Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Uy Tín & Chuyên Nghiệp

S1000Food

New member
Bài viết
28
Reaction score
1
Dịch vụ Ủy Thác Xuất Nhập Khẩu

Vì sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu? Đó là câu hỏi mà thường xuyên chúng ta được nghe, đó là khuất mắc của nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi họ không có chức năng xuất nhập khẩu các mặt hàng kinh doanh.

Dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu hàng hoá của công ty SCF giúp khách hàng có đầu vào minh bạch (đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu và hóa đơn) với giá thành phải chăng thuận lợi cho quá trình kinh doanh và phát triển của khách hàng:

– Máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu…phục vụ cho công nghiệp

– Nông sản, thủy hải sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng, phế liệu (vải vụn, nhựa pet, pp), trái cây, hạt nhựa EVA, PP, PE, PET, cao su,…

là những mặt hàng xuất khẩu mạnh mà SCF làm dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất.

Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu về chủng loại hàng hoá, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất.

Tư vấn nghiệp vụ thủ tục hải quan với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm của công ty.

Thủ tục hải quan xin miễn thuế, giảm thuế, đặc biệt là miễn thuế cho các công ty đầu tư nước ngoài nhập khẩu tạo tài sản cố định…

Công ty ủy thác xuất nhập khẩu SCF với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ngoại thương và thương mại Quốc tế cùng với đội ngũ có trình độ chuyên môn cao giúp quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa của khách hàng được thực hiện một cách nhanh chóng nhất. Khi sử dụng dịch vụ Ủy thác xuất nhập khẩu, SCF sẽ là đại diện đứng tên trên tất cả các chứng từ hải quan trong việc giao thương hàng hóa cũng như xử lý tất cả các vấn đề phát sinh đến lô hàng sản phẩm của quý khách.
 

Đính kèm

  • SCF Import.jpg
    SCF Import.jpg
    549.6 KB · Lượt xem: 155

Thành viên trực tuyến

Top