Đơn vị ship đồ chơi trẻ em từ Anh về Việt Nam uy tín

newtran

New member
Bài viết
27
Reaction score
0
Bạn đang có nhu cầu mua đồ chơi cho bé trên các trang web bán hàng online uy tín tại Anh? Bạn không biết cách ship đồ chơi trẻ em từ Anh về Việt Nam như thế nào? Lựa chọn đơn vị vận chuyển nào để đảm bảo cước phí rẻ, an toàn hàng hóa?

Newtran – Đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam cam kết giá rẻ, bảo hiểm 100% hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh, phục vụ chu đáo, tận tâm.
top-sieu-thi-do-choi-tre-em-gia-re-va-an-toan-nhat-o-hcm-696x458.jpg

Một số lưu ý khi chọn lựa đơn vị ship đồ chơi trẻ em từ Anh về Việt Nam

- Lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm lâu năm: Các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết các thủ tục thông quan, hải quan cũng như các rắc rối có thể gặp phải trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra với lợi thế có sự hợp tác bền chặt với các đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín khác, các đơn vị vận chuyển giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho đơn hàng của bạn được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

- Lựa chọn các đơn vị vận chuyển có bảo hiểm hàng hóa rõ ràng, đầy đủ các chính sách bồi thường hàng hóa để đảm bảo quyền lợi nhất xuyên suốt quá trình vận chuyển.

- Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa có chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tư vấn hướng dẫn tận tâm cho khách hàng.

Đơn vị ship đồ chơi trẻ em từ Anh về Việt Nam uy tín, tin cậy

Newtran.vn là đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm chuyên vận chuyển hàng hóa từ Anh về Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng sự đầu tư đồng bộ về phương tiện vận chuyển, Newtran tự hào là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa Anh – Việt giá rẻ, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực logistics hiện nay.

Newtran có sự hợp tác sâu rộng và bền chặt với nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế trên thế giới đảm bảo phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam rẻ nhất cho mọi khách hàng.

Từ Anh, khách hàng có thể gửi đa dạng các loại đồ chơi trẻ em về Việt Nam, Newtran không giới hạn số lượng và trọng lượng hàng hóa vận chuyển. Bạn chỉ cần liên hệ đến Newtran, nhân viên sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và tư vấn, hướng dẫn để bạn lựa chọn được phương thức vận chuyển tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.

Trong quá trình vận chuyển, Newtran đảm bảo khách hàng luôn thuận tiện theo dõi định vị được vị trí đơn hàng trong qua mã tracking number.

Hàng hóa được cam kết bảo hiểm lên đến 100%, Newtran có đầy đủ mọi chính sách đền bù hàng hóa phù hợp, bảo vệ tốt nhất cho lợi ích của khách hàng.

Thời gian ship hàng từ Anh về Việt Nam chỉ trong khoảng từ 5-7 ngày. Sau khi hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam sẽ được phân tuyến và giao phát đến chính xác địa chỉ người nhận tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Sử dụng dịch vụ ship đồ chơi trẻ em từ Anh về Việt Nam tại Newtran, khách hàng được đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất và tiến độ giao hàng nhanh chóng nhất.
 
Top