Chia sẻ Giải pháp logistics - Cách chọn đúng level túi khí chèn hàng trong container

HLCVIETNAM

Member
Bài viết
51
Reaction score
1
Công ty cổ phần HLC Việt Nam

Túi khí chèn hàng trong container bao gồm túi khí polyethylene bao bọc bởi lớp giấy kraft hoặc vật liệu dệt polyethylene, có van thổi để bơm căng khí hoặc xả khí. Túi khí được dùng phổ biến trong vận tải hàng hóa đường biển hoặc đường bộ, chèn lót trong các container hoặc các kiện hàng lớn để tranh va đập, giảm xung chấn nhằm bảo vệ nguyên vẹn hàng hóa.

Tui khi kraft PP.jpg


Một trong những cách hiệu quả nhất để ổn định kiện hàng của bạn trong quá trình vận chuyển là đặt túi khí khí chèn hàng vào giữa các pallet để lấp đầy khoảng trống và cố định kiện hàng,tránh hàng hóa di chuyển và có thể gây ra thiệt hại cho hàng hóa.

Mỗi túi khí chèn hàng trong container được sản xuất theo một level nhất định. Mỗi level LỚN được phê duyệt để sử dụng với các phương thức vận chuyển nhất định, tùy thuộc vào nhu cầu của môi trường vận chuyển đó.
Bởi vì có nhiều phương thức vận chuyển khác nhau mà bạn có thể sử dụng để vận chuyển hàng hóa của mình cũng như nhiều loại túi khí chèn hàng khác nhau, làm thế nào để bạn biết nên sử dụng loại và level nào với từng phương thức vận chuyển?

Túi khí chèn hàng trong container được phân loại thành 2 loại là nhẹ và nặng

Túi khí chèn hàng loại nhẹ gồm Cấp 0-1, chủ yếu được sử dụng làm chất độn khoảng trống bên trong thùng, rơ moóc và container biển.
Túi khí chèn hàng loại nặng gồm cấp 2-4, được sử dụng làm chất độn khoảng trống theo chiều dọc trong container với trọng lượng tải trọng dao động từ dưới 75.000 lbs. tới 205.000 lbs.(33.500 kg tới 92.986kg)

Tham khảo bảng bên dưới để lựa chọn đúng loại túi khí:
tui_khi_chen_container_hlc.jpg


Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần HLC Việt Nam

Điện thoại: 024.66533873 Hotline: 091320 7773
Site: http://hlcvn.com/vn/gioi-thieu
https://baoquanhanghoa.com/
 

Thành viên trực tuyến

Top