Đọc báo giùm bạn ĐIỂM NHANH LOGISTICS VIỆT NAM 2020 VÀ XU HƯỚNG CỦA 2021

Phan My Trang

Member
Bài viết
53
Reaction score
4
Năm 2020, lĩnh vực Logistics toàn cầu bị ảnh hưởng nghiệm trọng bởi dịch Covid – 19. Mặc dù chính phủ các nước đang nỗ lực duy trì chuỗi cung ứng hàng hóa và đặc biệt ưu tiên lưu thông các loại hàng hóa thiết yếu, nhưng do các biện pháp kiểm soát dịch bệnh và nhiều lao động phải ở nhà, có những thời điểm giãn cách xã hội toàn bộ chuỗi logistics bị tê liệt. Ngoài ra, ở một phân khúc khác như logistics phụ vụ thương mại điện tử lại trở nên quá tải vì lượng người mua hàng và đơn hàng giao tại nhà tăng đột biến.

Cùng Vinatech Group – Chuyên gia trong lĩnh vực tối ưu hệ thống kho bãi điểm nhanh nhưng nét chính của bức tranh Logistics Việt Năm 2020
s.jpg


1. Vận tải hàng bằng đường hàng không chịu thiệt hại nặng nề nhất bởi Covid-19. Gần như tất cả các chuyến bay chở khách đã bị hủy trong bối cảnh đại dịch diễn ra toàn cầu. Hiệp hội vận tải Hàng không Quốc tết (IATA) đã công bố triển vọng tài chính cho ngành vận tải hàng không toàn cầu cho thấy các hãng hàng không dự kiến mất 84,3 tỷ USD vào năm 2020 với tỉ suất lợi nhuận ròng là – 20,1%. Doanh thu toàn ngành (gồm cả hành khách và hàng hóa) sẽ giảm 50% xuống còn 419 tỷ USD từ 838 tỷ USD vào năm 2019.

2. Thị trường kho bãi trong năm 2020 có động lực chính từ phân khúc kho hàng thương mại điện tử và kho lạnh. Theo số liệu thống kê của Vinatech Group – đơn vị Top đầu trên thị trường giá kệ kho hàng cho biết “ Những năm gần đây nhu cầu kệ kho lạnh tăng kỷ lục, 50% dự án kệ kho Vinatech Group là dự án kho lạnh và chiếm 68.7% doanh thu giá kệ kho hàng”. Đặc biệt, nhu cầu này sẽ ngày một tăng cao, thúc đẩy tăng trưởng trong thời gian tới.

3. Quy mô thị trường Logistics toàn cầu ước tính đạt 2.734 tỷ USD vào năm 2020 và dự đoán tăng 17,6% lên 3.215 tỷ USD vào năm 2021. Tác động của Covid -19 đến thị trường chuỗi cung ứng và Logistics theo ngành dọc ( ô tô, FMCG, y tế, năng lượng và tiện ích, máy móc và thiết bị công nghiệp).

4. Các thách thức từ dịch bệnh Covid -19 đang thúc đẩy quá trình tự động hóa trong lĩnh vực Logistics (từ vận chuyển , dịch vụ cảng, kho bãi, vận tải,…) và sẽ trở thành xu hướng chính trong thời gian tới. Các tác nhân trong toàn bộ chuỗi giá trị sẽ ưu tiên nâng cao hiệu quả hoạt động bằng cách đầu tư vào công nghệ, tôi ưu hiệu suất lao động và chi phí vấn hành.

5. Thương mai điện tử nở rộ trong bối cảnh người dân tăng cường mua hàng trực tuyến vì Covid -19 cũng là một yếu tô đáng chú ý giúp thị trường phục vụ thương mại điện tử phát triển mạnh. Hành vi mua hàng và kỳ vọng của người tiêu dùng thay đổi với những yêu cầu cao hơi về tốc độ giao hàng, miễn phí giao hàng, giá cả cạnh tranh và “hoàn đơn” thuận tiện. Lịch trình giao hàng khắt khe thác thức các mô hình chuỗi cung ứng và logistics truyền thống, buộc các công ty hiện phải điểu chỉnh chiến lược của mình để cung cấp dịch vụ giao hàng theo yêu cầu chi phí thấp. Thị phần của thương mại điện tử trong thị trường bán lẻ ngày càng tăng, thậm chí theo cấp sô nhân.
z2151973894515_87aab96f815a99868c3750b0d6d87322.jpg

Nguồn ảnh: Giá kệ Vinatech Group

6. Các giải pháp trực tuyến sáng tạo, tùy chỉnh, đáp ứng yêu cầu đặc thù của khách hàng … sẽ hình thành phân khúc dịch vụ logistics cao cấp.

7. Ngành kho bãi dự kiến sẽ chuyển đổi đáng kệ với quá trình tự động hóa để đáp ứng sự phát triển nhanh chóng thương mại điện tử xuyên biên giới và nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp chuỗi cung ứng tích hợp.

8. Đặc biệt, xu hương logistics “Xanh: tiếp tục là điểm nhấn quan trọng. Thiên tai và dịch bệnh trong nhưng năm gần đây và đặc biệt là năm 2020 không chỉ là hồi chuông cảnh báo mà như sự khẳng định cho việc thế giới phải quyết tâm hơn nữa trong bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Là một trong những lĩnh vực gây ô nhiễm lớn (bên cạnh sản xuất công nghiệp), ngành logistics nói chung và vận tải nói riêng sẽ bị siết chặt hơn các quy định bảo vệ môi trường và an toàn lao động trong thời gian tới.

