Quảng cáo DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU SANG ROMANIA

Bài viết
162
Reaction score
16
Dịch vụ bay nhanh với chi phí cao hơn dịch vụ thường, chúng tôi bảo đảm hàng hóa đi trong vòng 2-7 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, trong vòng 24 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.
Romainia giáp với Hungary về phía tây bắc, Moldova và Ukraina về phía đông bắc, Sông Danube ở phía nam là biên giới tự nhiên giữa România và Bulgaria, đồng thời cũng là biên giới giữa Serbia và nước này.

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU SANG ROMANIA-min.png
Dịch vụ vận chuyển hàng không
• Dịch vụ bay nhanh với chi phí cao hơn dịch vụ thường, chúng tôi bảo đảm hàng hóa đi trong vòng 2-7 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, trong vòng 24 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.
• Dịch vụ bay trực tiếp cho các nơi đến trong khu vực châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Nhật bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia…
• Dịch vụ kết hợp vận chuyển đường biển và đường hàng không nhằm giảm chi phí tối đa nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa đến đúng thời gian yêu cầu.
• Dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm, hàng thực phẩm tươi sống theo quy định của hiệp hội hàng không quốc tế.
• Dịch vụ vận chuyển hàng nhập từ tất cả các sân bay trên thế giới về Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài.
• Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa từ các sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) tới các sân bay Đà Nẵng (DAD), Nội Bài (HAN) với thời gian ngắn nhất.
Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của Legend Shipping , quý khách hàng sẽ luôn an tâm về thời gian vận chuyển, hài lòng về giá cả và thuyết phục bởi tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Legend Shipping và quá trình làm việc nhiều năm qua.
- Trong suốt nhiều năm qua, Legend Shipping luôn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển đi quốc tế hàng đầu Việt Nam, được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn. Legend Shipping với mạng lưới văn phòng trải từ Bắc vào Nam, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không ngừng nỗ lực nâng cao và cải tiến dịch vụ để phục vụ quý khách hàng tốt hơn.
- Legend Shipping – nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, ngoài vận chuyển hàng nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL)… Legend Shipping còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như: Dịch vụ giao nhận tận nơi (door to door), Khai báo hải quan, cho thuê kho bãi…

Cam kết dịch vụ
►Cung cấp đầy đủ các thông tin quy trình vận chuyển hàng hóa đến khách hàng.
►Luôn đảm bảo thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam sang New Zealand và ngược lại.
►Đảm bảo hàng hóa luôn nguyên vẹn, an toàn.
►Giao nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí ưu đãi.
►Dịch vụ đường biển sẽ luôn đảm báo được an toàn hàng hóa, tránh rủi ro va chạm.


LEGEND INTERNATIONAL SHIPPING LTD
HEAD OFFICE:
205A Nguyen Xi Street, Ward 26, Binh Thanh Dictrict, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: 8428 35533596
Fax 8428 35533509
Email: info@legend-shipping.com
HAI PHONG OFFICE:
No.3 Le Thanh Tong Street, May To Ward, Ngo Quyen District, Hai Phong City, Vietnam
Tel: 84225 3999679
Fax: 84225 3999569
Email: Lghp@legend-shipping.com
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top