Quảng cáo Đơn vị mua hộ hàng Mỹ ship về VN giá cạnh tranh

ccshipquocte

Member
Bài viết
47
Reaction score
4
Là một trong những đơn vị chuyên mua hộ hàng Mỹ ship về Việt Nam uy tín, giá tốt trên thị trường hiện nay, Shipquocte nhận đặt mua hầu hết tất cả các mặt hàng trên các trang thương mại điện tử của Mỹ, đáp ứng nhanh chóng các mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ ship về Việt Nam của Shipquocte?

- Mua ít cũng mua: Bạn là người tiêu dùng muốn mua lẻ một sản phẩm hàng Mỹ về sử dụng hay bạn là một người kinh doanh muốn nhập hàng Mỹ số lượng lớn về buôn bán, dù bạn đặt mua với số lượng là bao nhiêu, đơn vị chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ.

- Giá thành cạnh tranh: Các khoản phí bạn cần chi trả cho việc mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam gồm có: Phí mua hộ hàng, giá thành sản phẩm, phí vận chuyển về Việt Nam, thuế phí khác (nếu có). Shipquocte đảm bảo mức cước phí mua hộ và phí vận chuyển về Việt Nam tốt nhất cho mọi khách hàng.

- Chất lượng sản phẩm đảm bảo: Đặt mua hàng tại các website thương mại điện tử của Mỹ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề như mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Shipquocte đảm bảo mua đúng link sản phẩm bạn yêu cầu.

- Thời gian vận chuyển hàng nhanh: Sau khoảng 9-12 ngày bạn sẽ nhận được mặt hàng mong muốn ngay tại Việt Nam

- Hàng hóa đảm bảo an toàn: Với trách nhiệm và sự tận tâm với khách hàng, chúng tôi cam kết hàng hóa của bạn luôn được an toàn nhất.

- Ship hàng tận nơi, khách hàng nhận hàng tại nhà theo địa chỉ mong muốn hoặc nhận hàng tại kho của Shipquocte

Quy trình mua hộ hàng Mỹ ship về Việt Nam

- Khách hàng truy cập website bán hàng tại Mỹ và tìm kiếm mặt hàng muốn mua và gửi link sản phẩm về cho Shipquocte

- Shipquocte sẽ xem xét thông tin và gửi bảng báo giá cụ thể đến khách hàng

- Khách hàng thực hiện đặt cọc đơn hàng. Khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng và thực hiện mọi thủ tục còn lại để đảm bảo việc order hàng Mỹ được diễn ra thuận tiện nhất.

- Sau khi đơn hàng về đến Việt Nam sẽ được thông báo đến bạn

Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ ship về Việt Nam giá cạnh tranh tại Shipquocte, quý khách liên hệ theo:

  • Website: Shipquocte.com
  • Hotline: 0973.477.463
 

Thành viên trực tuyến

Top