Quảng cáo DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN UY TÍN 2 CHIỀU ĐI NGA TẠI TPHCM

Bài viết
193
Reaction score
16
Nga là một quốc gia cộng hòa liên bang nằm ở phía bắc của lục địa Á - Âu, đây là quốc gia có diện tích lớn nhất trên thế giới. Nước này cũng có biên giới trên biển với Nhật Bản (qua biển Okhotsk), Thổ Nhĩ Kỳ (qua biển Đen) và Hoa Kỳ (qua eo biển Bering), giáp với Canada qua Bắc Băng Dương.

NGA.png


Đặc điểm của vận chuyển đường biển
♦ Vận chuyển đường biển quốc tế có thể sử dụng các tuyến đường đi tự nhiên trên biển để chuyển giao nhanh chóng tất cả các loại hàng hóa với khối lượng kích thước đủ loại.
♦ Khả năng vận chuyển không hề bị giới hạn có thể chuyên chở tất cả các loại hàng hóa đặc thù, nguy hiểm bằng các tuyến đường an toàn không va đập, sốc nhiều.
♦ Vận chuyển đường biển quốc tế còn có một ưu điểm là có sức chứa lớn nên từ đó giá thành cũng khá thấp so với các loại tuyến vận chuyển khác.
♦ Đặc biệt vận chuyển đường biển rất phù hợp với các loại hàng hóa có giá trị, nhưng tính bảo mật thập có quá trình vận chuyển dài và thời gian chờ đợi lâu đó chính là lợi thế của vận chuyển đường biển nội địa.
♦ Đến với vận chuyển đường biển của Legend Shipping quý khách sẽ luôn an tâm về chất lượng giá rẻ nhưng uy tín luôn được đặt lên hàng đầu và hàng hóa của các bạn luôn đến được nơi nhận bằng đường biển một cách nhanh chóng nhất.

Những ưu điểm của Legend Shipping
• Legend Shipping quan tâm đến hàng hóa của khách hàng lộ trình từ trên biển cho đến lúc cập cảng, giao hàng.
• Công ty giúp quản lý, bảo quản các loại hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa trừ các đồ dễ vỡ (FCL/LCL), vận chuyển hàng bằng đường biển đi Nga sẽ tư vấn cho khách hàng cần mua bảo hiểm các lô có giá trị cao, quan trọng.
• Ngoài việc vận chuyển các lô hàng. Legend Shiping cũng lôn chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn các quy định cần thiết tại cảng đến. đồng thời cũng tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách các quy định liên quan đến nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vào Nga được thuận tiện.
• Vận chuyển đường biển là một phương thức phổ biến ngày nay trên thế giới. Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Nga cho quý khách hàng.
Legend Shipping cung cấp giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến quý khách hàng cho từng lô hàng khác nhau. Đội ngũ chuyên viên đào tạo chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách hàng giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả, thời gian vận chuyển ngắn nhất, chi phí hợp lý.

Hãy Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN UY TÍN 2 CHIỀU ĐI NGA TẠI TPHCM một cách nhanh chống và chính xác nhất.


LEGEND INTERNATIONAL SHIPPING LTD
HEAD OFFICE:
260 Chu Van An Street, Ward 26, Binh Thanh Dictrict, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: 8428 35533596
Fax 8428 35533509
Email: info@legend-shipping.com
HAI PHONG OFFICE:
No.3 Le Thanh Tong Street, May To Ward, Ngo Quyen District, Hai Phong City, Vietnam
Tel: 84225 3999679
Fax: 84225 3999569
Email: Lghp@legend-shipping.com
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top