Quảng cáo Đơn vị chuyển văn phòng trọn gói,

toancau

New member
Bài viết
15
Reaction score
0
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng nhằm phục vụ nhu cầu ngày một tăng của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp.

Nổi bật lên giữa hàng ngàn đơn vị chuyển văn phòng trọn gói, Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Toàn Cầu luôn là đối tác tuyệt vời cho các trường học khi muốn chuyển trụ sở, văn phòng.


I. Toàn Cầu – đối tác đáng tin cậy cho các trường học

1. Thương hiệu


Mọi người luôn có xu hướng tìm đến và sử dụng dịch vụ với thương hiệu uy tín, chất lượng để tránh trường hợp lừa đảo, kém chất lượng.

Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, mỗi năm chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu thực hiện hàng ngàn hợp đồng chuyển văn phòng và nhận được nhiều sự ủng hộ và tin dùng của khách hàng.

2. Kinh nghiệm

Công ty Toàn Cầu chuyên tham gia, hợp tác chuyển văn phòng cho các đơn vị lớn như các hội sở ngân hàng, trụ sở hành chính các cơ quan nhà nước, các sở ban ngành, các cơ quan, nhà máy, công ty, xí nghiệp, …

Đơn vị đã từng hợp tác với rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp tư nhân lẫn nhà nước, tự tin có thể chuyển văn phòng cho các trường học một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng.

3. Chi phí chuyển nhà, chuyển văn phòng rẻ

Mức giá dịch vụ của Toàn Cầu luôn có sự cạnh tranh mạnh mẽ so với các đối thủ trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Đến với Toàn Cầu, quý khách sẽ nhận được dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói với giá thành rẻ mà chất lượng vẫn hoàn toàn tốt.

4. Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Toàn Cầu luôn chú trọng đầu tư những máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian, công sức khi chuyển nhà. Máy móc, trang thiết bị của công ty luôn đạt chuẩn, được kiểm tra, chăm sóc thường xuyên đảm bảo điều kiện phục vụ 24/24, mọi nơi của khách hàng.

5. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Toàn Cầu được đào tạo bài bản, sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm cao, chăm chỉ, cần mẫn, tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp góp phần đẩy nhanh, tăng tình hiệu quả của công việc.

6. Quy trình làm việc khoa học

Toàn Cầu không ngần ngại học hỏi, tiếp thu những lời góp ý của khách hàng, luôn năng động sáng tạo trong làm việc. Quy trình làm việc của Toàn Cầu tiên tiến đảm bảo nâng cao hiệu suất và tiết kiệm thời gian chuyển nhà, chuyển văn phòng, hạn chế ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Chính sự chuyên nghiệp, uy tín của mình mà Toàn Cầu đã để lại dấu ấn sâu đậm, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Toàn Cầu tự tin luôn là đối tác chuyển nhà, chuyển văn phòng tuyệt vời cho trường học, thỏa mãn, làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Cam kết của Toàn Cầu với đối tác

Chúng tôi cam kết:

Đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của quý khách hàng.

Mang đến dịch vụ chuyển văn phòng cho trường học uy tín-chất lượng- giá rẻ nhất

Nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn, kinh nghiệm, cần cù, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng


Luôn có nhân viên giám sát đi theo trong suốt quá trình dịch vụ từ phân loại, đóng gói, vận chuyển, … , kiểm tra niêm phong kẹp chi sau khi bốc hàng lên xe và xuống xe.


Báo giá rõ ràng, minh bạch, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học, tuyệt không có khâu dư thừa làm hao tổn chi phí, thời gian

Cam kết không phải chi trả thêm bất kì một chi phí nào phát sinh không có trong hợp đồng.

Cam kết bồi thường nếu đồ đạc có mất mát hay hư hỏng, chậm trễ trong quá trình vận chuyển.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ VẬN CHUYỂN TOÀN CẦU
Điện thoại: 0983.748.748 – 0968.723.723
Mail: donnhatoancau@gmail.com
 
Top