Help Dịch Vụ Vận Tải Nội Địa của Gulfshipping

Erik

Member
Bài viết
34
Reaction score
0
john-simmons-N7_NUUtCkDU-unsplash-scaled.jpg


Vận tải nội địa là một phần quan trọng trong chuỗi logistics. Do đó, Gulfshipping luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ vận chuyển tất cả các loại hàng hóa nội địa.

1. Tổng Quan
- Vận tải nội địa là một trong những quá trình quan trọng, không thể tách rời khỏi dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận. Do vậy nhu cầu về vận tải trong nước ngày càng tăng cao và đòi hỏi sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp vận tải.

2. Dịch Vụ Vận Tải Nội Địa ở Gulfshipping
- Nhận thấy được tầm quan trọng của việc vận chuyển nội địa, Gulfshipping cung ứng các dịch vụ vận tải theo lịch trình, hàng gom và thuê nguyên chuyến. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải bằng đường bộ, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc tận tình, Gulfshipping sẵn sàng cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ chất lượng cao trên mọi miền đất nước.

3. Các Dịch Vụ Vận Tải Nội Địa của Gulfshipping
+ Dịch vụ vận tải Container từ Cảng sang Kho và từ kho sang cảng: Với tổng cộng là 53 địa địa điểm kho, Gulfshipping tự tin có một mạng lưới vận chuyển nội địa từ kho sang cảng và ngược lại lớn và tiên tiến nhất.
+ Dịch vụ vận tải Container quá khổ, quá tải: Gulfshipping có một hệ thống đa dạng phương tiện vận chuyển bao gồm 120 phương tiện có thể vận chuyển nhiều loại container
+ Dịch vụ vận tải Container lạnh: Ngoài việc vận chuyển các hàng khô, Gulfshipping còn có dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
+ Dịch vụ vận tải Container đường bộ kết hợp với đường biển: Gulfshipping có hệ thống tàu thuyền lớn kết hợp với hệ thống đường bộ, đa dạng hóa các đường đi và vận chuyển hàng hóa.

4. Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Vận Chuyển ở Gulfshipping
Uy tín trong cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với giá cước vận chuyển hợp lý. Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhiều CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN VÙNG VỊNH đưa ra dịch vụ vận tải nội địa, vận tải hàng hóa với phương châm vận tải đường bộ nhanh nhất, an toàn nhất, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ theo chuẩn : “Đúng số lượng, đúng chất lượng, đúng thời gian, đúng nơi quy định vận chuyển” . Tại Gulfshipping, chúng tôi:
+ Cung cấp cho quý khách dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.
+ Cước phí rẻ nhất so với các công ty vận tải khác, ổn định trong thời gian dài.
+ Vận chuyển, bảo vệ hàng hóa của quý khách hàng được an toàn nhất, đảm bảo không mất mát, hư hỏng.
+ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, gửi báo giá nhanh chóng, chính xác nhất.
+ Chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn.
+ Thông báo lịch trình, tiến độ giao hàng cho quý khách kịp thời.
+ Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.

Gulfshipping mang lại giải pháp vận chuyển thông minh và tiết kiệm
Số điện thoại: +84 932 094 229
Website: www.gulfshipping.com.vn
E-mail: info@gulfshipping.com.vn
 

Thành viên trực tuyến

Top