Dịch vụ vận chuyển tranh ảnh đi Nauy, Úc, Thụy Điển,... an toàn, nhanh chóng

Tạ Phương NTA

New member
Bài viết
6
Reaction score
0
Công ty Chuyển phát nhanh NTA EXPRESS nhận gửi tranh đi quốc tế nhanh chóng, đảm bảo.
Các loại tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh đính đá,.... không chỉ là những sản phẩm đẹp, sang trọng, đẳng cấp mà còn giúp cho không gian ngôi nhà, cửa hàng, quán ăn trở nên tinh tế, sống động hơn. Hơn nữa, Tranh cũng là những món quà đầy ý nghĩa về tinh thần cũng như vật chất để trao tặng trong những dịp long trọng như khai trương, cưới hỏi, mừng nhà mới, .... Với vô vàn mẫu mã như tranh sơn thủy, tranh hoa lan, cúc, huệ, tranh làng cảnh, đồng quê, tranh cá, sen,...để bạn chọn lựa tặng cho người thân bạn bè xa quê hương, đối tác công ty,….
Nếu bạn đã chọn được bức tranh ưng ý nhưng lại đang không biết làm cách nào để gửi bức tranh đi quốc tế với các thủ tục phức tạp từ hải quan sân bay như giấy phép giám định văn hóa phẩm, hóa đơn, ..... Thì vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển tranh đi quốc tế của NTA. Hãy để chúng tôi thay bạn chuyển món quà ý nghĩa ấy với dịch vụ Door to door.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa đi Quốc tế, NTA EXPRESS nhận vận chuyển các loại tranh ảnh đi quốc tế đến hơn 200 quốc gia với thời gian nhanh chóng, đảm bảo và an toàn. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn ưu đãi nhất về giá cả, dịch vụ cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình chuyển hàng.
Chuyển phát nhanh NTA EXPRESS nhận chuyển rất nhiều các loại tranh như:
Tranh sơn dầu
Tranh thêu
Tranh in vải canvas
Tranh Đông Hồ
Tranh gốm
Tranh đính đá
Tranh chữ thập
Tranh thư pháp
Quy trình gửi hàng qua tại NTA Express
Tư vấn báo giá
: Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế. Hãy liên hệ với hotline 0902 111 025 để được tư vấn và báo giá tuỳ vào nhu cầu cần gấp hay không cần gấp, cần phát hẹn giờ, Door To Door hay Air Port To Air Port mà khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết tương ứng với các mức giá nhanh chậm sao cho tiết kiệm nhất có thể cho quý khách.
Đóng gói và nhận hàng: Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí. Đối với các loại tranh có mặt kính, NTA sẽ hỗ trợ đóng kiện gỗ cho quý khách để đảm bảo vận chuyển an toàn cho hàng hóa.
Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên để làm chứng từ xác nhận. NTA Express sẽ cung cấp phiếu gửi cho khách hàng và liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi, thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.
Vận chuyển và phát hàng: Quý khách có thể chọn lựa theo 2 hình thức chuyển nhanh hoặc chuyển chậm, chúng tôi sẽ chuyển hàng tương ứng với gói dịch vụ quý khách lựa chọn. Hàng hóa sẽ được giao đến tận nơi của người nhận.
Qúy khách hàng có nhu cầu gửi tranh ảnh đi quốc tế. Vui lòng liên hệ với NTA để được nhận cước giá vận chuyển ưu đãi nhất:

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTA
Ms. Phương: 0902 111 025
Mail: taphuongnta123@gmail.com
Website: http://cpnquocte.com
 
Top