Quảng cáo DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

Chung Nguyen

New member
Bài viết
27
Reaction score
1
CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG NGÀY ĐẦU TUẦN LÀM VIỆC TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG
☀
☀
☀
☀

VIETMYLOGISTIC Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics, Vietmylogistic luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất có thể. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để xây dựng nên các dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất dựa trên phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ ”.
?
?
?
DỊCH VỤ ĐA DẠNG
Với 15 năm trong ngành giao nhận vận tải, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu đa dạng của khách hàng nên đã chủ động xây dựng nên các sản phẩm dịch vụ đa dạng, linh hoạt cùng một hệ thống: thủ tục hải quan – vận chuyển xe container, xe tải – vận chuyển bằng đường biển – vận chuyển hàng không – dịch vụ kho bãi.
?
?
?
MẠNG LƯỚI RỘNG KHẮP
Song song với hệ thống dịch vụ đa dạng, chúng tôi chú trọng hướng đến sự tiện lợi cho khách hàng bằng cách phát triển nguồn nhân lực và hệ thống mạng lưới rộng khắp trong và ngoài nước
?
?
?
CHI PHÍ HỢP LÝ
Đặt mình vào vị trí và những quan tâm của khách hàng , chúng tôi luôn xây dựng và cung cấp các sản phẩm dịch vụ với chi phí hợp lý nhất để đảm bảo lợi ích kinh doanh tốt nhất có thể.
⏱
⏱
⏱
TIẾT KIỆM THỜI GIAN
Thời gian là rất quý báo, chúng tôi đào tạo đội ngũ chuyên viên tư vấn cũng như xử lý hồ sơ hải quan, thông quan, vận chuyển hàng hóa nhanh nhất cho quý khách hàng.
⚡️
⚡️
⚡️
THỦ TỤC NHANH GỌN
Giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả là tiêu chí hoạt động của chúng tôi, để đám bảo đúng tiến độ thời gian đã cam kết với khách hàng.
?
?
?
ĐẢM BẢO AN TOÀN
Vận chuyển hàng hóa nhanh, chính xác là rất quan trọng tuy nhiên làm thế nào để đảm bảo hàng hóa vận chuyển đến nơi được an toàn luôn là vấn đề chúng tôi ưu tiên. Với đội ngũ xe container hùng hậu, cùng với các loại xe tải lớn nhỏ, luôn lăn bánh trên mọi nẻo đường, Quý khách có thể yên tâm với mùa cao điểm, các dịp lễ, tết sẽ không bị tăng giá và luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển, Quý khách không phải lo việc tìm kiếm phương tiện vận chuyển.
CÔNG TY TNHH GN XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT MỸ - VIỆT MỸ LOGISTICS
Đ/c : 85/31 Nguyễn Thế Truyện, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Thủ Tục Hải Quan – Vận Chuyển quốc tế: 0917 454 046 (Mr.Sinh) – 0947 993 113
mail: info@vietmylogistic.com
website: vietmylogistic.com
 
Top