Giá áo mưa măng tô

  • Thread starter sieutocviet4
  • Ngày gửi
S

sieutocviet4

Guest
Giá tiền để mua 1 chiếc áo mua? Câu hỏi quen thuộc khi chúng ta cần mua một chiếc áo mưa, nghe tưởng như rất đơn giản nhưng không hẳn là thế.

Điều quan trọng là ta nên bỏ ra bao nhiêu tiền để mua chiếc áo mưa tiện lợi, đáp ứng được 3 yếu tố: che mưa tốt, bền và an toàn cho người sử dụng.
4iO5Dz.jpg

1/Những yếu tố quyết định giá thành của một chiếc áo mưa

Có rất nhiều loại áo mưa được bày bán trên thị trường hiện nay. Màu sắc, hình dáng, chất liệu áo cũng như giá thành cũng khác nhau. Vậy nguyên nhân vì đâu tạo nên sự chêch lệch về giá như vậy?

1.1/Chất lượng sẽ quyết định giá áo

Điểm đầu tiên là chất lượng của áo mưa như thế nào. Ta thường thấy áo mưa đa số được làm bằng vải dù, cao su hoặc vải nhựa,… Kế đến độ dày sẽ đi cùng với chất liệu, chiếc áo mưa sẽ nặng và càng bền khi có độ dày ổn.

1.2/Những điều khẳng định giá cả áo mưa

Nhìn chung là vậy, tuy nhiên đối với dòng áo vải dù cao cấp đó chưa phải là điều để khẳng định chất lượng áo. Kiểu dáng, thiết kế của áo cũng mang tính quyết định 1 phần của giá cả.
Ngoài ra thương hiệu có lẽ vẫn là yếu tố chủ chốt, ta có thể thấy giá của 1 chiếc áo mưa thương hiệu lâu đời có tiếng sẽ có giá thành cao hơn nhiều mặc dù chất lượng so với những thương hiệu áo mưa thị trường trẻ cũng không chênh lệch là mấy.

2/Bạn có thể trả bao nhiêu tiền cho 1 chiếc áo mưa?

Thị trường áo mưa hiện nay khá đa dạng, chúng chia thành nhiều loại áo mưa khác nhau và mức giá tương ứng với từng loại phân khúc:

2.1/Áo mưa mặc 1 lần siêu rẻ

ao-mua-chua-chi-ngoisao.vn_.jpg

Có mặt ở tất cả mọi nơi trên đường phố, bạn có thể mua mặc khi mưa đột ngột kéo đến, giá thành cực rẻ từ 5 đến 10 nghìn đồng.
Áo mưa mặc 1 lần làm bằng chất liệu đa phần là nilon mỏng, chỉ cần cơn mưa lớn hoặc quá mạnh tay áo mưa sẽ hư dễ dàng.

Tuy nhiên khuyên mọi người không nên sử dụng loại áo mưa này. Do chất liệu của áo mưa mặc 1 lần không thể tự hủy, ảnh hưởng đến môi trường cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng..

2.2/Áo mưa thông dụng giá rẻ

9532647997470.jpg

Áo mưa thông dụng có giá từ 20-70 nghìn. Do thông dụng nên cũng khá rẻ.

Những tiền nào của đó, giá rẻ thì chất lượng của áo thấp. Chủ yếu dòng áo này được làm từ nhựa tái chế, gặp nắng rất dễ bị chảy nhựa, dễ rách và chứa phẩm chất độc hại.

2.3/Dòng áo mưa an toàn giá ổn

ao-mua__83__master.jpg

Bạn có thể mua được 1 chiếc áo mưa an toàn, chất liệu tốt chỉ từ 70 nghìn.
Do vậy chiếc áo vẫn có những điểm khuyết về chất liệu, mẫu mã, thương hiệu tương thích với giá của nó.

2.4/Sản phẩm áo mưa cao cấp giá thành cao

9ad73a98-4aa3-4f35-a2e8-122262b681cd.jpg

Liệu bạn có nghĩ 1 chiếc áo mưa có giá từ trên 200 nghìn đồng là khá đắt đỏ?

Như đã nêu trên, giá thành sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng. Số tiền bạn bỏ ra chắc chắn là không nhỏ nhưng bù lại bạn sẽ có được 1 chiếc áo mưa cao cấp về mọi mặt.
Tối ưu khả năng chống thấm, chịu mưa tốt, đồ bền cao cũng như an toàn cho sức khỏe người sử dụng.


Qua bài viết có lẽ đã giúp chúng ta phần nào hiểu hơn về vấn đề mua chiếc áo mưa bao nhiêu tiền.
Mỗi sản phẩm được liệt kê sẽ giúp chúng ta hình dung được và có cái nhìn chung để sắm 1 chiếc ao mưa phù hợp với giá tiền, công dụng của nó.Về mặt hạn chế kinh tế bạn có thể mua 1 chiếc áo mưa vừa túi tiền, nhưng đã bỏ ra một số tiền để chi trả cho sản phẩm nhưng chất lượng lại không mang đến đúng như ý muốn thì thật là đáng tiếc. Qua bài viết, áo mưa Bình Tiến mong bạn sẽ hình dung và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn khi sắm chiếc áo mưa cho riêng mình.

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN

Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Xưởng Sản Xuất: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469
 

Thành viên trực tuyến

Top