Thương mại thế giới bị ảnh hưởng và có nguy cơ gián đoạn bất ngờ do dịch bệnh Covid -19, thiên tai và căng thẳng thương mại giữa các nền kinh tế lớn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các xu hương logistics toàn cầu trong thời gian tới. Các nhà quản lý về logistics và hậu cần chuỗi cung ứng cần nắm bắt nhưng xu hướng nêu trên , để tận dụng tối đa các cơ hội, các nhà cung cấp dichj cụ logistics nên tập trung nhiều hơn vào các phân khúc tăng trưởng nhanh như vận tải đa phương thức, logistics trong thương mại điện tử, logistics chuỗi lạnh,… đồng thời hợp tác chặt chẽ để đảm bảo các mục tiêu về “xanh hóa” theo các quy định, cam kết quốc tế cũng như vì sự phát triển bền vững của chính doanh nghiệp
 

taxitai24h

Member
Bài viết
34
Reaction score
1
Bạn cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá ưu đãi ở đâu Long AN? Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tăng cao trong những năm trở lại đây. Hình thức này mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Cũng vì lẽ đó mà ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà theo hình thức này hơn. Nếu tìm kiếm địa chỉ uy tín hãy liên hệ Top 9 Long AN để được hỗ trợ.

Chuyển nhà trọn gói tại long an
Chuyển nhà trọn gói tại long an
Những Nội Dung Chính
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Long AN?
Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường. Sở dĩ như vậy vì hình thức chuyển nhà này mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng:

Đóng gói nhanh chóng, gọn gàng
Dịch vụ chuyển nhà thường sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, phân loại và đóng gói đồ đạc một cách nhanh chóng. Mọi công đoạn đều được thực hiện chuyên nghiệp, có trình tự, tháo dỡ và sắp xếp các loại đồ dùng như bàn, ghế, tủ đúng quy cách, gọn gàng.

Chuyển nhà an toàn, tiện lợi
Chuyển nhà nếu tự thực hiện thường mất nhiều thời đóng gói đồ đạc và vận chuyển. Trong trường hợp chỗ ở cũ cách nơi ở mới khá xa bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi vận chuyển và đồ đạc dễ bị hư hỏng, đổ vỡ không đáng có. Nhưng với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói mọi thứ sẽ được sắp xếp khoa học, vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Long AN có mức giá phù hợp
Nếu tự mình chuyển nhà bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí đầu tư. Nhưng với dịch vụ dọn nhà trọn gói sẽ có mức phí thấp hơn nhiều. Chỉ cần lựa chọn địa chỉ chuyển nhà uy tín, mọi công đoạn từ tháo dỡ, đóng gói cho đến vận chuyển đều được đảm bảo an toàn với mức giá vô cùng phải chăng.

Xem thêm >>> Dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Bình Dương đi Long An. https://top9tphcm.com/cong-ty-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-uy-tin-nhat-tai-binh-duong/

Cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Long AN uy tín?
Nếu băn khoăn địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, tại long an chất lượng hãy đến vớiTop 9 Long AN . Đây là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà. Dưới đây là ưu điểm dịch vụ:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Top 9 Long AN sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu rõ quy trình và phân loại đóng gói đồ đạc tối ưu nhất. Nhân viên được đào tạo bài bản, đảm bảo đồ đạc khách hàng an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Đầy đủ trang thiết bị phục vụ vận chuyển
Top 9 Long AN sở hữu đội xe tải số lượng lớn, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Chỉ cần liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn nhanh chóng, vận chuyển an toàn và đóng gói đồ đạc theo phương án tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết đền bù hư hỏng đồ đạc nếu có lỗi thuộc về đơn vị, đảm bảo tối đa lợi ích khách hàng.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Long AN ưu đãi
Dịch vụ chuyển nhà của Top 9 Long AN có mức giá cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi xây dựng bảng giá chi tiết dựa theo số lượng đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường di chuyển, đóng gói đồ đạc,… và nhu cầu khách hàng. Nhưng nhìn chung phí dịch vụ vẫn thấp hơn so với các đơn vị khác. Nhân viên của Top 9 Long AN cam kết báo giá nhanh chóng, chính xác nhất cho khách hàng.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Long AN ngày càng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Hình thức thức này có nhiều lợi thế, tiết kiệm tối đa công sức, thời gian và chi phí cho khách hàng. Nếu có nhu cầu chuyển nhà đừng ngần ngại liên hệ với Top 9 Long AN nhé!

Liên Hệ Đặt Quảng Cáo Trên Trang Top 9 HCM
Website: https://top9tphcm.com/
D13/35C7, Ấp 4, Đường Phạm Văn Sáng, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
Email: Top9tphcm@gmail.com
Xem thêm >>> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại HCM đi Long An. https://top9tphcm.com/cong-ty-dich-vu-van-chuyen-van-phong-uy-tin-tphcm/
 
Bài viết
35
Reaction score
5
Năm 2020, lĩnh vực Logistics toàn cầu bị ảnh hưởng nghiệm trọng bởi dịch Covid – 19. Mặc dù chính phủ các nước đang nỗ lực duy trì chuỗi cung ứng hàng hóa và đặc biệt ưu tiên lưu thông các loại hàng hóa thiết yếu, nhưng do các biện pháp kiểm soát dịch bệnh và nhiều lao động phải ở nhà, có những thời điểm giãn cách xã hội toàn bộ chuỗi logistics bị tê liệt. Ngoài ra, ở một phân khúc khác như logistics phụ vụ thương mại điện tử lại trở nên quá tải vì lượng người mua hàng và đơn hàng giao tại nhà tăng đột biến
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top