Hợp tác Đơn vị sản xuất pallet gỗ tràm tại Bình Dương

Palletgo BinhMinh

New member
Bài viết
15
Reaction score
0
Công Ty TNHH SX-TM Bình Minh chuyên sản xuất các loại pallet gỗ tràm xuất khẩu như pallet gỗ tràm, pallet gỗ thông, pallet ván ép, các loại thùng gỗ và kiện gỗ dành trong công nghiệp, máy móc, linh kiện, vật tư sản xuất; lưu kho hoặc xuất khẩu.

Bình Minh là công ty đóng pallet gỗ hàng đầu tại Bình Dương được nhiều đối tác tin tưởng sử dụng và hợp tác lâu dài. Tại công ty chúng tôi, pallet gỗ dược sản xuất với quy trình hiện đại, tinh gọn, gỗ đầu vào nhập với số lượng lớn ổn định về giá cả. Do đó, các đối tác sẽ được nhận các sản phẩm pallet gỗ đạt chuẩn xuất khẩu theo ISPM 15, giá cả hợp lý, thời gian giao hàng nhanh chóng, uy tín và chất lượng. Các đối tác đang tìm kiếm nhà cung cấp đảm bảo các yêu tố về chất lượng kèm số lượng, có thể liên hệ Bình Minh tham khảo.

[IMG]


Đối với các loại thùng gỗ và kiện gỗ được làm từ pallet gỗ tràm, chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn thiết kế, lên bản vẽ riêng cho phu hợp với từng hàng hóa. Đặc biệt, giai đoạn này hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ khách hàng chọn được loại pallet gỗ, thùng kiện gỗ ưng ý nhất, đảm bảo thùng kiện gỗ đủ độ bền và sức chịu hàng hóa trong thời gian lưu kho hoặc vận chuyển sang nước ngoài.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng pallet gỗ, nếu có bất cứ vấn đề cần tư vấn về cách bảo quản, sử dụng pallet gỗ hiệu quả, chúng tôi sẵn sàng là đơn vị tư vấn, hướng dẫn các giải pháp an toàn và hiệu quá nhất cho đối tác. Đối với chúng tôi, ngoài việc đưa các sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh chóng chất lượng, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ các vấn đề liên quan đến pallet gỗ. Các đơn vị cần tìm nhà sản xuất pallet gỗ uy tín, có tâm, có trách nhiệm thì Bình Mình là một trong những lựa chọn đó.


Các đơn vị cần đóng pallet gỗ tại Bình Dương, vui lòng liên hệ chúng tôi nhé

-------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH SX-TM BÌNH MINH
Điện thoại: 0933 260 168
Địa chỉ: 178/2 Từ Văn Phước, KP 1B, P An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Webiste: binhminhpallets.com
 

Thành viên trực tuyến

Top