Hợp tác Đóng kiện gỗ giá rẻ tại Bình Dương

Palletgo BinhMinh

New member
Bài viết
15
Reaction score
0
Thùng gỗ, kiện gỗ đóng hàng đang là các sản phẩm được nhiều đơn vị xuất khẩu sử dụng hiện nay. Đóng hói hàng hóa là một trong những khâu không kém phần quan trọng để hàng hóa được đến tay người tiêu dùng nguyên vẹn. Ngoài thùng giấy, pallet gỗ thì thùng gỗ, kiện gỗ cùng được khá nhiều đơn vị sử dụng. Thùng gỗ, kiện gỗ được dùng nhiều cho các sản phẩm nặng nhưng lại có hình dáng phức tạp, các cạnh không đồng đều nhau (chẳng hạn máy móc), hoặc các linh kiện nhỏ dễ rơi rớt như linh kiện sắt thép.

Thùng gỗ, kiện gỗ đươc làm từ các loại ván ép, pallet gỗ tràm, gỗ thông. Thông thường, các kiện gỗ sắt thép được đóng theo kích thước đơn đặt hàng, tùy theo sản phẩm mà chúng tôi thiết kế kiện gỗ phù hợp. Thùng gỗ, kiện gỗ kín hoặc hở tùy theo hàng hóa. Tuy nhiên, kiện gỗ hở thường được đặt nhiều hơn bởi lí do đơn giản là tiết kiệm nguyên liệu, tiết kiệm chi phí.

[IMG]


Thùng gỗ kiện gỗ giúp hàng hóa được bảo quản an toàn, đảm bảo sản phẩm không bị hỏng hóc hay va quẹt lẫn nhau, va quẹt thành container, tránh những va đập từ tác động bên ngoài.
Đế pallet: Là vật dụng không thể thiếu, cần nắm được hàng hóa máy móc có tải trọng và kích thước bao nhiêu để thiết kế đế pallet gỗ tràm, pallet ván ép phù hợp.

Kê đệm bên trên đế: Tùy thuộc vào hàng hóa mà có thể có hoặc không có kê đệm. Đối với máy móc, kê đệm được sử dụng tránh lật máy, cố định chân máy.
Nắp đậy: Giúp hàng hóa xếp chồng lên nhau, tiết kiệm diện tích. Nắp có thể là dạng cố định hoặc tháo rời được.
Pallet Gỗ Bình Minh là công ty không ngừng nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và rút ngắn thời gian sản xuất, tiết kiệm chi phí. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền máy móc tinh gọn hiện đại, đội ngũ nhân viên cẩn thận, đa dạng sản phẩm và giá cả, đảm bảo sẽ là nhà cung cấp uy tín lâu dài

Đơn vị cần tìm nhà cung cấp pallet gỗ tràm, pallet ván ép pallet gỗ tại Bình Dương, các loại thùng gỗ kiện gỗ, vui lòng liên hệ với chún tôi nhé

[IMG]

----------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH SX - TM BÌNH MINH
Địa chỉ: 178/2 Từ Văn Phước khu phố 1B, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 0933 260 168
Website: https://binhminhpallets.com/
 

Thành viên trực tuyến

Top