGEND INTERNATIONAL SHIPPING LTD
HEAD OFFICE:
260 Chu Van An Street, Ward 26, Binh Thanh Dictrict, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: 8428 35533596
Fax 8428 35533509
Email: info@legend-shipping.com
HAI PHONG OFFICE:
No.3 Le Thanh Tong Street, May To Ward, Ngo Quyen District, Hai Phong City, Vietnam
Tel: 84225 3999679
Fax: 84225 3999569
Email: Lghp@legend-shipping.com
 
Bài viết
47
Reaction score
0
Cảm ơn bài viết của công ty Legend Shipping, nội dung bài viết chia sẻ bổ ích, bên cạnh dịch vụ ship gửi hàng đi Sudan thì dịch vụ ship hàng hóa đi Mỹ cũng rất phát triển. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ ship gửi hàng đi Mỹ https://nhatminhexpress.com/gui-hang-di-my/ do công ty Nhật Minh Express cung cấp.

Cảm ơn công ty Legend, chúc toàn thể mọi người và công ty Legend 1 mùa Noel ấm áp !
 

Thành viên trực tuyến

Top