Help DỊCH VỤ VẬN TẢI QUỐC TẾ HÀNG LCL & FCL BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Erik

Member
Bài viết
34
Reaction score
0
axel-ahoi-hjEesK4KSDs-unsplash-scaled.jpg


Dịch vụ vận tải quốc tế hàng hóa bằng đường biển là dịch vụ vận tải có mức chi phí vận chuyển thấp nhất, phù hợp với các loại hàng hóa có khối lượng lớn, cồng kềnh, không yêu cầu gấp về yếu tố thời gian.

Vì sao nên chọn Gulf Shipping vận tải quốc tế hàng LCL & FCL bằng đường biển ?

Việt Nam là quốc gia có vị trí địa lý đường biển thuận lợi trong khu vực. Với sự phát triển của ngành hàng hải quốc tế, các cảng biển quốc tế như cảng Sài Gòn ( Hồ Chí Minh), cảng Hải Phòng, cảng Cái Lân ( Quảng Ninh), cảng Đà Nẵng, cảng Quy Nhơn…đã được đầu tư tốt về cơ sở hạ tầng cầu cảng, sân bãi, kho bãi, đóng hàng và các dịch vụ hỗ trợ khác.
Là đối tác tin cậy của nhiều hãng tàu quốc tế, với đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, đội ngũ vận hành kinh nghiệm và hệ thống đại lý toàn cầu, Gulf Shipping có những điều kiện thuận lợi nhất để cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển từ Việt Nam đến các cảng biển quốc tế trên thế giới và ngược lại.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì, xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

E-mail: info@gulfshipping.com.vn
Website: www.gulfshipping.com.vn
 

Hoai NTO

New member
Bài viết
2
Reaction score
0
- FCL (viết tắt của Full Container Load) là xếp hàng nguyên container, người gửi hàng và người nhận hàng chịu trách nhiệm đóng gói hàng và dỡ hàng khỏi container. Khi người gửi hàng có khối lượng hàng đồng nhất đủ để chứa đầy một container hoặc nhiều container, người ta thuê một hoặc nhiều container để gửi hàng.

- LCL (viết tắt của Less than Container Load) là cách thức vận chuyển hàng hoá khi chủ hàng không đủ hàng để đóng nguyên một container, mà cần ghép chung với một số lô của chủ hàng khác. Khi đó, công ty dịch vụ sẽ kết hợp nhiều lô hàng lẻ (LCL shipments), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp tới cảng đích. Việc kết hợp đóng chung như vậy gọi là gom hàng, hay consolidation.

Nên lựa chọn hình thức vận chuyển LCL hay FCL? Tham khảo ngay: https://dhdlogistics.com/su-khac-nhau-lcl-fcl/
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top