Đơn vị nhận order hàng Đức chính hãng, phí mua hộ thấp

newtran

New member
Bài viết
27
Reaction score
0
Làm thế nào để tự mua hàng Đức chính hãng ngay tại nước Đức mà không phải mua trực tiếp? Tôi có thể mua hàng Đức chuẩn Auth online được không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể. Có 2 hình thức tự mua hàng Đức phổ biến hiện nay đó là:
- Tự đặt mua hàng trên wesite TMĐT của Đức: Đối với hình thức này buộc người mua phải đáp ứng được một số điều kiện mua hàng cơ bản như am hiểu về ngôn ngữ nước ngoài, có thẻ thanh toán quốc tế, có kho nhận tại Đức, có khả năng khai báo và làm thủ tục thông quan hàng hóa, ... Những yêu cầu này chính là những bất lợi mà người mua có thể gặp phải khi tự mua hàng Đức.
- Đăng kí dịch vụ mua hộ hàng Đức tại một đơn vị trong nước uy tín: Đây là phương án tối ưu nhất đối với những ai chưa thực sự có kinh nghiệm tự order hàng Đức. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm cho đơn vị mua hộ, sau đó đặt cọc tiền và cuối cùng là ngồi đợi hàng về theo đúng lịch hẹn của bên cung cấp dịch vụ.
489-mua-ho-hang-duc.jpg

Giới thiệu dịch vụ mua hộ hàng Đức tại Newtran:
Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng và vận chuyển hàng quốc tế, Newtran cam kết luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Tính chuyên nghiệp và sự uy tín của Newtran thể hiện qua những mặt sau:
➩ Thời gian vận chuyển nhanh với chi phí hợp lý.
➩ Thủ tục đơn giản.
➩ Nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.
➩ Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về Việt Nam.
➩ Sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.
➩ Newtran với đội ngũ nhân viên giàu kinh trong lĩnh vực vận chuyển hóa quốc tế luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách, không kể chủ nhật và ngày lễ, giải đáp tất cả các thắc mắc của các khách hàng dù là khó tính nhất.
➩ Newtran.vn nhận vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm.
Danh mục hàng hóa không nhận order tại Đức:
- Ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà Việt Nam cấm lưu thông, cấm xuất nhập khẩu hoặc ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà nước nhận cấm nhập khẩu; vật chất gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm; vật chất làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường; tiền Việt Nam, ngoại tệ; giấy tờ có giá trị bằng tiền Việt Nam hoặc ngoại tệ; bưu gửi chứa nhiều bưu gửi cho nhiều người khác nhau.
- Những vật phẩm có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc thì sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.
- Nếu khách hàng cố tình gửi các bưu phẩm hàng hóa kể trên thì khi cơ quan chức năng hoặc VNS phát hiện thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm liên đới trước pháp luật.
Một số website TMĐT nổi tiếng tại Đức:
amazon.de
ebay.de
aeg.de
bosch.de
elektroshopwagner.de
dress-for-less.de
asos.de
7trends.de
alternate.de
xxl-resch.de
zara.com
esprit.de
cunda.de
pimkie.de
mangoshop.com
mangooutlet.com
promod.de
3suisses.de
Sự hài lòng và ủng hộ của khách hàng tạo nên thương hiệu Newtran ngày nay. Đó là điều chúng tôi chưa bao giờ quên và coi đó như động lực để không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Sự lớn mạnh của Newtran hiện tại phần lớn nhờ vào sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua.
Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ, báo giá dịch vụ order hàng Đức tại Newtran xin vui lòng liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/newtran.vn
Email: sales@newtran.vn
hotline: 0982366612
 

Thành viên trực tuyến

Bài mới nhất

Top